Game thủ Ma Gaming

Ma Gaming

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ngãi

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2004 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #2035

Facebook: https://www.facebook.com/MaGaming.HQ/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Ma Gaming

Game thủ Ma Gaming là ai?
Ma Gaming tên thật là Huy Khang, tuy còn nhỏ tuổi mới 16 tuổi thôi nhưng em đã là một game thủ một streamer đang nổi bật trong cộng đồng Free Fire. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng kỹ năng trong game của em vô cùng đa dạng và phong phú. Kỹ năng bắn có, cùng lối chơi phong phú em luôn là thành viên gánh cho team mình đạt thứ hạng cao.
Tuổi còn nhỏ Huy Khang luôn bị sự phản đối về việc chơi gảm của mình. Nhưng với niềm đam mê game của em bố mẹ cũng dần hiểu và quy định cho em sau khi hoàn thành bài tập mới được chơi giải trí. Thời gian bắn không nhiều nhưng cái tên Ma Gaming lại nổi đình đám trong làng game free fire được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Có thể đây cũng là do tài năng thiên bẩm của em trong loại hình game này.
Riêng trên trang cá nhân của em thu hút hơn 200K lượt follow. Đối với một em học sinh lớp 11 thôi như thế là một thành tích đáng nể rồi. Chính từ sự yêu quý của fan như thế nên Ma Gaming quyết định thêm cho mình sang con đường làm streamer để có thể vừa chơi game lại vừa nói chuyên cùng với bạn bè trên game giải tỏa căng thẳng và kết thêm được với nhiều bạn hơn.
Cũng từ game Free fire này Ma Gaming đang dần chứng minh được cho bố mẹ thấy con đường mà em đang chọn không hề xấu, tham gia các giải đấu hay làm streamer đang giúp em có những khoản thu nhập nhỏ đủ chi phí và sinh hoạt cho mình mà không cần tới sự hỗ trợ từ cha mẹ.
Với khả năng chơi game ấn tượng, cùng với cách nói chuyện hòa đồng vô cùng hài hước em luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ cho mình. Chính từ sự quan tâm này của fan nên nó đã tiếp thêm động lực cho Ma Gaming dần hoàn thiện bản thân và cố gắng hơn nữa.
Theo chia sẻ của Ma Gaming: Năm tới đang là những năm cuối cấp lượng kiến thức học vô cùng nặng nhưng em vẫn dành ra một khung giờ nhất định để live stream cũng như luyện game cho mình.
Trong làng game free fire Ma Gaming cũng đã đạt được những giải thưởng vô cùng ấn tượng. Hy vọng sau này em sẽ ngày càng chơi hay hơn đạt được nhiều thành tích hơn và thu hút thêm được nhiều fan về cho mình giúp cho ước mơ làm một streamer chuyên nghiệp trở thành hiện thực.
 
 

Game thủ Ma Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Ma Gaming là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Ma Gaming

Game thủ Ma Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ma Gaming sinh ngày ?-?-2004 (17 tuổi).
Game thủ Ma Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ma Gaming sinh ra tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Ma Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 2035 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Ma Gaming

Hình ảnh game thủ Ma Gaming
Hình ảnh game thủ Ma Gaming
Hình ảnh game thủ Ma Gaming đình đám trong làng Free Fire
Hình ảnh game thủ Ma Gaming đình đám trong làng Free Fire
Hình ảnh Ma Gaming tuổi trẻ tài cao
Hình ảnh Ma Gaming tuổi trẻ tài cao
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ma Gaming

 • Khoảng một phần ba của Iran về lĩnh của Quốc hội bước xuống để phản đối đường lối cứng rắn của Hội đồng giám hộ về lĩnh s cấm của hơn 2.000 nhà cải cách từ chạy trong các cuộc bầu cử quốc hội (01 tháng 2)
 • . Q. Khan, người sáng lập của chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận anh đã bán thiết kế vũ khí hạt nhân cho các nước khác, bao gồm Bắc Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 04 tháng hai).
 • Phiến quân vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide từ chức và rời bỏ đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200. Al Qaeda nhận trách nhiệm (tháng 11).
 • Đảng cầm quyền được ưa thích của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử tới chủ nghĩa xã hội đối lập. Kết quả xem như là một phản ứng đối với các cuộc tấn công khủng bố ngày trước và hỗ trợ của các cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq (tháng 14) của Đảng được ưa thích.
 • Bắc Đại Tây Dương Tổ chức Hiệp ước (NATO) chính thức thừa nhận 7 quốc gia mới:. Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (29 tháng)
 • Thủ tướng Israel Sharon công bố kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (tháng 12).
 • Người Síp Hy Lạp bác bỏ kế hoạch thống nhất của Liên Hợp Quốc với Síp Thổ Nhĩ Kỳ (tháng 24).
 • Sudan phiến quân (SPLA) và tiếp cận phù hợp của chính phủ nhằm chấm dứt 21 năm nội chiến. Tuy nhiên, chiến tranh riêng biệt trong khu vực Darfur phía tây giữa lực lượng dân quân Ả Rập và châu Phi đen tiếp tục không suy giảm (tháng 26).
 • Thuộc Hoa Kỳ. quân khởi động cuộc tấn công ở Fallujah để đáp ứng với giết chết và cắt xén vào ngày 31 của bốn nhà thầu dân sự của Hoa Kỳ. (Tháng 5 - 01 tháng năm)
 • Thuộc Hoa Kỳ. tay giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi sẽ trở thành thủ tướng (tháng 28).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giới lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (30 tháng 7).
 • Summer Olympics diễn ra tại Athens, Hy Lạp (13 tháng 8 - 29).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez sống sót nhớ lại trưng (16 tháng tám).
 • Khủng bố Chechnya mất khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi chiến nổ chất nổ (ngày 01 tháng 9 - 3).
 • Cơ quan Năng lượng nguyên tử Liên Hiệp Quốc cho biết Iran ngừng làm giàu urani; một chương trình vũ khí hạt nhân mới ra đời nghi ngờ (18 tháng 9).
 • Giới thiệu về 380 tấn thuốc nổ mất tích tại Iraq (25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Thuộc Hoa Kỳ. quân khởi động cuộc tấn công vào Fallujah, thành trì của lực lượng nổi dậy Iraq (8 tháng 11).
 • Ukraine bầu cử tổng thống tuyên bố gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai khánh thành như lần đầu tiên Tổng thống dân bầu Afghanistan (ngày 07 Tháng Mười Hai).
 • Cuộc biểu tình khổng lồ của những người ủng hộ của chính ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko cho một cuộc bầu cử Ukraine mới; Yushchenko tuyên bố cuối cùng Thủ tướng (26 tháng 12).
 • Sóng thần tàn phá to lớn châu Á; 200.000 thiệt mạng (26 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Ma Gaming trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Game thủ Ma Gaming

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ma Gaming được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Ma Gaming có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com