Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy

Hồ Huỳnh Duy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #63339

Facebook: https://www.facebook.com/hohuynhduy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Huỳnh Duy

Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy sinh ngày ?-?-1980 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Hồ Huỳnh Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 63339 trên thế giới và thứ 798 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy

Hồ Huỳnh Duy còn được biết đến với cái tên Anthony, là một doanh nhân, diễn giả nổi tiếng người Việt Nam. Khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng, với sự nỗ lực không ngừng trên con đường chinh phục sự nghiệp kinh doanh của mình, đến nay Huỳnh Duy đã trở thành chủ tịch của 4 công ty đang phát triển về lĩnh vực việc làm và khởi nghiệp tại Việt Nam là Dhouse, Dtech, Dgreen, và Dacademy. Ngoài ra, anh còn là chủ tịch của công ty kinh doanh về mỹ phẩm Damode.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Huỳnh Duy đã trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Là một người con của Miền Tây sông nước, cũng chính vì thế mà anh chàng có tính thật thà, chịu khó. Sinh ra trong một gia đình có điều kiện kinh tế không mấy khá giả, nhiều lúc tưởng chừng như Huỳnh Duy đã bị quật ngã trên con đường chinh phục sự nghiệp. Huỳnh Duy nghĩ lại, có những lúc gia đình anh phải bán hết nhà cửa, đất đai để lấy tiền trang trải cuộc sống. Thế nhưng, từ chính những khó khăn đó, đã tạo nên một Huỳnh Duy có ý chí kiên cường, bản lĩnh và quyết tâm lập nghiệp nơi xứ người.

Biết bao nhiêu khó khăn, chông gai cũng không thể làm nhục chí của Huỳnh Duy. Cùng với sự ủng hộ của gia đình, người thân và bạn bè, anh luôn vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp mà mình đã chọn. Bước đầu khởi nghiệp, anh thành công với mô hình bán hàng trực tiếp. Anh từng đi sang 16 quốc gia trên thế giới để tiếp cận và học hỏi trình độ về khoa học và công nghệ. Cho tới năm 2010, anh được nhà nước vinh danh là Danh nhân văn hóa với các đóng góp về kinh tế công nghệ.

Ngoài ra, Hồ Huỳnh Duy còn được biết đến với vai trò là một diễn giả nổi tiếng với khả năng bồi dưỡng nhân sự và có tầm Quốc tế. Trong 15 năm kinh doanh trong nghề, anh đã đào tạo ra biết bao thế hệ học trò hiện nay đang trở thành những người thành đạt và có tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như các Diễn giả: Toni Lâm Tiến, Phạm Phúc, Trương Lê Yến Ngọc, Nguyễn Ngọc Điệp, Bích Ngọc... hay các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đào tạo như: Mạnh Quỳnh, Ngọc Minh, Đình Tuyên.

Là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty, Huỳnh Duy cùng ban giám đốc công ty đang từng bước đào tạo và tạo ra một môi trường khởi nghiệp giúp thế hệ trẻ trở thành những người dân có ích trong tương lai.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy

Ảnh chân dung doanh nhân Hồ Huỳnh Duy
Ảnh chân dung doanh nhân Hồ Huỳnh Duy
Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy là một Diễn giả nổi tiếng
Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy là một Diễn giả nổi tiếng
Một hình ảnh mới về doanh nhân Hồ Huỳnh Duy
Một hình ảnh mới về doanh nhân Hồ Huỳnh Duy
Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy thành công trong lĩnh vực việc làm và khởi nghiệp
Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy thành công trong lĩnh vực việc làm và khởi nghiệp
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Huỳnh Duy

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Hồ Huỳnh Duy trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Huỳnh Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy. Hồ Huỳnh Duy sinh ngày ? tháng năm 1980 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồ Huỳnh Duy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan ho huynh duy. ho huynh duy profile
Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Huỳnh Duy sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy là ai? Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy và bạn gái, Hồ Huỳnh Duy và vợ con, Hồ Huỳnh Duy và người yêu