Game thủ Ma Gaming

Ma Gaming

Nơi sống/ làm việc: Quảng Ngãi

Ngày tháng năm sinh: 1-2-2004 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #509

Facebook: facebook.com/MaGamingFF

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game thủ Ma Gaming

Game thủ Ma Gaming là ai?
Ma Gaming tên thật là Huy Khang, tuy còn nhỏ tuổi mới 16 tuổi thôi nhưng em đã là một game thủ một streamer đang nổi bật trong cộng đồng Free Fire. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng kỹ năng trong game của em vô cùng đa dạng và phong phú. Kỹ năng bắn có, cùng lối chơi phong phú em luôn là thành viên gánh cho team mình đạt thứ hạng cao.
Tuổi còn nhỏ Huy Khang luôn bị sự phản đối về việc chơi gảm của mình. Nhưng với niềm đam mê game của em bố mẹ cũng dần hiểu và quy định cho em sau khi hoàn thành bài tập mới được chơi giải trí. Thời gian bắn không nhiều nhưng cái tên Ma Gaming lại nổi đình đám trong làng game free fire được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Có thể đây cũng là do tài năng thiên bẩm của em trong loại hình game này.
Riêng trên trang cá nhân của em thu hút hơn 200K lượt follow. Đối với một em học sinh lớp 11 thôi như thế là một thành tích đáng nể rồi. Chính từ sự yêu quý của fan như thế nên Ma Gaming quyết định thêm cho mình sang con đường làm streamer để có thể vừa chơi game lại vừa nói chuyên cùng với bạn bè trên game giải tỏa căng thẳng và kết thêm được với nhiều bạn hơn.
Cũng từ game Free fire này Ma Gaming đang dần chứng minh được cho bố mẹ thấy con đường mà em đang chọn không hề xấu, tham gia các giải đấu hay làm streamer đang giúp em có những khoản thu nhập nhỏ đủ chi phí và sinh hoạt cho mình mà không cần tới sự hỗ trợ từ cha mẹ.
Với khả năng chơi game ấn tượng, cùng với cách nói chuyện hòa đồng vô cùng hài hước em luôn được mọi người yêu quý và ủng hộ cho mình. Chính từ sự quan tâm này của fan nên nó đã tiếp thêm động lực cho Ma Gaming dần hoàn thiện bản thân và cố gắng hơn nữa.
Theo chia sẻ của Ma Gaming: Năm tới đang là những năm cuối cấp lượng kiến thức học vô cùng nặng nhưng em vẫn dành ra một khung giờ nhất định để live stream cũng như luyện game cho mình.
Trong làng game free fire Ma Gaming cũng đã đạt được những giải thưởng vô cùng ấn tượng. Hy vọng sau này em sẽ ngày càng chơi hay hơn đạt được nhiều thành tích hơn và thu hút thêm được nhiều fan về cho mình giúp cho ước mơ làm một streamer chuyên nghiệp trở thành hiện thực.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Ma Gaming là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Ma Gaming

Game thủ Ma Gaming cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ma Gaming

Game thủ Ma Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ma Gaming sinh ngày 1-2-2004 (18 tuổi).
Game thủ Ma Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ma Gaming sinh ra tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Ma Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 509 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-2-2004: "Sự cố tủ quần áo" nổi tiếng của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ma Gaming

Hình ảnh game thủ Ma Gaming
Hình ảnh game thủ Ma Gaming
Hình ảnh game thủ Ma Gaming đình đám trong làng Free Fire
Hình ảnh game thủ Ma Gaming đình đám trong làng Free Fire
Hình ảnh Ma Gaming tuổi trẻ tài cao
Hình ảnh Ma Gaming tuổi trẻ tài cao

Ma Gaming trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Game thủ Ma Gaming

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ma Gaming được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Ma Gaming có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: