Giảng viên Đặng Châu Anh

Đặng Châu Anh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1972: 3.860 tỷ

XH chung: #61705

Facebook: https://www.facebook.com/Chanhkem

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Châu Anh

Giảng viên Đặng Châu Anh sinh ngày ?-?-1972 tại Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Đặng Châu Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 61705 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1972 vào khoảng 3.860 tỷ người.

Tiểu sử Giảng viên Đặng Châu Anh

Đặng Châu Anh được xem là "người đàn bà không tuổi" bởi hình ảnh rạng rỡ, căng tràn sức sống dù đã bước sang tuổi tứ tuần. Thời gian gần đây, Đặng Châu Anh xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau từ giảng viên âm nhạc, MC, giám khảo, giám đốc nghệ thuật và cả đại sứ hình ảnh. Đặng Châu Anh là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là các em nhỏ khi làm giám khảo chương trình Đồ Rê Mí. Giọng nói nhẹ nhàng truyền cảm cùng vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào khiến Đặng Châu Anh nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả.
Đặng Châu Anh tốt nghiệp xuất sắc tại Học viện âm nhạc quốc gia ngành Chỉ huy. Từ năm 1997, Đặng Châu Anh là giảng viên giảng dạy khoa Lý luận - Sáng tác - Chỉ huy. Đặng Châu Anh từng tu nghiệp tại Sydney, Australia, nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ năm 2006. Chị cũng hoàn thành khóa học nâng cao chỉ huy hợp xướng sư phạm âm nhạc tại Học viện âm nhạc Malmo, Thụy Điển. Đặng Châu Anh là giảng viên giảng dạy tại khoa lý luận sáng tác chỉ huy, dàn dựng và chỉ huy dàn hợp xướng thiếu nhi Nhạc viện Hà Nội; giảng viên âm nhạc, chỉ huy hợp xướng và dàn nhạc tại trường quốc tế Hà Nội, giảng dạy cảm thụ âm nhạc , chỉ huy dàn nhạc và dàn hợp xướng tại trường Quốc tế Hà Nội, giảng dạy trung tâm nghệ thuật Sol Art, dàn hợp xướng Vinschool One...
Đặng Châu Anh cùng dàn hợp xướng thiếu nhi của mình từng biểu diễn và tham gia nhiều cuộc thi hợp xướng quốc tế. Năm 2009, Đặng Châu Anh giành HCĐ Festival hợp xướng thế giới tổ chức tại Hàn Quốc.
Ngoài ra, Đặng Châu Anh là MC nhiều chương trình âm nhạc lớn "Tác phẩm mới" và "VTV Bài hát tôi yêu". Cô cũng là BTV, giám khảo âm nhạc của nhiều chương trình như: "Người đương thời", "Nỗi đau da cam"...
 
 

Đặng Châu Anh thời trẻ


Cuộc sống gia đình Đặng Châu Anh

Gia đình hạnh phúc của Đặng Châu Anh và đạo diễn Đỗ Thanh Hải là niềm mơ ước của nhiều người. Đặng Châu Anh và Đỗ Thanh Hải - đạo diễn của những bộ phim đình đám "Xin hãy tin em", "Của để dành", "Phía trước là bầu trời"... được xem là cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Hai vợ chồng hiếm khi nhắc tên nhau trên mặt báo. Đặng Châu Anh có hai con 1 trai 1 gái.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giảng viên Đặng Châu Anh

Giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh
Giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh
Giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh rạng rỡ và trẻ trung
Giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh rạng rỡ và trẻ trung
Giảng viên Đặng Châu Anh giành nhiều giải thưởng
Giảng viên Đặng Châu Anh giành nhiều giải thưởng
Giảng viên Đặng Châu Anh trẻ trung hơn nhiều so với tuổi
Giảng viên Đặng Châu Anh trẻ trung hơn nhiều so với tuổi
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Châu Anh

  • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
  • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
  • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
  • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Đặng Châu Anh trong bảng xếp hạng

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1972

Ghi chú về Giảng viên Đặng Châu Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Châu Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Đặng Châu Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giảng viên Đặng Châu Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Châu Anh sinh ra ở đâu?, Giảng viên Đặng Châu Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giảng viên Đặng Châu Anh là ai? Giảng viên Đặng Châu Anh và bạn gái, Đặng Châu Anh và vợ con, Đặng Châu Anh và người yêu