Doanh nhân Huyền Cò

Huyền Cò

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #5133

Facebook: https://www.facebook.com/huyen.co.1?hc_ref=ARTAou4OZaJSpPh-fCf-bd0Ozpjvlf7Y_PcCT55Tq3Oe-zzDxdYIMkFbrrNwnn-IcmE

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huyền Cò

Doanh nhân Huyền Cò sinh ngày 19-5-1995 tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Huyền Cò xếp hạng nổi tiếng thứ 5133 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Huyền Cò

Huyền Cò tên đầy đủ là Võ Thị Ngọc Huyền được biết tới vai trò là một doanh nhân thành đạt với thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên Huyền Cò. Huyền Cò vẫn đang theo học khoa kế toán tại trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh.
Cô chia sẻ cô bắt đầu kinh doanh từ năm lớp 11, với các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, kính, giày dép ... cô đang sớm có mong muốn trở thành một doanh nhân kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm. Khi lên đại học, cô rời quê hương vào thành phố Hồ Chí Minh để học đồng thời với mong muốn thực hiện ước mơ kinh doanh. Dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Huyền Cò muốn tự mình phấn đấu không phụ thuộc ba mẹ, cô đã dành toàn bộ số tiền đã dành dụm được để làm vốn kinh doanh. Vừa đi học, Huyền Cò đầu tư một khóa học chuyên sâu về sản phẩm làm đẹp. Ban đầu cô kinh doanh qua mạng xã hội facebook hay những trang mua bán online, cô thừa nhận công việc đó sự cạnh tranh cao thậm trí có thời điểm bán được rất ít hàng nhưng bằng sự kiên trì cô đã có những thành công nhất định. Huyền Cò đã thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Huyền Cò.
Huyền chia sẻ thời gian đầu kinh doanh, công việc có nhiều khó khăn thậm trí hàng tồn kho nhiều nhưng cô vẫn không bỏ cuộc. Những khách hàng dùng mỹ phẩm của cô sau thời gian thấy hiệu quả sau đó giới thiệu cho những người quen, dần dần số lượng khách của cô nhiều lên. Cô chia sẻ rằng với mỗi sản phẩm đưa ra tới khách hàng cô đều dùng thử để kiểm tra chất lượng để điều chỉnh cho phù hợp. Hiện công ty của cô đã có rất nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành phố khác nhau, cô mong muốn có thể có đưa chi nhánh của mình tới tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
Tháng 4/2015 Huyền Cò được Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tặng giải thưởng Doanh nhân thế kỉ 21.
Khởi nghiệp với số vốn vài trăm ngàn nhưng hiện nay cô đã trở thành một doanh nhân thành đạt với mức thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, cô cũng không ngại chi hàng tỷ đồng để tổ chức những bữa tiệc xa hoa hay tổ chức hội nghị khách hàng nhằm chi ân cũng như hướng tới định hướng phát triển thị trường theo khu vực.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Huyền Cò

Chân dung doanh nhân Huyền Cò
Chân dung doanh nhân Huyền Cò
Hình ảnh về doanh nhân Huyền Cò
Hình ảnh về doanh nhân Huyền Cò
Doanh nhân Huyền Cò trong đêm hội có chính cô tổ chức
Doanh nhân Huyền Cò trong đêm hội có chính cô tổ chức
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 19-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huyền Cò

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Huyền Cò (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn, người vợ thứ hai của vua Henry VIII, đã bị chặt đầu.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Người Tây Ban Nha Armada thiết lập buồm 130-tàu-mạnh cho đội tuyển Anh; nó đã bị đánh bại vào tháng Tám.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut, và Cảng mới gặp nhau để tạo thành nước Anh Liên đoàn mới.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Đại hội đã thông qua Luật hạn ngạch khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho những người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: tác giả người Anh và người lính, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã bị chết vì trong một tai nạn xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe hát “ Happy Birthday ” chủ tịch John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis đã chết ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Huyền Cò trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Doanh nhân Huyền Cò

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huyền Cò được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Huyền Cò có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Huyền Cò là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huyền Cò sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Huyền Cò bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Huyền Cò là ai? Doanh nhân Huyền Cò và bạn trai/ bạn gái, Huyền Cò và chồng con/ vợ con, Huyền Cò và người yêu