Game thủ Hoài Thương (Li Ly)

Hoài Thương (Li Ly)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #49933

Facebook: facebook.com/ly.bbee

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game thủ Hoài Thương (Li Ly)

Game thủ Hoài Thương (Li Ly) là ai?
Hoài Thương - LiLy tên đầy đủ là Nguyễn Tăng Hoài Thương được biết đến là cô nàng bạn gái xinh đẹp và tài năng của Game thủ SofM. Được biết, cả hai đã bên nhau được nhiều năm, trước cả thời điểm anh chàng tới LPL để thi đấu chuyên nghiệp. Không giống với các thành viên gia đình chỉ có thể ủng hộ người đi rừng trẻ tuổi qua màn ảnh nhỏ, Hoài Thương đã là người thân duy nhất của SofM khi bắt đầu sang LPL, luôn cổ vũ và động viên cho anh tại những thời điểm khó khăn nhất. Hoài Thương là người gần gũi nhất với SofM ở Trung Quốc trong suốt quá trình thi đấu của anh.
Theo đó, cặp đôi “chị ơi, anh yêu em” này bắt đầu công khai tình yêu từ năm 2015, từ trước khi SofM trở thành game thủ chuyên nghiệp tại LPL (giải đấu Liên minh huyền thoại cấp cao nhất của Trung Quốc). Từ đó tới nay, Li Ly vẫn luôn là hậu phương vững chắc, ủng hộ SofM trong sự nghiệp. Có lẽ nhờ vào sự chăm sóc tận tình và tình cảm chân thành của Li Ly mà SofM đã nỗ lực không biết mệt mỏi khi được công nhận là một trong số những người đi rừng hay nhất tại Chung kết thế giới năm 2020. Cả hai người đều khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng vẫn thể hiện tình cảm với đối phương một cách vô cùng tinh tế, những câu chuyện tình yêu được họ chia sẻ luôn khiến các fan của cả 2 phải xuýt xoa vì sự ngọt ngào nhưng lại rất đỗi bình dị mà họ đem đến.
Chắc chắn khán giả vẫn còn nhớ, trong những ngày tháng thi đấu dưới màu áo Snake, sự động viên, quan tâm và tin tưởng của Lily đã giúp SofM vơi đi phần nào cô đơn và cố gắng nhằm hoàn thiện bản thân. Do vậy, mỗi lần nhắc tới bạn gái, SofM luôn dành những lời nói tình cảm và đầy sự yêu thương. Không những giúp đỡ về mặt tinh thần, Hoài Thương còn hỗ trợ cho anh chàng trong công việc như quản lý Fanpage và Facebook cá nhân của SofM. Trong những ngày bắt đầu thi đấu tại một đất nước xa lại, cô nàng là người thân duy nhất đồng hành cùng anh chàng ở đó. Dù cuộc sống ở Trung Quốc không dễ dàng nhưng Lily vẫn luôn hết mình, động viên bạn trai cũng như làm cầu nối giữa SofM và gia đình trong những ngày tháng khó khăn nhất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Game thủ Hoài Thương (Li Ly) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Hoài Thương (Li Ly)

Game thủ Hoài Thương (Li Ly) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoài Thương (Li Ly)

Game thủ Hoài Thương (Li Ly) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoài Thương (Li Ly) sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Game thủ Hoài Thương (Li Ly) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoài Thương (Li Ly) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Hoài Thương (Li Ly) xếp hạng nổi tiếng thứ 49933 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoài Thương (Li Ly)

Hình ảnh chân dung Hoài Thương - LiLy - bạn gái của SofM
Hình ảnh chân dung Hoài Thương - LiLy - bạn gái của SofM
Hoài Thương - LiLy sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hoài Thương - LiLy sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của Hoài Thương - LiLy
Hình ảnh đời thường của Hoài Thương - LiLy
Hình ảnh Hoài Thương - LiLy và bạn trai là SofM
Hình ảnh Hoài Thương - LiLy và bạn trai là SofM

Hoài Thương (Li Ly) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoài Thương (Li Ly)

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ Hoài Thương (Li Ly)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoài Thương (Li Ly) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Hoài Thương (Li Ly) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: