Doanh nhân Henry Royce

Henry Royce

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 27-3-1863

XH chung: #63482

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Henry Royce

Doanh nhân Henry Royce sinh ngày 27-3-1863 tại Nước Anh. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1863). Henry Royce xếp hạng nổi tiếng thứ 63482 trên thế giới và thứ 801 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Henry Royce

1 nam tước của Seaton và nhà thiết kế xe, người đồng sáng lập công ty ô tô Rolls-Royce.
Ông trở thành một người học việc tại công ty Đường sắt Great Bắc vào năm 1878. Sau đó, ông làm việc tại một công ty công cụ làm tại Leeds và cài đặt ánh sáng sân khấu cho Ánh sáng điện và Công ty Điện lực.
 
 

Henry Royce thời trẻ

Ông lớn lên ở một nhà máy bột, mà thất bại. Sau cái chết của cha mình vào năm 1872, ông làm việc bán báo và cung cấp điện tín. Ông chỉ tham dự một năm học.

Cuộc sống gia đình Henry Royce

Ông kết hôn với Minnie Punt vào năm 1893.

Doanh nhân Henry Royce trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông sống theo phương châm: "Bất cứ điều gì là đúng thực hiện, tuy nhiên khiêm tốn, là cao quý," và được tặng thưởng OBE vào cuối Thế chiến thứ nhất, được bắt đầu bằng vụ ám sát chính trị gia Franz Ferdinand.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1863 và ngày 27-3

Ngày sinh Henry Royce (27-3) trong lịch sử

  • Ngày 27-3 năm 1794: Quốc hội cho phép xây dựng sáu tàu khu trục nhỏ, bao gồm cả Hiến pháp (Old Ironsides), cho Hải quân Hoa Kỳ.
  • Ngày 27-3 năm 1866: Tổng thống Andrew Johnson phủ quyết một dự luật về quyền công dân mà sau này đã trở thành việc sửa đổi thứ 14.
  • Ngày 27-3 năm 1884: Các đường dài cuộc gọi điện thoại đầu tiên được thực hiện, giữa Boston và New York.
  • Ngày 27-3 năm 1917: The Seattle Metropolitans trở thành đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đầu tiên giành cúp Stanley.
  • Ngày 27-3 năm 1958: Nikita Khrushchev trở thành Thủ tướng Liên Xô và thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản.
  • Ngày 27-3 năm 1964: Một trận động đất 9,2 độ richter trúng 80 dặm về phía đông của Anchorage, Alaska, giết chết 117 và sản xuất một cơn sóng thần 50-chân mà đi hơn 8.000 dặm.
  • Ngày 27-3 năm 1977: Pan American và KLM Boeing 747 đã va chạm trên đường băng ở Santa Cruz de Tenerife, quần đảo Canary. Các 542 người thiệt mạng là cao nhất bao giờ hết cho một thảm họa hàng không.
  • Ngày 27-3 năm 2001: Một thẩm phán liên bang phán quyết rằng các trường đại học Michigan ’. Chính sách hành động khẳng định s là không hợp lệ, một quyết định mà sau này sẽ được đảo ngược trong một hấp dẫn
Hiển thị toàn bộ

Henry Royce trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-3-1863

Ghi chú về Doanh nhân Henry Royce

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Henry Royce được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Henry Royce có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Henry Royce. Henry Royce sinh ngày 27 tháng 3 năm 1863 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Henry Royce. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Henry Royce. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan henry royce. henry royce profile
Doanh nhân Henry Royce là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Henry Royce sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Henry Royce bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Henry Royce là ai? Doanh nhân Henry Royce và bạn trai/ bạn gái, Henry Royce và chồng con/ vợ con, Henry Royce và người yêu