Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv)

Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv)

Nơi sống/ làm việc: Úc

Ngày tháng năm sinh: 7-11-1980 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #28107

Facebook: facebook.com/ngochieu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv)

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) là ai?
Doanh nhân/ Podcaster Nguyễn Ngọc Hiếu - chủ kênh Podcast “Hieu. tv”, anh là một doanh nhân, nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Anh từng làm công việc tư vấn chiến lược cho những công ty, tập đoàn lớn ở Úc. Hiện anh đang tư vấn cho chính phủ Úc về Digital Strategy. Podcaster Hiếu Nguyễn có hơn 20 năm làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, tích lũy được những bài học, những câu chuyện thú vị, anh chọn kênh Podcast Hieu. tv làm nơi lưu giữ và lan toả những câu chuyện đó.
Ngoài những tập cung cấp kiến thức về quản lý tài chính, tự do tài chính, lối sống tối giản, kênh Podcast của Hiếu Nguyễn cũng được yêu thích vì các chia sẻ mindset thú vị, những câu chuyện về cuộc sống thường ngày đầy chân thực và ý nghĩa. Với giọng nói trầm ấm, nhẹ nhàng, anh độc thoại với người nghe về chính cuộc đời mình, về hành trình của 1 người biết mình muốn gì, cần gì và biết được mình phải làm gì để đạt được các điều đó bằng sự nỗ lực và chăm chỉ.
Không cố gắng lên giọng để giảng giải, không dùng những từ ngữ đao to búa lớn, những chia sẻ của anh Podcaster Nguyễn Ngọc Hiếu trở thành nguồn cảm hứng to lớn cho giới trẻ do nó tới từ những gì mà bản thân anh đã trải qua, từ những tư duy và quá trình trải nghiệm, thực tiễn của một người đã đi qua nhiều quốc gia, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống. Kênh Podcast Hieu. tv rất giản dị, không hào nhoáng về mặt hình thức, không có những nội dung giải trí chạy theo trend. Thậm chí anh còn sử dụng một bản nhạc nền duy nhất xuyên suốt các tập của kênh. Nhưng chính từ nét tối giản này đã tạo thành điểm nhấn, điểm đặc trưng không thể trộn lẫn của kênh Hieu. tv giữa rất nhiều những kênh Podcast khác. Các thính giả muốn tìm một không gian trò chuyện riêng tư, nơi trong im lặng ta nhận được những điều vô giá hơn khi đi giữa đám đông huyên náo, ồn ào. Thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn.
Trong tác phẩm “Một thoáng ta rực rỡ ở nhân gian", nhà văn trẻ Ocean Vương viết: “Nếu đời sống một cá thể là quá ngắn ngủi, so với lịch sử hành tinh này, chỉ một cái chớp mắt, như người ta nói, vậy thì được rực rỡ, cho dù suốt từ ngày ta sinh ra đến ngày ta chết đi, là rực rỡ chỉ trong một thoáng”. Nghe kênh Podcast Hieu. tv, bạn sẽ thấm thía hơn về điều này. Cuộc sống thật ngắn ngủi, hãy sống thật ý nghĩa, thật say mê để cho dù một thoáng ở nhân gian nó cũng phải bùng lên đẹp đẽ nhất có thể.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv)

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv)

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) sinh ngày 7-11-1980 (42 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Úc, Úc. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) xếp hạng nổi tiếng thứ 28107 trên thế giới và thứ 323 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv)

Hình ảnh chân dung Doanh nhân/ Podcaster Nguyễn Ngọc Hiếu - chủ kênh Podcast “Hieu.tv”
Hình ảnh chân dung Doanh nhân/ Podcaster Nguyễn Ngọc Hiếu - chủ kênh Podcast “Hieu.tv”
Podcaster Hiếu Nguyễn - Hieu.tv có hơn 20 năm làm việc ở nhiều nơi trên thế giới
Podcaster Hiếu Nguyễn - Hieu.tv có hơn 20 năm làm việc ở nhiều nơi trên thế giới
Podcaster Hiếu Nguyễn - Hieu.tv hiện đang tư vấn cho chính phủ Úc về Digital Strategy
Podcaster Hiếu Nguyễn - Hieu.tv hiện đang tư vấn cho chính phủ Úc về Digital Strategy
Hình ảnh đời thường của Podcaster Hiếu Nguyễn
Hình ảnh đời thường của Podcaster Hiếu Nguyễn

Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 7-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv)

 • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
 • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
 • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
 • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) (7-11) trong lịch sử

 • Ngày 7-11 năm 1874: Đảng Cộng hòa lần đầu tiên được biểu tượng là một con voi trong phim hoạt hình do Thomas Nast vẽ trên tạp chí Harper's Weekly.
 • Ngày 7-11 năm 1916: Jeannette Rankin ở Montana trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Quốc hội.
 • Ngày 7-11 năm 1917: Lực lượng của Vladimir Lenin đã lật đổ chính phủ của Alexander Kerensky trong Cách mạng Bolshevik của Nga.
 • Ngày 7-11 năm 1944: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được nhiệm kỳ thứ tư tại vị, đánh bại Thomas E. Dewey.
 • Ngày 7-11 năm 1962: Cựu đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt qua đời tại thành phố New York ở tuổi 78.
 • Ngày 7-11 năm 1967: Carl Stokes của Cleveland trở thành thị trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên của một thành phố lớn của Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-11 năm 1989: L. Douglas Wilder được bầu làm thống đốc Virginia. Ông trở thành thống đốc da đen được bầu đầu tiên của quốc gia.
 • Ngày 7-11 năm 2000: Hoa Kỳ đã đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa George W. Bush và Al Gore. Kết quả sẽ không được biết đến trong hơn một tháng vì các cuộc bỏ phiếu tranh chấp ở Florida.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-11-1980

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: