Hiện tượng mạng Cát Thy

Cát Thy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #73321

Facebook: https://www.facebook.com/hoangkim.catthy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cát Thy

Hiện tượng mạng Cát Thy sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Cát Thy xếp hạng nổi tiếng thứ 73321 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Cát Thy

Cát Thy (tên thật Nguyễn Chí Hùng) là nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng LGBT, không chỉ là hiện tượng mạng với biệt danh "Diva bánh tráng trộn" mà còn được biết đến với vai trò MC, ca sĩ, diễn viên.
Năm 2008, Cát Thy bắt đầu biểu diễn tại đoàn lô tô Hương Nam, tham gia nhiều web drama trên Youtube. Ngoài vai trò ca hát, MC, Cát Thy còn được yêu mến nhờ khả năng diễn xiếc cân bằng, nâng nhiều đồ vật trên không. Cát Thy cũng trình diễn một số loại xiếc có độ khó cao như: xiếc lửa, đốt đèn cầy trên da, nhai lưỡi lam, nhai bóng đèn... Cô có lượng fan hâm mộ nhất định trên mạng xã hội nhưng phải đến khi mở cửa hàng bánh tráng trộn, tên tuổi Cát Thy mới được biết đến rộng rãi. Những clip hài hước và duyên dáng khi Cát Thy tiếp đón và trò chuyện với khách thu hút hàng nghìn lượt xem. Những màn tung hứng, ghẹo khách siêu vui của Cát Thy luôn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Chỉ sau gần 2 tháng, hàng bánh tráng trộn của Cát Thy từ thùng carton nhỏ bên vỉa hè thành xe đẩy rồi có hẳn cửa hàng riêng thu đón tiếp hàng nghìn thực khách mỗi ngày.
Bản thân Cát Thy cũng không thể ngờ rằng công việc bán bánh tráng trộn để trang trải cuộc sống do ảnh hưởng của dịch Covid -19 của chị lại thành công đến vậy. Duyên trời cho cùng tính cách gần gũi, khéo léo và những câu chuyện hài hước chính là điểm hấp dẫn của riêng Cát Thy. Mỗi ngày, có hàng trăm người tìm đến để quay hình và chụp ảnh cùng Cát Thy. Điều đó chứng tỏ sức hút của chị không hề thua kém những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz.
Công việc bán bánh tráng trộn tuy vất vả nhưng Cát Thy luôn vui vẻ, thân thiện và không bao giờ "quạo". Chưa bao giờ Cát Thy lớn tiếng nạt nộ khách mà thường trêu đùa để khách hàng vui vẻ, thoải mái. Mỗi lần khách hàng tới mua bánh tráng của Cát Thy là một lần được xem show hài, phát ngôn nào của chị cũng "đi vào lòng người" khiến mọi người bật cười thích thú.
 
 

Cuộc sống gia đình Cát Thy

Đường tình duyên của Cát Thy khá lận đận. Chị trải qua 2 đời chồng nhưng vẫn chưa tìm được hạnh phúc. Cả 2 người chồng của Cát Thy đều bỏ đi lấy vợ khác khiến chị đau khổ vô cùng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Cát Thy

Hiện tượng mạng Cát Thy là diễn viên đoàn lô tô Hương Nam
Hiện tượng mạng Cát Thy là diễn viên đoàn lô tô Hương Nam
Hình ảnh duyên dáng của hiện tượng mạng Cát Thy
Hình ảnh duyên dáng của hiện tượng mạng Cát Thy
Hiện tượng mạng Cát Thy quyến rũ trong tà áo dài
Hiện tượng mạng Cát Thy quyến rũ trong tà áo dài
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cát Thy

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Cát Thy trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hiện tượng mạng Cát Thy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cát Thy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Cát Thy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hiện tượng mạng Cát Thy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cát Thy sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Cát Thy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hiện tượng mạng Cát Thy là ai? Hiện tượng mạng Cát Thy và bạn trai/ bạn gái, Cát Thy và chồng con/ vợ con, Cát Thy và người yêu