Giáo viên Phạm Ngọc Sơn

Phạm Ngọc Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #73065

Facebook: facebook.com/Phamngocsonsp

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Phạm Ngọc Sơn

Giáo viên Phạm Ngọc Sơn là ai?
Tiến sĩ Phạm Ngọc Sơn hiện đang công tác tại khoa Sư phạm trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Thầy đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi Đại học môn Hoá. Phương pháp giảng dạy của thầy Sơn là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kiến thức theo hệ thống chuyên đề. Thầy Sơn đưa ra nhiều thủ thuật, phương pháp và bí kíp giúp học trò tìm đáp án chính xác và nhanh nhất. Không chỉ lôi cuốn học trờ bởi kiến thức và trí tuệ của mình, thầy Sơn còn khiến các bạn "mê mẩn" nhờ sự hài hước và hóm hỉnh. Những tiết học của thầy luôn trong không khí thoải mái, không quá căng thẳng.
Ở thầy luôn có sự tâm huyết, yêu nghề mến trẻ, hết lòng vì sự nghiệp trồng người. Thầy là người truyền lửa đến nhiều thế hệ học trò khắp cả nước. Những bài giảng của thầy luôn đan xen những câu chuyện dí dỏm, lôi cuốn học sinh. Nhờ đó, những chương lý thuyết, những bài tập Hoá học khô khan, khó nhớ, khó học trở nên dễ nhớ, dễ hiểu hơn. Nhiều học sinh của thầy từ sợ Hoá, ghét Hoá trở nên hứng thú với môn học.
Thầy Phạm Ngọc Sơn là một trong những giáo viên dạy Hoá nổi tiếng nhất Hà Nội. Nhiều học trò của thầy đạt điểm cao 8,9,10 và đỗ thủ khoa trong các kỳ thi Đại học, Cao đẳng. Thầy cũng thường xuyên cập nhật và nghiên cứu cấu trúc đề thi qua các năm để tìm ra các phương pháp làm bài hiệu quả nhất cho học sinh.
Không chỉ giảng dạy trực tiếp ở trường Đại học, thầy Sơn còn là giáo viên luyện thi trực tuyến trên các diễn đàn học Hocmai. Thầy là một trong những giáo viên dạy Online sớm nhất Việt Nam. Việc dạy Online giúp nhiều bạn học sinh ở xa cũng có thể học được. Những bài giảng thú vị, hấp dẫn và vui nhộn của thầy Sơn được học sinh cả nước theo dõi.
Ngoài thời gian giảng bài, thầy Sơn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của học sinh về áp lực học tập và khó khăn trong cuộc sống. Thầy có những lời khuyên bổ ích để các bạn học sinh tiến bộ hơn.
Câu nói tâm đắc nhất của thầy khi khuyên học sinh học môn Hóa học: “Nhanh về bài tập, chính xác về lí thuyết”. Thầy Phạm Ngọc Sơn là tác giả của hơn 20 cuốn sách gối đầu giường của các bạn học sinh như:
  • 30 đề thi trắc nghiệm tuyển sinh Đại học, Cao đẳng
  • Phương pháp giải nhanh các bài tập trắc nghiệm môn Hóa học
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Phạm Ngọc Sơn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Phạm Ngọc Sơn

Giáo viên Phạm Ngọc Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Ngọc Sơn

Giáo viên Phạm Ngọc Sơn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Ngọc Sơn sinh ngày ?-?-1983 (39 tuổi).
Giáo viên Phạm Ngọc Sơn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Ngọc Sơn sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Phạm Ngọc Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 73065 trên thế giới và thứ 153 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Ngọc Sơn

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Giáo viên Phạm Ngọc Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Ngọc Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Phạm Ngọc Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: