Giáo viên Hoàng Đình Quang

Hoàng Đình Quang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #55124

Facebook: https://www.facebook.com/congphahoa

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Đình Quang

Giáo viên Hoàng Đình Quang sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hoàng Đình Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 55124 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Giáo viên Hoàng Đình Quang

Hoàng Đình Quang là một trong những cao thủ luyện thi Online với thành tích siêu khủng trong học tập. Năm 2012, Hoàng Đình Quang thi đỗ khoa Kinh tế - Đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội với số điểm 29,5 (Á khoa). Tính đến thời điểm hiện tại, Hoàng Đình Quang là sinh viên duy nhất trong 50 năm qua của trường Ngoại thương được điểm tích lũy cao nhất sau 3 năm học tín chỉ 3,98/4. Trong 3 năm học, đa phần Hoàng Đình Quang đều đạt điểm tuyệt đối trong các môn học, chỉ có duy nhất 1 môn 2 tín chỉ xếp loại B.
Trước mỗi kỳ thi Đại học, Hoàng Đình Quang cùng CLB thủ khoa, á khoa Đại học đến nhiều trường THPT để tư vấn mùa thi. Hoàng Đình Quang bắt đầu việc luyện thi miễn phí trên mạng từ năm nhất Đại học. Hoàng Đình Quang tự quay bài giảng đưa lên mạng để tất cả sĩ tử theo học dễ dàng. Mỗi ngày, Hoàng Đình Quang dành ít nhất 2 giờ để giảng bài qua Facebook cho học sinh. Hiện nay, kênh Youtube của Hoàng Đình Quang có 113 video dạy học môn hóa, gần 4.000 học sinh đăng ký theo học.
Hoàng Đình Quang là một trong tác giả nổi bật nhất của nhà sách Lovebook (được thành lập bởi thủ khoa, á khoa Đại học). Trong hơn 3 tháng, Hoàng Đình Quang honà thành cuốn sách "Công phá đề thi Quốc gia môn Hóa học", bán được 1.800 bản trong tháng đầu tiên. "Công phá đề thi Quốc gia môn Hóa học" là cuốn sách bán chạy nhất của Lovebook từ trước đến nay. Cuốn sách được độc giả chú ý nhờ phương pháp giải hóa mới do Hoàng Đình Quang tự sáng tạo ra mang tên "Số đếm". Học sinh lớp 8 cũng có thể đạt 1,5-2 điểm Đại học bằng 3 bước "Đếm - Gạch - Giải".
 
 

Hoàng Đình Quang thời trẻ

Ít người biết rằng, từ năm lớp 1 đến lớp 8, Hoàng Đình Quang học rất kém, thường xuyên xếp cuối lớp. Mọi chuyện bắt đầu từ năm lớp 8, thầy giáo hóa học đã dành tặng Đình Quang những lời khen ngợi. Có thể nói môn hóa đã thay đổi cuộc đời Hoàng Đình Quang. Từ một học sinh học kém, không được ai tin tưởng nay được khen ngợi. Hoàng Đình Quang cảm thấy bản thân không kém cỏi, rất hạnh phúc khi được tôn trọng. Cậu bé muốn giữ mãi cảm giác đó nên đã cố gắng học tập không ngừng. Năm lớp 8, Hoàng Đình Quang được lựa chọn ôn tập đội tuyển học sinh giỏi của huyện. Năm lớp 9, Hoàng Đình Quang đạt giải nhì học sinh giỏi cấp huyện.

Hoàng Đình Quang thi đỗ lớp chuyện Hóa trường THPT chuyên Thái Bình nhưng gia đình không có điều kiện theo học.

Năm lớp 12, Hoàng Đình Quang đạt giải nhất tỉnh học sinh giỏi hóa, giải nhì tỉnh học sinh giỏi toán, giải nhì tỉnh Giải toán trên máy tính cầm tay.

Cuộc sống gia đình Hoàng Đình Quang

Hoàng Đình Quang sinh ra trong một gia đình bố mẹ đều là viên chức nhưng tuổi thơ không mấy hạnh phúc. Hoàng Đình Quang sống biệt lập với xung quanh, bị bạn bè xa lánh vì lập dị, khó hòa đồng.
Năm lớp 10, gia đình Hoàng Đình Quang rạn nứt nên câu chuyển về sống cùng ông bà nội.

Giáo viên Hoàng Đình Quang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Hoàng Đình Quang

Hoàng Đình Quang giáo viên nổi tiếng trên mạng
Hoàng Đình Quang giáo viên nổi tiếng trên mạng
Hoàng Đình Quang cao thủ luyện thi môn Hóa
Hoàng Đình Quang cao thủ luyện thi môn Hóa
Giáo viên Hoàng Đình Quang chụp ảnh cùng bạn
Giáo viên Hoàng Đình Quang chụp ảnh cùng bạn
Giáo viên Hoàng Đình Quang trẻ trung và năng động
Giáo viên Hoàng Đình Quang trẻ trung và năng động
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Đình Quang

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Đình Quang trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Giáo viên Hoàng Đình Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Đình Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Hoàng Đình Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Giáo viên Hoàng Đình Quang. Hoàng Đình Quang sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Đình Quang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Giáo viên Hoàng Đình Quang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Giao vien hoang dinh quang. hoang dinh quang profile
Giáo viên Hoàng Đình Quang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Đình Quang sinh ra ở đâu?, Giáo viên Hoàng Đình Quang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Hoàng Đình Quang là ai? Giáo viên Hoàng Đình Quang và bạn gái, Hoàng Đình Quang và vợ con, Hoàng Đình Quang và người yêu