Hacker Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #3332

Facebook: facebook.com/nhamhoangkhang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hacker Nhâm Hoàng Khang

Hacker Nhâm Hoàng Khang là ai?
Nhâm Hoàng Khang được mệnh danh là "Thánh IT", bậc kỳ tài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với những phần mềm thiết kế mang tính đột phá. Anh cũng là Hacker đã tìm ra bằng chứng "tuyệt mật" liên quan đến vụ tiền từ thiện 13 tỷ của danh hài Hoài Linh, được doanh nhân Nguyễn Phương Hằng thưởng nóng 1 tỷ đồng vì tìm ra người đứng sau tài khoản Facebook Vô Thường - antifan thường xuyên bôi nhọ bà chủ Đại Nam. Tuy nhiên, Nhâm Hoàng Khang chỉ nhận 500 triệu đồng còn gửi lại 500 triệu đồng làm từ thiện.
Nhâm Hoàng Khang nổi tiếng với các phần mềm hỗ trợ trên Iphone, Ipad. Anh là người tiên phong đưa eSIM vào điện thoại iPhone Lock. Trước đây, những chiếc iPhone Lock sau khi được kích hoạt bằng mã ICCID thì gần như có đầy đủ tính năng so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ hạn chế là không thể sử dụng eSIM. Giải pháp Nhâm Hoàng Khang đưa ra chính là tạo server ảo và kết nối người ùng tới server thông qua proxy nên có thể thêm được eSIM.
Nhâm Hoàng Khang từ hai bàn tay trắng làm nên sự nghiệp khiến bao người ngưỡng mộ. Anh là tấm gương sáng, người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê của chính mình. Đối với Nhâm Hoàng Khang, mỗi ngày là một ngày mới tràn đầy năng lượng với những kiến thức cần học hỏi, những dự án cần phải hoàn thành. Bí quyết thành công của Nhâm Hoàng Khang nằm ở việc không hài lòng với chính bản thân mình, phải liên tục tiến về phía trước, luôn tìm tòi và sáng tạo, đột phá hơn, vượt bậc hơn.
Nhâm Hoàng Khang không chỉ có tầm mà còn có tâm. Cái tầm của anh thể hiện ở việc sáng tạo ra những phần mềm, ứng dụng hữu ích cho người dùng. Còn cái tâm của anh thể hiện ở việc không giấu nghề, luôn chỉ dạy cho các bạn trẻ ham học hỏi. Đồng thời, cái tâm còn thể hiện ở việc mỗi sản phẩm anh tạo ra đều là tâm huyết của bản thân. Anh không vì theo đuổi lợi nhuận hay tiền bạc mà đánh đổi uy tín của mình.
TIN NÓNG: Sáng ngày 4/10/2021, Cục cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an đã bắt giữ Hacker Nhâm Hoàng Khang tại TP. Cần Thơ để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.
 
 

Nhâm Hoàng Khang thời trẻ

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nhâm Hoàng Khang đã bộc lộ khả năng thiên bẩm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Anh dành phần lớn thời gian ngồi trước máy tính, điện thoại để tìm tòi và khám phá. Nhâm Hoàng Khang ít nói nhưng khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì thì sẽ hết mình với nó, thậm chí quên ăn quên ngủ đến khi đạt kết quả ưng ý mới thôi. Sự khổ luyện qua những năm tháng tuổi trẻ đã biến Nhâm Hoàng Khang thành một chàng trai đầy bản lĩnh.

Hacker Nhâm Hoàng Khang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hacker Nhâm Hoàng Khang là ai?
Nhâm Hoàng Khang từng công bố đoạn chat và hội thoại của NSND Hồng Vân. Anh từng bị người mẫu Trang Trần công kích. Ngày 24/05/2021, Nhâm Hoàng Khang đã đến quán bún đậu của Trang Trần gặp mặt nói chuyện nhưng cựu người mẫu dám đối mặt. Sau khi bị Nhâm Hoàng Khang tố lẩn trốn, không dám gặp mặt; Trang Trần đã tung đoạn clip ghi âm cuộc trò chuyện qua điện thoại với "Thánh IT" này. Trang Trần khẳng định không dùng nick ảo bôi nhọ danh dự Nhâm Hoàng Khang cũng như không trù ẻo con trai anh. Trang Trần hẹn Nhâm Hoàng Khang gặp mặt vào ngày 26/05 để nói chuyện.

Chiều cao cân nặng Hacker Nhâm Hoàng Khang

Hacker Nhâm Hoàng Khang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nhâm Hoàng Khang

Hacker Nhâm Hoàng Khang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhâm Hoàng Khang sinh ngày ?-?-1987 (34 tuổi).
Hacker Nhâm Hoàng Khang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhâm Hoàng Khang sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Nhâm Hoàng Khang xếp hạng nổi tiếng thứ 3332 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Hacker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hacker Nhâm Hoàng Khang

Hacker Nhâm Hoàng Khang là bậc kỳ tài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin
Hacker Nhâm Hoàng Khang là bậc kỳ tài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin
Hacker Nhâm Hoàng Khang được doanh nhân Phương Hằng thưởng 1 tỷ đồng
Hacker Nhâm Hoàng Khang được doanh nhân Phương Hằng thưởng 1 tỷ đồng
Ảnh cưới của Hacker Nhâm Hoàng Khang
Ảnh cưới của Hacker Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhâm Hoàng Khang

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Các Hacker nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hacker Nhâm Hoàng Khang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhâm Hoàng Khang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hacker Nhâm Hoàng Khang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com