Giám đốc Phan Thanh Nhiên

Phan Thanh Nhiên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #84130

Facebook: https://www.facebook.com/thanhnhien.phan.14

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Thanh Nhiên

Giám đốc Phan Thanh Nhiên sinh ngày ?-?-1985 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Phan Thanh Nhiên xếp hạng nổi tiếng thứ 84130 trên thế giới và thứ 894 trong danh sách Giám đốc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Giám đốc Phan Thanh Nhiên

Phan Thanh Nhiên là một chàng trang từng thu hút sự quan tâm của khán giả khi tham gia chương trình "Người Việt Nam Chinh phục Everest". Thời điểm đó, Thanh Nhiên đang là sinh viên năm thứ 3 đại học. Khi nhóm người của chương trình "Người Việt Nam chinh phục Everest" đến trường anh để tuyên người tham gia. Anh đã được bạn bè rủ rê nên đã đăng ký tham gia, mặc dù lúc đó chưa có ý thức được sự nguy hiểm và khắc nghiệt của hành trình này.

Để trở thành 1 trong 4 người cuối cùng tham gia chương trình này, Thanh Nhiên đã phải trải qua nhiều bài kiểm tra về thể lực, tâm lý. Sự kiên trì và nỗ lực hết mình của Nhiên trong quá trình thi tuyền để giúp anh chàng giành tấm vé đến với hành trình chinh phục đỉnh cao nhất của thế giới. Trong gần 1 năm tham gia chương trình, Phan Thanh Nhiên cùng các đồng đội của mình đã 4 lần chinh phục các đỉnh núi như: Phanxipang (Việt Nam), Kinabaru (Malaysia), Island Peak (Nepal) và cuối cùng là đỉnh Everest với độ cao 8.850m tại Nepal.

Ban đầu, Thanh Nhiên đăng ký tham gia chương trình vì mong muốn sẽ kiếm được chút tiền để trang trải cuộc sống. Nhưng khi đặt chân lên núi, anh lại có suy nghĩ rằng nếu có người cho anh cả núi vàng để đi thì anh cũng không ham. Nhưng khi ấy, vì nghĩ đến màu cờ sắc áo, vì nghĩ đến những nỗ lực đã bỏ ra từ trước, anh chỉ còn cách cố gắng hết mình. Mỗi lần xuất hiện ý định từ bỏ hành trình, Nhiên lại nhắc mình những lời sỉ nhục, khinh thường từ các đối thủ nước ngoài, khi nghĩ đến lòng tự hào dân tộc bị tổn thương, sức mạnh của ý chí lại bùng cháy trong Phan Thanh Nhiên.

Với tất cả sức lực, ý chí kiên cường và cả sức mạnh tiềm ẩn giữa ranh giới sự sống và cái chết, niềm tự hào dân tộc, Thanh Nhiên và hai đồng đội cuối cùng đã chinh phục được "nóc nhà thế giới". Đáng nói là trong khi phần lớn các nước khác đều có tổn thất về người trong lần đầu tham gia hành trình này nhưng đoàn Việt Nam đã không chỉ thành công Everest mà còn bảo toàn được 100% lực lượng.

Sau khi trở về nước từ Everest, Phan Thanh Nhiên cùng hai đồng đội đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông, báo chí và công chúng trong nước. Những cuộc giao lưu với khán giả, sự săn đón của truyền thông, lời mời quảng cáo... kheiens các chàng trai phần nào thấy được ánh hào quang mà mình đang có. Thế nhưng, không lâu sau đó, Nhiên lại rơi vào tình trạng thất nghiệp. Anh phải đi làm nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Nhưng nghị lực của một anh hùng Everest đã không tắt trong Thanh Nhiên, anh đã nỗ lực vượt lên tất cả những khó khăn trong cuộc sống. Hiện tại, anh đang là giám đốc công ty Everest Việt Nam, chuyên xây dựng và tổ chức các môn thể thao mạo hiểm có tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giám đốc Phan Thanh Nhiên

Ảnh chân dung giám đốc công ty Everest Việt Nam Phan Thanh Nhiên
Ảnh chân dung giám đốc công ty Everest Việt Nam Phan Thanh Nhiên
Hình ảnh Phan Thanh Nhiên với gương mặt đen nhẻm khi tham gia chinh phục đỉnh Everest
Hình ảnh Phan Thanh Nhiên với gương mặt đen nhẻm khi tham gia chinh phục đỉnh Everest
Hình ảnh Phan Thanh Nhiên - Người truyền cảm hứng cho giới trẻ thích chinh phục độ cao
Hình ảnh Phan Thanh Nhiên - Người truyền cảm hứng cho giới trẻ thích chinh phục độ cao
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thanh Nhiên

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phan Thanh Nhiên trong bảng xếp hạng

Các Giám đốc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Giám đốc Phan Thanh Nhiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thanh Nhiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giám đốc Phan Thanh Nhiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giám đốc Phan Thanh Nhiên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Thanh Nhiên sinh ra ở đâu?, Giám đốc Phan Thanh Nhiên bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giám đốc Phan Thanh Nhiên là ai? Giám đốc Phan Thanh Nhiên và bạn gái, Phan Thanh Nhiên và vợ con, Phan Thanh Nhiên và người yêu