Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng

Thầy Tùng Kỹ Năng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-7-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #3869

Facebook: facebook.com/thaytungkns

Email: Thaytung.info@gmail.com

Số điện thoại: 0523 999 555

Tiểu sử Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng

Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng là ai?
Thầy Tùng Kỹ Năng (hay Tùng Văn) là chuyên gia đào tạo kỹ năng sống, chuyên gia đào tạo phương pháp dạy học cho giáo viên, đào tạo MC sự kiện, MC truyền hình. Thầy được xem là sứ giả truyền động lực tích cực cho giáo viên. Thầy Tùng được hàng ngàn giáo viên khắp cả nước biết đến thông qua các chương trình đào tạo về phương pháp dạy học tự tin, lôi cuốn dành cho giáo viên. Bên cạnh giảng dạy, thầy còn là Giám đốc điều hành Edukids. VN - Kỹ năng sống cho trẻ.
Thầy là người tiên phong mở ra con đường mới cho giáo viên, giúp nhiều giáo viên tự tin tỏa sáng. Sau mỗi khóa học cùng thầy, giáo viên sẽ được "lột xác" từ những giáo viên chưa tự tin, chưa thu hút trên lớp trở thành "ngôi sao" trong mắt trẻ. Trên lớp, giáo viên sẽ trở thành ngọn lửa rực rỡ năng lượng, lôi cuốn trẻ vào tiết học của mình. Giáo viên sẽ hạnh phúc hơn khi mỗi ngày đến lớp của trẻ là một ngày vui.
Thầy Tùng là Thạc sĩ Tâm lý, tác giả bộ sách về phương pháp dạy học cho giáo viên. Với phong cách dí dỏm, hài hước; thầy Tùng luôn mang đến những giờ học thoải mái, đầy niềm vui và tiếng cười cho học viên. Phương châm của Thầy Tùng Kỹ Năng là "Dạy học bằng cả trái tim". Khát khao lớn nhất của thầy chính là truyền lửa yêu nghề và động lực sống, làm việc cho tất cả giáo viên trên khắp mọi miền tổ quốc. Thầy luôn nỗ lực để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho học viên của mình.
Tất cả chương trình đào tạo của Thầy Tùng Kỹ Năng đều được tổ chức theo phương pháp học qua trải nghiệm. Điều đó giúp học viên hào hứng và có thể ứng dụng kiến thức ngay tại lớp học.
Bản thân là một giáo viên, thầy Tùng luôn tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Thầy cũng hiểu rõ nhất những nỗi buồn không nói thành lời của nghề giáo. Do đó, thầy hợp tác cùng C’vin triển khai dự án "Giáo viên tự tin và hạnh phúc". Đây là nơi để giáo viên chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng và được chuyên gia hàng đầu Marketing hỗ trợ để có thu nhập cao hơn.
Nguoinoitieng. tv chúc Thầy Tùng Kỹ Năng ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng

Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thầy Tùng Kỹ Năng

Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thầy Tùng Kỹ Năng sinh ngày 6-7-1995 (29 tuổi).
Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thầy Tùng Kỹ Năng sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thầy Tùng Kỹ Năng xếp hạng nổi tiếng thứ 3869 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thầy Tùng Kỹ Năng

Thầy Tùng Kỹ Năng là giáo viên đào tạo kỹ năng sống
Thầy Tùng Kỹ Năng là giáo viên đào tạo kỹ năng sống
Thầy Tùng Kỹ Năng là sứ giả truyền động lực cho giáo viên
Thầy Tùng Kỹ Năng là sứ giả truyền động lực cho giáo viên
Thầy Tùng Kỹ Năng giúp nhiều giáo viên tràn đầy năng lượng tích cực
Thầy Tùng Kỹ Năng giúp nhiều giáo viên tràn đầy năng lượng tích cực

Thầy Tùng Kỹ Năng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 6-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thầy Tùng Kỹ Năng

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Thầy Tùng Kỹ Năng (6-7) trong lịch sử

 • Ngày 6-7 năm 1535: Luật sư Thomas More đã bị chặt đầu tại Tower Hill, Luân Đôn, Vương Quốc Anh, sau khi ông từ chối gia nhập Nhà thờ Anh của Henry VIII.
 • Ngày 6-7 năm 1885: Louis Pasteur đã điều trị thành công cho một bệnh nhân bằng vắc-xin phòng bệnh dại.
 • Ngày 6-7 năm 1942: Anne Frank và gia đình cô đã tìm kiếm nơi ẩn náu từ Đức Quốc xã ở Amsterdam.
 • Ngày 6-7 năm 1944: Một đám cháy do những người ăn lửa say xỉn gây ra trong căn lều chính của Ringling Brothers Circus ở Hartford, Conn., Đã giết chết hơn 160 người.
 • Ngày 6-7 năm 1957: Althea Gibson đã giành chức vô địch giải quần vợt đơn nữ Wimbledon. Cô là người da đen đầu tiên giành chiến thắng trong sự kiện này.
 • Ngày 6-7 năm 1997: Tàu thám hiểm sao Hỏa Sojourner lăn trên bề mặt sao Hỏa.
 • Ngày 6-7 năm 1998: Roy Rogers, Vua của những chàng cao bồi, đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thầy Tùng Kỹ Năng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Thầy Tùng Kỹ Năng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: