Doanh nhân Vương Phạm

Vương Phạm

Nơi sống/ làm việc: Houston

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #69476

Facebook: facebook.com/fastboymarketing

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Doanh nhân Vương Phạm

Doanh nhân Vương Phạm là ai?
Vương Phạm tên đầy đủ là Phạm Đình Quốc Vương sinh năm 1991 tại Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. Anh được mọi người biết đến là ông trùm về marketing ngành Nail ở Mỹ với hàng chục nghìn khách hàng khắp nơi trên thế giới. Hiện Vương Phạm hiện đang là CEO của công cty Fastboy Maketing nằm trong top 800 công ty phát triển mạnh nhất nước Mỹ năm 2019.
Vương Phạm sinh ra tại Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh trong một gia đình cũng được gọi là khá giả. Học hết năm lớp 10 anh được gia đình cho sang Mỹ theo diện du học sinh. Sang đây được ít lâu thì anh cùng với người em họ cùng nhau bán những cuốn băng chơi game Pokemon. Sau khi bán thành công những cuốn băng chơi game Vương mới bất ngờ với khả năng bán hàng của mình và anh không nghĩ kiếm tiền lại dễ như vậy. Và từ đó Vương đam mê với việc kinh doanh bán hàng online với rất nhiều các mặt hàng khác nhau. Sau 2 năm bán hàng số tiền mà Vương kiếm về không hề nhỏ ở cái tuổi 19. Nhưng vì anh không hiểu hết về việc kê khai thuế nên sau 2 năm bán hàng tài khoản ngân hàng của anh đều đã bị đóng băng trong 1 năm. Trong khoảng thời gian này anh bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu việc làm website, với vốn kinh nghiệm và tầm nhìn của mình cuối cùng anh quyết định mở công ty chuyên làm maketing cho tiệm nail. Dựa vào kinh nghiệm bán hàng online của mình anh đã áp dụng làm maketing cho những tiệm nail xung quanh mới đầu cũng gặp nhiều khó khăn vì mọi người chưa quan tâm nhiều đến việc quảng cáo online. Nhưng với niềm đam mê và sự quyết tâm cố gắng của mình cuối cùng cái tên Fastboy Maketing đã không còn xa lạ gì với những người kinh doanh cửa hàng nail, cửa hàng tóc và nhà hàng người Việt. Mới đầu thì chỉ có mình anh mở mình anh làm nhưng dần khi công ty phát triển Vương Phạm đã tuyển thêm nhân viên về cho mình. Hiện tại công ty của anh có hơn 200 nhân viên mang về thu nhập hơn 5triệu usd/năm cho anh.
Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ (mới 30 tuổi) nhưng anh Vương đã sở hữu cho mình nhiều tài sản thuộc hàng khủng như: biệt thự triệu đô, trang trại vài triệu đô,... siêu khủng!
Quan trọng nhất, anh thường xuyên có những chia sẻ tuyệt vời về kinh nghiệm làm ăn, về cuộc sống Mỹ... một cách rất chân thành trên kênh Youtube của mình. Chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ doanh nhân trẻ này!
Xin chúc cho danh nhân trẻ Vương Phạm thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn nhé!
 
 

Doanh nhân Vương Phạm trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Vương Phạm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Vương Phạm

Doanh nhân Vương Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vương Phạm

Doanh nhân Vương Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vương Phạm sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Doanh nhân Vương Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vương Phạm sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Vương Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 69476 trên thế giới và thứ 904 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Vương Phạm

Chân dung hình ảnh doanh nhân trẻ Vương Phạm
Chân dung hình ảnh doanh nhân trẻ Vương Phạm
Hình ảnh daonh nhân trẻ Vương Phạm mộc mạc giản dị
Hình ảnh daonh nhân trẻ Vương Phạm mộc mạc giản dị
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Vương Phạm
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Vương Phạm

Vương Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vương Phạm

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Vương Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vương Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Vương Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com