Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu

Lê Chiến Hữu

Nơi sống/ làm việc: Hưng Yên

Ngày tháng năm sinh: 1-12-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #566

Facebook: facebook.com/huudzai12

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0332 420 000

Tiểu sử Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu

Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu là ai?
Lê Chiến Hữu là môt chàng trai đến từ Hưng Yên, anh đang làm việc trong lĩnh vực Marketing Facebook, với công việc chính là chạy quảng cáo (ads), hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.
Chiến Hữu sinh ra và lớn lên tại Hưng Yên, bản thân anh đã đam mê lập trình và công nghệ thông tin từ khi còn học học tập trên trường cấp II, cấp III. Tuy nhiên, khi đó anh chàng chưa từng nghĩ bản thân sẽ làm việc ở lĩnh vực này. Anh cứ mày mò, tự tìm hiểu và nghiên cứu các ứng dụng mới mẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Từ đó cái duyên đến với công việc hỗ trợ facebook cũng bắt đầu từ đó và anh đã tạo ra cho mình một lối đi riêng.
Càng làm việc, anh chàng càng cảm thấy thích thú và đam mê nhất là các hoạt động liên quan đến dịch vụ Facebook. Bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, việc kinh doanh trên mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến và là xu thế tất yếu. Anh đã vận dụng những kĩ năng của mình và kiến thức cần thiết để xây dựng nên một lộ trình dài, cùng một chuỗi cách thức truyền thông nhằm giúp cho khách hàng tăng tương tác, tăng lượng bình luận, tăng like, tăng người theo dõi, tăng lượt xem livestream, tăng like Fanpage, …tất nhiên những điều đó đều mang lại giá trị thật. Nhờ đó mà ngày càng nhiều chủ shop tin tưởng và nhờ đến sự hỗ trợ của anh. Mảng kinh doanh online cũng giúp anh có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, anh chàng còn được học hỏi, thường xuyên giao lưu với các bạn bè, đồng nghiệp để có thể trao đổi, giúp đỡ nhau nhiều hơn. Khi bạn bè vẫn còn đang chưa biết theo đuổi công việc gì, ra trường làm gì để phát triển hết khả năng của bản thân thì Chiến Hữu đã gặt hái được không ít những thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa. Anh trở thành địa chỉ uy tín được mọi người tìm đến nhờ hỗ trợ những vấn đề liên quan đến facebook từ những chủ shop đến những nghệ sĩ nổi tiếng. Từ đó mà mức thu nhập của anh cũng không ngừng tăng cao.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định của bản thân trong thời gian tới, Lê Chiến Hữu cho biết anh sẽ từng bước trau dồi các kĩ năng và học hỏi nhiều thứ hơn nữa. Marketing Facebook là môi trường làm việc khiến anh không ngừng thích thú và đam mê. Dù gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng anh vẫn dành trọn sự tâm huyết với nó. Anh hi vọng bản thân sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu

Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Chiến Hữu

Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Chiến Hữu sinh ngày 1-12-2000 (23 tuổi).
Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Chiến Hữu sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Lê Chiến Hữu xếp hạng nổi tiếng thứ 566 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Hỗ trợ facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Chiến Hữu

Hình ảnh điển trai của anh chàng Lê Chiến Hữu
Hình ảnh điển trai của anh chàng Lê Chiến Hữu
Hình ảnh điển trai lịch lãm của nam hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu
Hình ảnh điển trai lịch lãm của nam hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu
Lê Chiến Hữu điển trai đa tài
Lê Chiến Hữu điển trai đa tài
Lê Chiến Hữu - chàng trai đa tài
Lê Chiến Hữu - chàng trai đa tài

Lê Chiến Hữu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 1-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Chiến Hữu

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Lê Chiến Hữu (1-12) trong lịch sử

 • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford và Henry Clay đã được chuyển sang Hạ viện do thiếu đa số phiếu đại cử tri.
 • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trên bản in trong truyện "A Study in Scarlet."
 • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì từ chối nhường ghế xe buýt phía trước cho một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Ala.
 • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước dành Nam Cực như một khu bảo tồn khoa học không có hoạt động quân sự.
 • Ngày 1-12 năm 1997: Các đại diện từ hơn 150 quốc gia đã tụ họp tại hội nghị thượng đỉnh về sự nóng lên toàn cầu ở Kyoto, Nhật Bản, và trong vòng mười ngày đã tạo ra một thỏa thuận nhằm kiểm soát việc phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush rút Mỹ ra khỏi Nghị định thư Kyoto năm 2001.
 • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon và Mobil đồng ý hợp nhất, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Các Hỗ trợ facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Chiến Hữu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hỗ trợ facebook Lê Chiến Hữu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: