Doanh nhân Nhung Đoàn

Nhung Đoàn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-3-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #83535

Facebook: facebook.com/ngok.nhung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0353 847 722

Tiểu sử Doanh nhân Nhung Đoàn

Doanh nhân Nhung Đoàn là ai?

Doanh nhân Nhung Đoàn tên thật là Đoàn Thị Nhung, cô hiện là “ tổng phân phối” của thương hiệu Thảo Mộc 37 thuộc tập đoàn Vamico. Đoàn Nhung cho biết: Năm 2020 – 2021 thật sự là năm kinh tế đầy khó khăn nhưng đối với cô và những thành viên trong hệ thống Đoàn Nhung thì lại khá thuận lợi… cô vẫn có thu nhập 3 con số với mức hàng trăm triệu/ tháng. Bên cạnh đó cô còn giúp cho hàng ngàn chị em trong hệ thống có thu nhập từ 5 tới 100 triệu/ tháng.

Sinh ra trong một gia ở vùng quê nghèo, Nhung cho biết, ước mơ lớn nhất là kiếm thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống, giúp cha mẹ được nghỉ ngơi sớm và thoát cảnh “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Mới đầu, Nhung cũng là 1 nhân viên văn phòng, lương tháng 5 triệu, mức lương không đủ lo cho bản thân, không đỡ đần được cho cha mẹ. Lúc đó, cô đã nghĩ, kinh doanh online là con đường duy nhất giúp bản thân thoát nghèo. Mới đầu cô cũng bán rất nhiều thứ như quần áo, mỹ phẩm… và có những lúc từng rất khó khăn cô bán cả sầu riêng, nhớ lại những ngày cao điểm, bổ sầu riêng bị gai đâm chảy máu tay mà lời lãi chẳng được bao nhiêu.

Khó khăn không làm Nhung nản chí, chính từ những năm tháng vất vả đã tích lũy cho cô gái trẻ những kinh nghiệm quý giá giúp cô tự tin đứng vững với ‘bến đỗ’ Thảo Mộc 37. Câu nói khiến Nhung tâm đắc nhất từ những bước đầu kinh doanh cho tới hôm nay: “Muốn ngồi vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cảm giác không ai chịu được”. Chính vì vậy, dù xuất phát điểm của cô bình dị và giản đơn nhưng chị đã có được sự nghiệp kinh doanh cho riêng bản thân mình và làm được những điều phi thường mà nhiều bạn trẻ mơ ước. Hiện tại, cô gái trẻ Đoàn Nhung đã có thể tự mua đất, xây nhà và đặt mua 1 chiếc xe ô tô sang xịn. Từ 1 cô gái quê nghèo, Nhung trở thành niềm tự hào của gia đình và những gì mà cô đạt được là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Mục tiêu lớn nhất phải hoàn thành của cô trong thời gian sắp tới là tiếp tục gia tăng thu nhập và mở rộng hệ thống mạnh hơn nữa, phát triển chuyên nghiệp, bền vững, giúp nhiều chị em thay đổi cuộc đời.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Nhung Đoàn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nhung Đoàn

Doanh nhân Nhung Đoàn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nhung Đoàn

Doanh nhân Nhung Đoàn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhung Đoàn sinh ngày 6-3-1995 (27 tuổi).
Doanh nhân Nhung Đoàn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhung Đoàn sinh ra tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nhung Đoàn xếp hạng nổi tiếng thứ 83535 trên thế giới và thứ 1177 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhung Đoàn

Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nhung Đoàn
Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nhung Đoàn
Doanh nhân Nhung Đoàn hiện là “ tổng phân phối” của thương hiệu Thảo Mộc 37 thuộc tập đoàn Vamico
Doanh nhân Nhung Đoàn hiện là “ tổng phân phối” của thương hiệu Thảo Mộc 37 thuộc tập đoàn Vamico
Doanh nhân Nhung Đoàn là một cô nàng bản lĩnh và quyết đoán
Doanh nhân Nhung Đoàn là một cô nàng bản lĩnh và quyết đoán

Nhung Đoàn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 6-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhung Đoàn

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Nhung Đoàn (6-3) trong lịch sử

 • Ngày 6-3 năm 1836: Alamo rơi vào tay quân Mexico.
 • Ngày 6-3 năm 1857: Tòa án Tối cao đã phán quyết trong vụ Dred Scott kiện Sandford rằng nô lệ không phải là công dân.
 • Ngày 6-3 năm 1930: Lần đầu tiên Clarence Birdseye bắt đầu bán thực phẩm đông lạnh đóng gói sẵn ở Springfield, Massachusetts.
 • Ngày 6-3 năm 1957: Các thuộc địa cũ của Anh như Togoland và Gold Coast thống nhất để tạo thành Ghana độc lập.
 • Ngày 6-3 năm 1981: Walter Cronkite, "người đàn ông đáng tin cậy nhất ở Mỹ," đã nghỉ hưu từ CBS Evening News và được thay thế bởi Dan Rather.
 • Ngày 6-3 năm 1997: Nữ hoàng Elizabeth II ra mắt trang web hoàng gia đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Phước

Ghi chú về Doanh nhân Nhung Đoàn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhung Đoàn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nhung Đoàn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: