Hiện tượng mạng Hàm Hương

Hàm Hương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #92796

Facebook: facebook.com/ham.huong.10236

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hiện tượng mạng Hàm Hương

Hiện tượng mạng Hàm Hương là ai?

Hàm Hương hay Hương Hàm được biết là một nick Facebook ảo là thánh chuyên đi cà khịa, bình luận dạo. Bình luận khá nhảm nhí dưới các bài báo hay các bài nghệ sĩ hay đăng. Tên gọi Hàm Hương chắc có lẽ được lấy từ một bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Đây là bộ phim rất được sự yêu mến từ khán giả. Nhưng ngược lại, nick Facebook Hàm Hương lại trở thành cái gai trong mắt dân cư mạng và các nghệ sĩ Việt chú ý, thường xuyên bình luận thiếu khách quan, chăm chăm dìm hàng các nghệ sĩ. Sử dụng hình ảnh của Park Bom (2NE1) làm ảnh đại diện để che giấu thân phận. Hàm Hương trở thành đề tài hai hước được nhiều người nhắc tới khi những bình luận mặn mòi rôm rả. Nhưng gần đây Hàm Hương trở thành cái gai trong mắt của rất nhiều người khi bình luận thiếu khách quan, đả kích nhiều nghệ sĩ. Đây là một nick Facebook ảo vì vậy chúng ta không nên tin tưởng những gì mà cô gái này chia sẻ. Đã có rất nhiều người dang cảm thấy khó chịu về những hành động của cô gái này

Hàm Hương cũng đăng hoặc bình luận những lời lẽ tiêu cực đối với các nghệ sĩ, chẳng hạn như chê Jack ngoại hình kém sang. Được biết rằng cái tên Hương Hàm nổi lên chính là vụ kiện với Diệu Nhi có cả ảnh lá đơn. Trong khi mọi người đang háo hức xem 6 cô gái tiếp theo của Sao Nhập Ngũ ngày thứ 4 thì Hàm Hương lại bình luận rất kém duyên chê Sao Nhập Ngũ mùa này lố quá và thích mùa 1 hơn. Diệu Nhi ngay đáp trả comment rằng “Sao Facebook của nghệ sĩ nào chị cũng comment tiêu cực vậy”. Ngay sau đó Hương Hàm đã làm 1 lá đơn tố cáo Diệu Nhi trình lên tòa án TP Hồ Chí Minh. Chưa dừng lại ở đây, người hâm mộ Diệu Nhi đã tấn công cô một cách dữ dội khiến cô stress và mệt mỏi. Lá đơn thì bị cư dân mạng bóc phốt rằng viết sai chính tả nhiều, số điện thoại dùng trong văn bản là số điện thoại giả mạo của 1 nghệ sĩ khác. Sự việc chỉ lắng xuống khi Hương Hàm đăng dòng trang thái nói rằng phía Diệu Nhi đã chính thức gọi điện xin lỗi cô.

Hàm Hương từng tố Viruss làm truyền thông bẩn, quỵt tiền. Cô tâm sự rằng Viruss đã thuê mình đi đăng những bình luận để gây sự chú ý nhưng mới chỉ trả 50 triệu đồng. Tới khi gặp Thùy Chi thì ca sĩ này không hề có scandal để Hàm Hương khai thác vì vậy chưa hoàn thành công việc khiến bên Viruss bùng không trả hơn 50 triệu. Bên phía Viruss thì cho rằng đây là một nhân vật ảo và những lời tố cáo vô căn cứ nên mọi người không nên tin. Nhân vật này đang đi gây bão để tạo tiếng tăm, có rất nhiều người cảm thấy khá hài hước nhưng cũng có rất nhiều người cảm thấy khó chịu. Có vẻ như lượng người cảm thấy ác cảm với cô nàng Hàm Hương đang không ngừng tăng lên.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hiện tượng mạng Hàm Hương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Hàm Hương

Hiện tượng mạng Hàm Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hàm Hương

Hiện tượng mạng Hàm Hương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hàm Hương sinh ngày ?-?-1998 (24 tuổi).
Hiện tượng mạng Hàm Hương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hàm Hương sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hàm Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 92796 trên thế giới và thứ 104 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hàm Hương

Hình ảnh Hàm Hương sử dụng hình ảnh của Park Bom (2NE1) làm ảnh đại diện để che giấu thân phận
Hình ảnh Hàm Hương sử dụng hình ảnh của Park Bom (2NE1) làm ảnh đại diện để che giấu thân phận
Hàm Hương từng làm đơn tố cáo Diệu Nhi
Hàm Hương từng làm đơn tố cáo Diệu Nhi
Hàm Hương cũng từng comment mỉa mai Hòa Minzy về chuyện giấu con
Hàm Hương cũng từng comment mỉa mai Hòa Minzy về chuyện giấu con
Hàm Hương tố Viruss làm truyền thông bẩn và quỵt tiền
Hàm Hương tố Viruss làm truyền thông bẩn và quỵt tiền

Hàm Hương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hàm Hương

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hiện tượng mạng Hàm Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hàm Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Hàm Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: