Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm

Lê Hàn Tuệ Lâm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-8-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #81628

Facebook: facebook.com/tuelam258

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm

Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm là ai?
Lê Hàn Tuệ Lâm được biết đến là Giám đốc Nextrans ở Việt Nam. Được biết, nữ giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm sinh năm 1995 ở Hải Dương. Cô nàng Tuệ Lâm từng chia sẻ, cô sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình thuộc diện hộ nghèo, bố mất sớm nên tất cả mọi việc trong gia đình đều do một tay mẹ quán xuyến. Quyết tâm không phụ lòng mẹ, Tuệ Lâm rất chăm chỉ học hành và thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương. Ngay từ khi còn là một sinh viên năm nhất, cô đã làm thêm nhiều việc để trang trải việc học. Tuệ Lâm cho biết, quyết định lớn nhất trong thời sinh viên là đầu tư toàn bộ vào chứng khoán. Khoảng thời gian đó đã mang lại cho cô nhiều bài học đắt giá và sau này, cô cũng coi đầu tư như công việc hàng ngày.
Năm 2015, sau khi ra trường, Tuệ Lâm trở thành thực tập viên phân tích tài chính tại IP Communications, một công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Sau đó, cô làm việc ở Ngân hàng Citibank Hà Nội với vai trò chuyên viên tư vấn tài chính tín dụng cá nhân, trước khi bén duyên với start up Base. vn trong 2 năm.
Tuệ Lâm tham gia Quỹ đầu tư Nextrans (trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc) từ năm 2019 với nhiệm vụ tham gia vào đánh giá và đầu tư vào những doanh nghiệp khởi nghiệp giai đoạn đầu ở Đông Nam Á và Mỹ. Quỹ đầu tư mạo hiểm này hoạt động phần lớn ở 3 thị trường Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam với danh mục quản lý trên 70 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.
Thương vụ đầu tiên của Tuệ Lâm với vai trò Giám đốc đại diện Quỹ đầu tư Nextrans ở Việt Nam là “chốt đơn” dự án trí tuệ nhân tạo ở Mỹ với khả năng giúp xạ trị ung thư mà không cần bác sĩ. Đúng chất đầu tư mạo hiểm, cuộc gặp gỡ với nhà sáng lập của dự án chỉ diễn ra trong 20 phút ở sân bay, sau 2 tuần gặp mặt thương thảo và gói gọn trong 3 tuần. Tính tới thời điểm hiện tại, Nextrans tại Việt Nam cùng Tuệ Lâm đã đầu tư trên 20 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực với mức đầu tư dao động từ 70. 000 - 120. 000 USD. Trong đó, có thể kể tới các tên tuồi quen thuộc như TopCV, Luxstay, Base, Okela, Ecomobi, VDES, Ecotruck… Bên cạnh công việc tại Nextrans, Lê Hàn Tuệ Lâm còn nổi tiếng với vị trí diễn giả trong những diễn đàn đầu tư, khởi nghiệp cho giới trẻ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm

Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Hàn Tuệ Lâm

Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Hàn Tuệ Lâm sinh ngày 25-8-1995 (28 tuổi).
Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Hàn Tuệ Lâm sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lê Hàn Tuệ Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 81628 trên thế giới và thứ 828 trong danh sách Giám đốc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Hàn Tuệ Lâm

Hình ảnh chân dung nữ giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm
Hình ảnh chân dung nữ giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm
Lê Hàn Tuệ Lâm được biết đến là Giám đốc Nextrans ở Việt Nam
Lê Hàn Tuệ Lâm được biết đến là Giám đốc Nextrans ở Việt Nam
Lê Hàn Tuệ Lâm tham gia Quỹ đầu tư Nextrans từ năm 2019
Lê Hàn Tuệ Lâm tham gia Quỹ đầu tư Nextrans từ năm 2019
Lê Hàn Tuệ Lâm còn được biết đến là một diễn giả
Lê Hàn Tuệ Lâm còn được biết đến là một diễn giả

Lê Hàn Tuệ Lâm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 25-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Hàn Tuệ Lâm

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Lê Hàn Tuệ Lâm (25-8) trong lịch sử

 • Ngày 25-8 năm 1718: Thành phố lớn nhất của tiểu bang Louisiana, New Orleans được thành lập bởi những người định cư Pháp và được đặt theo tên của Công tước Orleans.
 • Ngày 25-8 năm 1825: Quốc gia Uruguay tuyên bố độc lập khỏi Brazil.
 • Ngày 25-8 năm 1875: Matthew Webb trở thành người đầu tiên bơi qua eo biển Manche. Anh ta mất 21 giờ 45 phút.
 • Ngày 25-8 năm 1916: Bộ Nội vụ thành lập Sở Công viên Quốc gia để quản lý và bảo tồn các vườn quốc gia và di tích cho các thế hệ tương lai.
 • Ngày 25-8 năm 1944: Paris được giải phóng khỏi sự chiếm đóng của Đức Quốc xã bởi lực lượng Đồng minh.
 • Ngày 25-8 năm 1984: Tác giả Truman Capote được tìm thấy đã chết ở Los Angeles.
 • Ngày 25-8 năm 2001: Ca sĩ kiêm diễn viên Aaliyah qua đời trong một vụ tai nạn máy bay ở Bahamas.
 • Ngày 25-8 năm 2003: NASA phóng Kính viễn vọng Không gian Spitzer hồng ngoại.
 • Ngày 25-8 năm 2009: Thượng nghị sĩ Edward "Ted" Kennedy, một người cố định tại Thượng viện trong 46 năm, qua đời vì ung thư não ở tuổi 77.
 • Ngày 25-8 năm 2012: Người đầu tiên đi bộ trên mặt trăng, Neil Armstrong, đã chết sau khi bị biến chứng do cắt tim.
Hiển thị toàn bộ

Các Giám đốc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hàn Tuệ Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giám đốc Lê Hàn Tuệ Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: