Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ

Hà Đỗ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #65882

Facebook: facebook.com/hadocreative

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ là ai?
Hà Đỗ có tên thật là Đỗ Nguyệt Hà, chị là một người phụ nữ vô cùng tài năng. Chị được mệnh danh là người đàn bà quyền lực trong làng thời trang Việt. Hiện nay, chị Hà Đỗ đang đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo tại Tạp Chí Đẹp - Dep magazine.
Ngay từ khi còn nhỏ, chị Hà Đỗ đã là một người rất yêu thích vẽ vời, chính vì thế chị đã quyết tâm theo đuổi công việc sáng tạo này. Việc học vẽ không chỉ cần một đôi tay khéo léo, tài hoa mà còn cần một đôi mắt tinh tế. Bởi từ con mắt mới điều khiển được cho đôi bàn tay. Chính với phương châm đó mà chị Hà đã áp dụng cho công việc cả về sau này. Nghĩa là khi mình quan sát, nhìn ngắm mọi việc xung quanh thì đã tạo ra một kho từ điển hình ảnh, ý tưởng trong đầu, khi cần mình có thể rút ra từ kho từ điển ấy những ý tưởng rất nhanh.
Không chỉ rèn luyện kiến thức trong trường, Hà Đỗ còn luôn sáng tạo, học hỏi thêm nhiều vốn kiến thức ở ngoài xã hội. Chị luôn nỗ lực, học hỏi mọi lúc, mọi nơi.
Và đến hiện tại, chị Hà Đỗ phần nào đó đã hài lòng với những gì bản thân chị đang có. Chị đã có hơn 10 năm trong nghề thiết kế, sáng tạo. Trước khi chuyển sang làm giám đốc sáng tạo ở tạp chí Đẹp, chị Hà từng làm ở các công ty quảng cáo. Chị đã học và tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa nên đối với chị công việc báo chí hay quảng cáo thì phụ trách khâu lên ý tưởng, hình ảnh thì tương đối liên quan. Báo chí có đối tượng độc giả là khác, quảng cáo thì đối tượng rộng hơn, còn ở Đẹp thì đối tượng là những người yêu thời trang, phong cách sống.
Với mỗi công việc chị luôn lấy khách hàng là trọng tâm và đi sát vào nhu cầu của mỗi độc giả từ đó sẽ đến gần với độc giả hơn và các trang báo sẽ được đánh giá cao hơn.
Hà Đỗ chia sẻ thêm: "Công việc sáng tạo với Hà giống như một sự nghiệp chứ không đơn thuần chỉ là công việc. Để có thể đưa ra nhiều ý tưởng, Hà luôn cố gắng giữ cho mình một cuộc sống thú vị, đọc nhiều, xem nhiều, đi nhiều, gặp gỡ những người thú vị và phải luôn cố gắng mở rộng tầm nhìn của mình. Một người làm sáng tạo thì phải luôn cởi mở, không bao giờ nói “không” với bất kỳ điều gì vì ý tưởng hay cảm hứng có thể đến từ bất kỳ nơi nào".
Ngoài thời gian dành cho công việc, Hà Đỗ cũng luôn cố gắng vun vén cho gia đình, nuôi dạy con thật tốt. Đối với Hà một người phụ nữ hạnh phúc là người có một gia đình êm ấm, những đứa con ngoan và vẫn được sống hết mình với đam mê trong công việc.
Hà Đỗ cũng thường xuyên dành thời gian để đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Mỗi chuyến đi mang lại cho chị những trải nghiệm thực tế thật tuyệt vời.
Xin chúc cho chị Hà Đỗ sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà chị đã chọn lựa!
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng


Hà Đa đã từng Tốt nghiệp Chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại trường School of Visual Arts (New York. Chị từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc mỹ thuật JWT và LOWE Vietnam (2007-2010) và sau này trở thành Giám đốc sáng tạo của Đẹp từ tháng 10/2010 đến nay.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Đỗ

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Đỗ sinh ngày ?-?-1982 (42 tuổi).
Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Đỗ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Hà Đỗ xếp hạng nổi tiếng thứ 65882 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Giám đốc sáng tạo nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Đỗ

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ xinh đẹp tài năng
Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ xinh đẹp tài năng
Hà Đỗ xinh đẹp cá tính
Hà Đỗ xinh đẹp cá tính
Hình ảnh Hà Đỗ xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Hà Đỗ xinh đẹp dịu dàng
Hà Đỗ hạnh phúc bên con trai
Hà Đỗ hạnh phúc bên con trai

Hà Đỗ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Đỗ

  • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
  • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
  • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Các Giám đốc sáng tạo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Đỗ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: