HLV Aerobic Bảo Ngọc

Bảo Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Bắc Giang

Ngày tháng năm sinh: 30-10-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #47855

Facebook: https://www.facebook.com/baongoc.info1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử HLV Aerobic Bảo Ngọc

HLV Aerobic Bảo Ngọc là ai?
HLV Aerobic (tên đầy đủ Nguyễn Trần Bảo Ngọc) được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ sự năng động, trẻ trung. Cô hiện đang là CEO Ling Dance Studio, CEO Bảo Ngọc Sport, đồng thời cô cũng là một HLV Aerobic có gần 60.000 người theo dõi.
Trước khi trở thành HLV Aerobic, Bảo Ngọc từng được ngưỡng mộ nhờ thành tích học tập xuất sắc: Là học sinh giỏi nhiều năm liền, Thủ khoa đầu vào chuyên ngành Đạo diễn sự kiện, khoa Nghệ thuật Đại chúng, Đại học Văn hóa Hà Nội (2014); Tốt nghiệp vượt thời hạn (3 năm rưỡi) loại Xuất sắc và đạt Thủ khoa đầu ra tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội (2017). Ngay khi ra trường, Bảo Ngọc được đặc cách tuyển thẳng vào làm công chức tại Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch với chính sách đãi ngộ nhân tài của tỉnh Bắc Giang.
Công việc văn phòng không giúp cô giải phóng được năng lượng tuổi trẻ. Hơn nữa, cân nặng của Bảo Ngọc tăng vùn vụt, có lúc chạm đỉnh 65kg. Cô quyết tâm tập luyện để cải thiện vóc dáng. Những động tác nhanh, dứt khoát theo nhạc điệu sôi động của Aerobic đã chiếm trọn tình yêu của Bảo Ngọc. Để có thể thực hiện những bước nhảy uyển chuyển, bắt mắt; Bảo Ngọc đã nỗ lực tập luyện không ngại vất vả với niềm đam mê mãnh liệt. Câu chuyện của Bảo Ngọc đã truyền cảm hứng cho nhiều chị em. Dần dần, Bảo Ngọc trở thành HLV Aerobic. Ban ngày, cô đi làm công việc hành chính tại Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Bắc Giang, buổi tối thì đi dạy. Những người không có điều kiện đến phòng tập có thể theo dõi Bảo Ngọc livestream vào 5h chiều hàng ngày. Nguồn năng lượng tích cực của Bảo Ngọc truyền cảm hứng tập luyện cho các học viên dù học trực tiếp hay học online.
Sau 3 năm là công chức, Bảo Ngọc quyết định xin thôi việc để tập trung phát triển LING Dance Studio. Người thân và bạn bè khuyên can cô rất nhiều. Có được công việc ổn định trong cơ quan nhà nước như Bảo Ngọc là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng vì thấy công việc không phù hợp nên cô quyết định dừng lại. Bảo Ngọc muốn được sống trọn với đam mê của mình, được cống hiến cho xã hội bằng nhiệt huyết và năng lực của bản thân. Bảo Ngọc đã chứng tỏ lựa chọn của cô hoàn toàn đúng đắn.


 
 

HLV Aerobic Bảo Ngọc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV Aerobic Bảo Ngọc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bảo Ngọc

HLV Aerobic Bảo Ngọc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bảo Ngọc sinh ngày 30-10-1996 (25 tuổi).
HLV Aerobic Bảo Ngọc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bảo Ngọc sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Bảo Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 47855 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách HLV Aerobic nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV Aerobic Bảo Ngọc

HLV Aerobic truyền cảm hứng tập luyện cho học viên
HLV Aerobic truyền cảm hứng tập luyện cho học viên
HLV Aerobic trẻ trung và năng động
HLV Aerobic trẻ trung và năng động
Thân hình quyến rũ của HLV Aerobic
Thân hình quyến rũ của HLV Aerobic
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 30-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bảo Ngọc

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Bảo Ngọc (30-10) trong lịch sử

 • Ngày 30-10 năm 1534: Quốc hội Anh thông qua Đạo luật của Supremacy, làm cho vua Henry VIII đứng đầu giáo hội Anh.
 • Ngày 30-10 năm 1938: phát sóng vô tuyến điện của The War of the Worlds, diễn viên Orson Welles, gây hoảng loạn trên toàn quốc trong số thính giả.
 • Ngày 30-10 năm 1944: ba lê Appalachian xuân Martha Graham, với âm nhạc của Aaron Copland, công chiếu.
 • Ngày 30-10 năm 1953: Tướng George C. Marshall đoạt giải Nobel Hòa bình cho xứ Kế hoạch Marshall.
 • Ngày 30-10 năm 1974: Muhammad Ali bị loại George Foreman ở vòng thứ tám của một bout 15 vòng ở Kinshasa, Zaire ( "rumble trong rừng") để lấy lại danh hiệu hạng nặng thế giới của mình.
Hiển thị toàn bộ

Bảo Ngọc trong bảng xếp hạng

Các HLV Aerobic nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về HLV Aerobic Bảo Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bảo Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Aerobic Bảo Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com