Founder Lê Văn Dương

Lê Văn Dương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1980 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #13238

Facebook: facebook.com/levanduong.vietrace365

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Founder Lê Văn Dương

Founder Lê Văn Dương là ai?
Founder Lê Văn Dương – “Cha đẻ” của VietRace 365 – 1 trong các trang web thi chạy trực tuyến đầu tiên ở nước ta (trang web chuyên về những giải chạy trực tuyến, ra đời tháng 05 năm 2018). Sinh ra ở một làng quê nghèo của tỉnh Thanh Hóa, anh đam mê thể thao từ nhỏ. Cũng như bao bạn bè cùng trang lứa, anh cũng nhiều lần trốn gia đình đi đá bóng. Trong tất cả các môn thể thao đã tham gia, Dương chưa bao giờ tưởng tượng rằng chạy bộ sẽ thay đổi cuộc đời mình hoàn toàn như bây giờ. Lê Văn Dương là một runner nổi tiếng không phải vì chạy giỏi mà vì anh là người sáng lập Vietrace365, trang web chạy ảo đầu tiên của Việt Nam.
Bắt đầu từ chạy bộ, anh từ bỏ công việc kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân TP. HCM và bắt đầu chạy và khởi nghiệp, truyền cảm hứng cho những người trẻ cống hiến hết mình cho nó. Đó không chỉ là một quyết định khó khăn với bản thân mà quyết định nghỉ việc đó được Dương gọi là “sự kiện trọng đại của gia đình”. “Khi nghỉ việc, vợ là người gắn bó thân thiết nên rất hiểu. Tuy nhiên, mọi người đều rất bất ngờ rồi gọi điện hỏi han rất nhiều. Mình cũng không dám nói trước với mẹ, nghỉ rồi mới dám nói. Mẹ buồn mất mấy ngày nhưng sau khi nghe mình giải thích và rất tôn trọng quyết định của con nên mọi việc cũng dần nguôi ngoai”, anh Dương chia sẻ.
Anh ấy bắt đầu tập chạy một mình, theo dõi tiến trình của mình bằng ứng dụng máy đếm bước chân trên điện thoại. Dần dần, anh đến với các cuộc thi chạy trong nước. Trung bình mỗi tháng anh thi từ 1 đến 2 giải. Với kinh nghiệm sử dụng nhiều ứng dụng đếm bước chân, Dương đã tham khảo rất nhiều trang web chạy ảo của nước ngoài. Tháng 5/2018, anh ra mắt website chạy bộ ảo đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, anh sẽ tổ chức những sự kiện chạy bộ trực tuyến để giúp những “runner” tham gia thỏa sức đam mê mà không phải tập trung một chỗ.
Trong những tháng đầu mày mò, nghiên cứu các trang tương tự của nước ngoài và tìm kiếm nội dung cho ý tưởng của mình, anh Dương đã tin chắc rằng Vietrace 365 phải khác biệt bởi đặc trưng của văn hóa, đất nước, con người và truyền thuyết. Hệ thống tiếng Việt. Anh gọi mô hình khởi nghiệp của mình là "Giấc mơ", hai năm sau khi khởi nghiệp, "Giấc mơ" của Dương đã thu hút hơn 50. 000 người đăng ký chạy, gấp hàng chục nghìn lần so với ngày anh bắt đầu thử nghiệm. Dù là giải chạy “ảo”, nhưng lợi ích về sức khỏe, lối sống tích cực, lành mạnh và những đóng góp cho cộng đồng lại là thật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Founder Lê Văn Dương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Founder Lê Văn Dương

Founder Lê Văn Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Văn Dương

Founder Lê Văn Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Văn Dương sinh ngày 5-6-1980 (44 tuổi).
Founder Lê Văn Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Văn Dương sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Lê Văn Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 13238 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Founder nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Văn Dương

Hình ảnh chân dung Founder Lê Văn Dương
Hình ảnh chân dung Founder Lê Văn Dương
Founder Lê Văn Dương với niềm đam mê thể thao từ nhỏ
Founder Lê Văn Dương với niềm đam mê thể thao từ nhỏ
Founder Lê Văn Dương là người sáng lập VietRace 365
Founder Lê Văn Dương là người sáng lập VietRace 365
Hình ảnh đời thường của Founder Lê Văn Dương
Hình ảnh đời thường của Founder Lê Văn Dương

Lê Văn Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 5-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Văn Dương

 • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
 • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
 • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
 • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).

Ngày sinh Lê Văn Dương (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Nhà phát minh Joseph và Jacques Montgolfier lần đầu tiên bay trên khinh khí cầu do họ phát minh thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: Anh hùng Nội chiến, Tướng William T. Sherman đã từ chối đề cử tổng thống của Đảng Cộng hòa với lời nói, "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đề xuất một kế hoạch (Kế hoạch Marshall) để giúp Châu Âu phục hồi tài chính sau những ảnh hưởng của Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Cuộc Chiến tranh Sáu ngày Ả Rập-Israel bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị một sát thủ bắn chết vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh đã công bố báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này được gọi là AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc khỏi ngôi nhà ở Thành phố Salt Lake của cô.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Tờ Guardian của Anh đã đăng bài đầu tiên trong số nhiều câu chuyện dựa trên những rò rỉ của Edward Snowden về các hoạt động giám sát tuyệt mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Các Founder nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Founder Lê Văn Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Văn Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Founder Lê Văn Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: