Giáo viên Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #72530

Facebook: https://www.facebook.com/anthuy.csp

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thành Công

Giáo viên Nguyễn Thành Công sinh ngày ?-?-1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Nguyễn Thành Công xếp hạng nổi tiếng thứ 72530 trên thế giới và thứ 128 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Giáo viên Nguyễn Thành Công

Nguyễn Thành Công là một giáo viên dạy môn Sinh học giỏi có tiếng ở Hà Nội. Thầy đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy. Hiện nay Thầy Công đang công tác tại trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội.
Thầy Công vẻ một ngoài có phần ít nói, trầm tĩnh và nghiêm khắc nhưng trái ngược với vẻ ngoài đó thì con người thầy lại vô cùng gần gũi và giản dị. Với lối nói chuyện hài hước, dí dỏm thầy luôn khéo léo biến hóa những bài giảng Sinh học tưởng chừng như rất "khó nhằn, khô khan" thành những nội dung đơn giản, dễ hiểu và kích thích sự tìm tòi của học sinh.
Thầy luôn luôn nỗ lực tìm tòi những phương pháp dạy học mới lạ, nhưng hiệu quả cao vào mỗi bài giảng giúp học sinh không chỉ nhận biết, thông hiểu kiến thức mà còn có khả năng vận dụng những kiến thức ấy trong thực tế, vì thế thầy được mệnh danh là thầy "chuyên trị học sinh giỏi".
Thầy Công từng một thời gây sốt trên mạng xã hội khi thầy xuất hiện trong một video "thầy giáo dạy học sinh lau bảng"- điều thu hút ở video này chính là cách nói chuyện vô cùng hài hước của thầy để dạy dỗ học sinh làm thế nào để lau bảng cho sạch và thầy còn không quên nhắn nhủ: "Lau bảng phải thật sạch. Lau bảng không nên hồn thì tán gái làm sao được". Video đã thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem sau một tuần đăng tải. Từ đó rất nhiều học sinh tìm đến thầy vừa được thầy dạy kiến thức cũng như những cuộc nói chuyện thú vị để bớt đi sự căng thẳng thi cử.
Là một con người của công việc nhưng thầy Công cũng có một niềm đam mê rất lớn đối với du lịch. Năm nào thầy cũng dành thời gian để khám phá những vùng đất mới trên tổ quốc và cả ra nước ngoài nữa. Thầy chia sẻ những chuyến du lịch đó giúp thầy cảm thấy cơ thể được refresh lại sau những ngày làm việc căng thẳng, và thầy được đến những miền đất mới, mở mang kiến thức cũng như tầm nhìn. Vừa có được những trải nghiệm thú vị lại học được những phương pháp mới mẻ và có thêm những câu chuyện vui để kể lại cho học trò của mình.
Thầy Công không gây ấn tượng với học trò cũng như mọi người bằng vẻ đẹp trai nhưng thầy lại thật nổi bật với vẻ ngoài rất nam tính và phong trần, có chút hơi nghệ sĩ của mình. Xin chúc cho thầy ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp "Trồng người".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Nguyễn Thành Công

Hình ảnh đầy cá tính của thầy giáo Thành Công
Hình ảnh đầy cá tính của thầy giáo Thành Công
Thầy công và những chuyến du lịch
Thầy công và những chuyến du lịch
Thầy Công chụp hình cùng chào đón học sinh mới
Thầy Công chụp hình cùng chào đón học sinh mới
Thầy Công đĩnh đạc trong ngày hội trường
Thầy Công đĩnh đạc trong ngày hội trường
Một Thầy Công vô cùng cá tính
Một Thầy Công vô cùng cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thành Công

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thành Công trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Nguyễn Thành Công

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thành Công được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Nguyễn Thành Công có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giáo viên Nguyễn Thành Công là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thành Công sinh ra ở đâu?, Giáo viên Nguyễn Thành Công bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Nguyễn Thành Công là ai? Giáo viên Nguyễn Thành Công và bạn gái, Nguyễn Thành Công và vợ con, Nguyễn Thành Công và người yêu