Game thủ Heavy Kimchon

Heavy Kimchon

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #55439

Facebook: https://www.facebook.com/heavy.kimchon

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Heavy Kimchon

Game thủ Heavy Kimchon sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Heavy Kimchon xếp hạng nổi tiếng thứ 55439 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Heavy Kimchon

Heavy Kimchon tên thật là Trần Thanh Vũ sinh năm 2000. Anh hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đấu trường sinh tồn 2020 mùa này. Tuổi trẻ tài cao, tại đấu trường sinh tồn 2020 lần này số kill Heavy Kimchon mang về cho Heavy thật đáng nể giúp cho Heavy có những cơ hội đạt được thứ hạng cao trong đấu trường lần này. Mặc dù trẻ tuổi nhưng anh đã chứng tỏ được tầm quan trọng của mình trong team khi ở đấu trường sinh tồn lần này số kill cá nhân anh đạt được đáng nể phục ngang bằng người anh em trong team mình là Heavy Bảnh. Hiện anh đang đảm nhiệm vị trí sát thương chủ lực của đội tuyển HEAVY.
Với kỹ năng điêu luyện nhanh nhẹn, phản xạ tuyệt vời và sức mạnh của tuổi trẻ của mình tất cả giúp Heavy Kimchon trở thành một game thủ cừ khôi, hiện tại Kim Chon đang có một phong độ ổn định và thi đấu rất tốt, anh là một trong những tuyển thủ được đánh giá khá là cao trong trận chung kết quốc gia được tổ chức vào tháng 9 tới đây.
Mới đầu Heavy KimChon cũng như nhiều những bạn trẻ khác chỉ là chơi game để giải trí nhưng không ngờ anh lại thấy được đam mê và khả năng của mình trong loại hình game Free Fire này nên anh đã quyết tâm theo đuổi để có thể trở thành một game thủ thực thủ.
Kỹ năng tốt lỗi bắn đa dạng nên Thanh Vũ được rất nhiều các quân đoàn mời về thi đấu. Mới đầu KimChon cũng đảm nhiệm vị trí sát thương chủ lực cho đội tuyển SCVG - Hạng 3 Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020 vừa qua. Sự xuất sắc của KimChon đã giúp cho SCVG bứt phá vô cùng ngoạn mục tại những game đấu cuối cùng. Sau mùa giải, anh đã rời đội tuyển cũ và đầu quân cho HEAVY.
Không chỉ chơi game hay mà Thanh Vũ cũng rất thích được nấu ăn cho gia đình và mọi người. Đối với bạn bè và những người xung quanh anh luôn vui vẻ, hòa đồng nhưng rất hay dỗi, nhưng khi bước vào game Kim Chon lại trở lên mạnh mẽ tự tin và rất quyết đoán trong lối chơi của mình.
Đến với mỗi giải đấu trường sinh tồn 2020 lần này Heavy KimChon cũng như các thành viên trong team heavy đều cố gắng nỗ lực hết mình để có thể giành chức vô địch lần này.
Xin chúc cho Heavy KimChon luôn mạnh khỏe, ngày càng chơi game giỏi hơnvà thành công trên con đường game thủ mà mình đã theo đuổi và ngày càng thu hút được fan hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Heavy Kimchon

Hình ảnh game thủ Heavy Kimchon
Hình ảnh game thủ Heavy Kimchon
Game thủ Heavy Kimchon từng nhận rất nhiều giải thưởng
Game thủ Heavy Kimchon từng nhận rất nhiều giải thưởng
Hình ảnh game thủ Heavy Kimchon không kém cạnh hotboy
Hình ảnh game thủ Heavy Kimchon không kém cạnh hotboy
Hình ảnh game thủ Heavy Kimchon cùng team
Hình ảnh game thủ Heavy Kimchon cùng team
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Heavy Kimchon

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Heavy Kimchon trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ Heavy Kimchon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Heavy Kimchon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Heavy Kimchon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Heavy Kimchon là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Heavy Kimchon sinh ra ở đâu?, Game thủ Heavy Kimchon bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Heavy Kimchon là ai? Game thủ Heavy Kimchon và bạn gái, Heavy Kimchon và vợ con, Heavy Kimchon và người yêu