Giáo viên Phạm Văn Tùng

Phạm Văn Tùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-11-1989 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #75471

Facebook: facebook.com/thaytung.vatli

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Phạm Văn Tùng

Giáo viên Phạm Văn Tùng là ai?
Thầy Phạm Văn Tùng - giáo viên luyện thi Vật lý nổi tiếng tại Hà Nội. Thầy Tùng tốt nghiệp khoa Sư phạm Vật lý trường Đại học Quốc gia Hà Nội, hiện đang công tác tại trường THPT Đông Mỹ. Ngoài ra, thầy Tùng còn tham gia giảng dạy ở một số trung tâm luyện thi như: Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh, Trung tâm SEC - Hoài Đức, Hệ thống giáo dục Hocmai... Nhờ phương pháp dạy Online, học sinh khắp mọi miền tổ quốc có thể theo dõi bài giảng của thầy. Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, thầy Tùng đã giúp không ít học trò đạt điểm cao môn Vật lý, đỗ vào những trường Đại học top đầu.
Thầy Tùng được hò trò yêu mến nhờ phong cách trẻ trung, tính cách vui vẻ, hài hước. Nhờ đó, những tiết Vật lý của thầy Tùng bớt căng thẳng hơn rất nhiều. Phương pháp dạy học của thầy Tùng là tối giản hoá các kiến thức giúp học sinh dễ nhớ, dễ hiểu nhất. Thầy luôn cố gắng giảng chậm, giảng kỹ, chú trọng rèn về phương pháp giải cho từng dạng bài bám sát phân phối chương trình phổ thông. Với phương châm "Hết mình vì học sinh thân yêu", thầy Tùng luôn tìm kiếm và không ngừng đổi mới cách giảng bài, luôn hướng đến phương pháp trực quan nhất để học sinh cảm thấy kiến thức gần gũi, dễ hiểu, dễ dàng lĩnh hội. Không chỉ giúp học sinh nắm chắc kiến thức, thầy Tùng còn rèn luyện tính cẩn thận, chính xác đến từng con số cho học sinh. Thầy Tùng là người truyền cảm hứng, truyền đam mê với Vật lý cho nhiều thế hệ học trò. Có những bạn học sinh của thầy Tùng từ không biết gì về Vật lý, sợ Vật lý đã đạt điểm cao với môn học này.
Thầy Tùng được học trò ca ngợi rất tâm lý, ân cần lắng nghe, quan tâm đến tâm tư tình cảm của học trò. Thầy sẵn sàng tương tác với học sinh mọi lúc, mọi nơi. Thầy luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp.

 
 

Phạm Văn Tùng thời trẻ

Thầy Tùng sinh ra và lớn lên ở Nam Định, vùng đất nổi tiếng với truyền thống hiếu học. Ngay từ thời học sinh, thầy đã có đam mê với môn Vật lý. Niềm đam mê cháy bỏng thôi thúc thầy thi vào khoa Sư phạm Vật lý trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, thầy quyết định ở lại Hà Nội theo đuổi nghiệp gõ đầu trẻ.

Giáo viên Phạm Văn Tùng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Phạm Văn Tùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Phạm Văn Tùng

Giáo viên Phạm Văn Tùng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Văn Tùng

Giáo viên Phạm Văn Tùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Văn Tùng sinh ngày 8-11-1989 (32 tuổi).
Giáo viên Phạm Văn Tùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Văn Tùng sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phạm Văn Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 75471 trên thế giới và thứ 155 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Phạm Văn Tùng

Phạm Văn Tùng - Giáo viên Vật lý nổi tiếng tại Hà Nội
Phạm Văn Tùng - Giáo viên Vật lý nổi tiếng tại Hà Nội
Giáo viên Phạm Văn Tùng sở hữu ngoại hình thư sinh
Giáo viên Phạm Văn Tùng sở hữu ngoại hình thư sinh
Giáo viên Phạm Văn Tùng có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học
Giáo viên Phạm Văn Tùng có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học

Phạm Văn Tùng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 8-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Văn Tùng

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Phạm Văn Tùng (8-11) trong lịch sử

 • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
 • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất để giành chiến thắng các điều khoản không liên tiếp tại Nhà Trắng.
 • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, và thất bại, để nắm quyền kiểm soát của chính phủ Đức trong đảo chính nhà hàng bia.
 • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy bị đánh bại Richard M. Nixon cho tổng thống Hoa Kỳ.
 • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi tái thiết.
 • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm đảng Dân chủ thống trị, Đảng Cộng hòa giành quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ viện, cũng như đa số Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Giáo viên Phạm Văn Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Văn Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Phạm Văn Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com