Doanh nhân Lê Ngọc Huê

Lê Ngọc Huê

Nơi sống/ làm việc: Thái Bình

Ngày tháng năm sinh: 16-10-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #85525

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100071333276062

Email: amzccoop85@gmail.com

Số điện thoại: 0989 757 919

Tiểu sử Doanh nhân Lê Ngọc Huê

Doanh nhân Lê Ngọc Huê là ai?
Doanh nhân Lê Ngọc Huê sinh năm 1985, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Bình. Anh hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng. Lê Ngọc Huê tốt nghiệp Trường Đại học Luật và từng làm việc tại TP. Hồ Chí Minh một thời gian. Nhưng tình yêu với nông nghiệp, nông thôn, nối tiếp truyền thống của gia đình đã thôi thúc chàng trai trẻ Lê Ngọc Huê trở về quê hương khởi nghiệp phát triển cây dược liệu với khát vọng nâng tầm “Trà Việt”.
Sẵn có nghề thuốc nam truyền thống của gia đình, anh bắt đầu xây dựng mô hình trồng cây dược liệu tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ. Năm 2013, anh Huê thành lập công ty, vay vốn, mua máy móc thiết bị, công nghệ sản xuất trà túi lọc. Vượt ngoài sự mong đợi, trà thảo dược túi lọc được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao. Đến nay, 9 sản phẩm trà của Thái Hưng là Trà Sâm Ngọc Linh, Trà Đinh Lăng, Trà Cà Gai Leo, Trà Thìa Canh, Trà Giảo Cổ Lam, Trà Dây… và 2 sản phẩm rượu thảo dược rất được khách hàng ưa chuộng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu trà thảo dược Thái Hưng không chỉ từng bước chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong nước, mà còn tạo vị thế sẵn sàng cạnh tranh với các dòng sản phẩm nước ngoài.
Khởi nghiệp thành công, ngoài làm giàu cho bản thân, Doanh nhân Lê Ngọc Huê cùng doanh nghiệp của mình còn tạo ra nhiều công ăn việc làm, nhất là cho lớp trẻ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội quê hương. Bên cạnh đó vị Doanh nhân trẻ cũng rất chú tâm đến các hoạt động thiện nguyện, trong đó có việc xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho chị Nguyễn Thị Thanh, thôn Đồng Ngậu, xã Quỳnh Giao (Quỳnh Phụ). Chị Nguyễn Thị Thanh là hội viên Câu lạc bộ Thanh niên khuyết tật huyện Quỳnh Phụ, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau khi nắm bắt tình hình, là doanh nghiệp nằm trên địa bàn xã, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí, ngày công lao động xây dựng nhà tình nghĩa cho chị Thanh với diện tích 40m2 trị giá hơn 100 triệu đồng. Sau hơn 1 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện và bàn giao cho nhà chị Thanh sử dụng. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực thể hiện trách nhiệm của công ty với cộng đồng, nhằm chia sẻ, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Trong thời gian tới, doanh nhân Lê Ngọc Huê vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện và xây dựng thương hiệu lớn mạnh hơn nữa, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Ngoài ra, song song với phát triển kinh tế, anh cùng Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Thái Hưng sẽ tiếp tục con đường phụng sự cho các hoạt động vì xã hội, cộng đồng.
Xin chúc doanh nhân Lê Ngọc Huê ngày càng thành công và đạt thật nhiều dấu ấn hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Lê Ngọc Huê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Lê Ngọc Huê

Doanh nhân Lê Ngọc Huê cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 75kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Ngọc Huê

Doanh nhân Lê Ngọc Huê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Ngọc Huê sinh ngày 16-10-1985 (39 tuổi).
Doanh nhân Lê Ngọc Huê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Ngọc Huê sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lê Ngọc Huê xếp hạng nổi tiếng thứ 85525 trên thế giới và thứ 1232 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Ngọc Huê

Chân dung Doanh nhân Lê Ngọc Huê
Chân dung Doanh nhân Lê Ngọc Huê
Doanh nhân Lê Ngọc Huê trong Lễ động thổ xây dựng nhà tình nghĩa
Doanh nhân Lê Ngọc Huê trong Lễ động thổ xây dựng nhà tình nghĩa
Doanh nhân Lê Ngọc Huê trong lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Doanh nhân Lê Ngọc Huê trong lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Lê Ngọc Huê trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 16-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Ngọc Huê

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Lê Ngọc Huê (16-10) trong lịch sử

 • Ngày 16-10 năm 1793: Hoàng hậu Pháp Marie Antoinette bị chặt đầu vì tội phản quốc.
 • Ngày 16-10 năm 1859: Nhà tranh cử John Brown và người của ông ta đã chiếm được kho vũ khí của Hoa Kỳ tại Harper's Ferry.
 • Ngày 16-10 năm 1916: Margaret Sanger đã mở phòng khám kiểm soát sinh sản đầu tiên ở thành phố New York.
 • Ngày 16-10 năm 1962: Cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba bắt đầu.
 • Ngày 16-10 năm 1964: Trung Quốc cho nổ quả bom nguyên tử đầu tiên.
 • Ngày 16-10 năm 1978: John Paul II được bầu làm giáo hoàng.
 • Ngày 16-10 năm 1995: Hàng trăm nghìn người đàn ông da đen đã tập trung tại Washington cho "Hành trình triệu người đàn ông" do lãnh đạo Quốc gia Hồi giáo Louis Farrakhan dẫn đầu.
 • Ngày 16-10 năm 2001: Mười hai văn phòng Thượng viện đã bị đóng cửa khi một lá thư gửi Thượng nghị sĩ Tom Daschle được phát hiện có chứa bệnh than.
 • Ngày 16-10 năm 2002: Nhà Trắng thông báo Triều Tiên đã tiết lộ sự tồn tại của chương trình vũ khí hạt nhân bí mật.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Doanh nhân Lê Ngọc Huê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Ngọc Huê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Lê Ngọc Huê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: