Hoa Hậu Diệu Hân

Diệu Hân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #61861

Facebook: https://www.facebook.com/han.le.77312?fref=ts

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Diệu Hân

Hoa Hậu Diệu Hân sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Diệu Hân xếp hạng nổi tiếng thứ 61861 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Diệu Hân

Diệu Hân tên đầy đủ là Lê Thị Diệu Hân, là người đẹp đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á năm 2012. Năm 2010, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt và đã lọt vào đến đêm chung kết.

Sở hữu thân hình cân đối với số đo 86-60-90, chiều cao lý tưởng 1m74, và gương mặt xinh đẹp, sang trọng, Diệu Hân đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả của cuộc thi Miss ASEAN năm 2012 để đăng quang ngôi vị Hoa Hậu. Sau khi trở về Việt Nam, Diệu Hân không theo đuổi sự nghiệp giải trí mà đi theo con đường kinh doanh. Hiện tại, người đẹp đang làm chủ một shop thời trang và công ty kinh doanh mỹ phẩm mang tên cô có trụ sở tại Tp.Hồ Chí Minh.

Năm 2015, hoa hậu Diệu Hân vướng vào tin đồn "giật chồng" của người khác. Sự việc này bắt đầu được cư dân quận 3 tp.Hồ Chí Minh bàn tán xôn xao khi bà chủ nhà cho Diệu Hân thuê nhà để làm nơi kinh doanh hàng thời trang đã lớn tiếng cãi cọ trước cửa hàng của người đẹp này. Thời điểm này, bà T khẳng định hoa hậu Diệu Hân có qua lại với chồng của bà, bà cho biết bà đang giữ video này.

Khi được phóng viên phỏng vấn về tin đồn này, Diệu Hân đã khẳng định những lời nói của bà T là hoàn toàn sai sự thật, là vu khống, bởi vì cô chưa từng gặp chồng của bà T. Ngoài ra, bà T đã có dấu hiệm chấm dứt sớm hợp đồng thuê nhà mà không chịu bồi thường nên mới dẫn tới mâu thuẫn với người thuê nhà là hoa hậu Diệu Hương.

Tuy nhiên, bà T đã trình báo với một tòa soạn những thông tin mới khiến vụ việc càng thêm ly kỳ và rối rắm. Bà T cho biết, thông tin Diệu Hương cung cấp cho phong viên đều là sai sự thật, là vu khống. Bà T cho rằng Diệu Hương đã vi phạm những thỏa thuận trong hợp đồng thuê nhà như: làm việc quá 22h/ ngày, làm việc cả ngày nghỉ lễ, tết, việc Diệu Hương tự tiện lắp camera và sửa nhà cũng là vi phạm thỏa thuận hợp đồng. Chính những nguyên nhân này, bà T cho rằng việc bà đơn phương chấm dứt hợp đồng là có hoàn toàn được phép, và đã có các chứng cứ trong tay.

Về phía hoa hậu Diệu Hương, cô cũng cho biết rằng đang nắm giữ những chứng cứ chứng minh bà T đang vu khống cho mình. Ngoài ra, cô quyết định đệ đơn kiện bà T về tội vu khống để đòi lạnh danh dự.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Diệu Hân

Ảnh chân dung hoa hậu Diệu Hân
Ảnh chân dung hoa hậu Diệu Hân
Hình ảnh hoa hậu Diệu Hân trẻ gợi cảm với đầm hai dây
Hình ảnh hoa hậu Diệu Hân trẻ gợi cảm với đầm hai dây
Hoa hậu Diệu Hân từng vướng tin đồn giật chồng
Hoa hậu Diệu Hân từng vướng tin đồn giật chồng
Bức ảnh hoa hậu Diệu Hân hạnh phúc bên gia đình
Bức ảnh hoa hậu Diệu Hân hạnh phúc bên gia đình
Hình ảnh mới nhất về hoa hậu Diệu Hân
Hình ảnh mới nhất về hoa hậu Diệu Hân
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diệu Hân

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Diệu Hân trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hoa Hậu Diệu Hân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diệu Hân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Diệu Hân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Diệu Hân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Diệu Hân sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Diệu Hân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Diệu Hân là ai? Hoa Hậu Diệu Hân và bạn trai/ bạn gái, Diệu Hân và chồng con/ vợ con, Diệu Hân và người yêu