Giáo viên Thanh Thúy

Thanh Thúy

Nơi sống/ làm việc: Đắk Lắk

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #96427

Facebook: facebook.com/echy.hehe

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Thanh Thúy

Giáo viên Thanh Thúy là ai?
Thanh Thúy tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thanh Thúy, cô gái được biết đến với câu chuyện tình yêu của cô gái Việt Nam và chàng trai người Bỉ được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội, kênh TikTok "Mén cheo của Thúy" của cô nàng thu hút hơn 100 nghìn người theo dõi. Những khoảnh khắc dễ thương khi hai người trò chuyện online khiến cư dân mạng “ghen tị” vì sự ngọt ngào và lãng mạn. Được biết, cô là giáo viên tiếng Anh tại huyện CưM’Gar, Đắk Lắk.
Chia sẻ về câu chuyện tình thú vị của mình, Thúy chia sẻ cô có một người chị gái sinh đôi là Thanh Hương tham gia một ứng dụng hẹn hò quốc tế. Trùng hợp, anh Mathieu Verbruggen (31 tuổi), người Bỉ cũng chơi thử ứng dụng này. 2 người bắt đầu trò chuyện, tuy nhiên do không biết tiếng Anh, chị Hương đã nhờ em gái phiên dịch giúp. Rào cản ngôn ngữ giữa 2 người càng lớn khiến chị Hương không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện. Trong khi đó, chị Thúy lại dần có cảm tình với anh Mathieu sau những lần làm phiên dịch viên bất đắc dĩ. Thúy vẫn tiếp tục nhắn tin với Mathieu bằng tài khoản của chị gái. Nhưng chị không tham gia vào cuộc trò chuyện của 2 ngươi nữa. Cứ như vậy, hai người nhắn tin qua lại được tầm hơn 1 tuần, Thúy quyết định nói thật cho Mathieu biết người đang thật sự nói chuyện với anh không phải là người ở trong ảnh.
Mới đầu, anh Mathieu khá bất ngờ về chuyện này. Sau khi nghe giải thích, anh hiểu hơn về Thúy và vẫn muốn tiếp tục trò chuyện. Sau hơn 6 tháng trò chuyện, cả 2 đã có tình cảm với nhau nhiều hơn. Nhưng đối với Thúy lại đầy trăn trở và lo lắng vì cô chưa từng nghĩ sẽ yêu một người nước ngoài vì cách biệt địa lý, khác biệt văn hoá và phong cách sống. Thúy quyết định dừng lại, không nói chuyện với anh nữa. “Thấy mình im lặng một cách bất thường nên anh đã rất lo lắng. Sau đó anh nhắn tin cho chị gái mình để hỏi tình hình của mình . Nội dung anh nhắn là: “Cho tôi hỏi tình hình của Thúy được không? Thúy có ổn không? Có chuyện gì xảy ra với cô ấy không vậy? ”. Chị cho mình xem tin nhắn của anh và tôi rất cảm động. Mình thấy rất thương anh, không kiềm được lòng nên 2 đứa lại tiếp tục nói chuyện với nhau”, chị Thúy bùi ngùi kể lại. Tới thời điểm hiện tại, mối tình online đã kéo dài được gần 4 năm. Cả 2 đã trở thành một phần trong cuộc sống của nhau. Những rào cản về ngôn ngữ, văn hoá dần được xoá mờ. Mathieu đã sang Việt Nam và tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn. Thúy chia sẻ rằng hai người sẽ quyết định sinh sống tại Việt Nam để tiện cho công việc của cả hai.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giáo viên Thanh Thúy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Thanh Thúy

Giáo viên Thanh Thúy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thanh Thúy

Giáo viên Thanh Thúy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thanh Thúy sinh ngày ?-?-1994 (30 tuổi).
Giáo viên Thanh Thúy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thanh Thúy sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Thanh Thúy xếp hạng nổi tiếng thứ 96427 trên thế giới và thứ 241 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thanh Thúy

Hình ảnh chân dung Thanh Thúy - mén cheo của Thúy
Hình ảnh chân dung Thanh Thúy - mén cheo của Thúy
Hình ảnh Thanh Thúy và người chị sinh đôi của mình
Hình ảnh Thanh Thúy và người chị sinh đôi của mình
Hình ảnh Thanh Thúy và bạn trai người Bỉ - Mathieu
Hình ảnh Thanh Thúy và bạn trai người Bỉ - Mathieu

Thanh Thúy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thanh Thúy

  • Vũ khí hạng nặng của người Serb đã tấn công Sarajevo (ngày 5-6 tháng 1).
  • Hàng nghìn người chết trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 6 tháng 4).
  • Nam Phi tổ chức cuộc bầu cử quốc gia giữa các chủng tộc đầu tiên (ngày 29 tháng 4); Nelson Mandela được bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (ngày 4 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (ngày 17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (ngày 31 tháng 8). Những người theo đạo Tin lành Ulster tuyên bố ngừng bắn (ngày 13 tháng 10).
  • Aristide trở lại Haiti (ngày 4 tháng 10), thành lập Chính phủ với Thủ tướng và Nội các đầy đủ (ngày 9 tháng 11).
  • Hoa Kỳ cử lực lượng đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Người Nga tấn công Cộng hòa Chechnya ly khai (ngày 11 tháng 12 và tiếp theo).
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Giáo viên Thanh Thúy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanh Thúy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Thanh Thúy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: