Hoa Hậu Ngọc Hân

Ngọc Hân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 11-3-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #62080

Facebook: https://www.facebook.com/NgocHan.Fc/

Email: ngochan.dang89@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Hân

Hoa Hậu Ngọc Hân sinh ngày 11-3-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Ngọc Hân xếp hạng nổi tiếng thứ 62080 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân tên đầy đủ là Đặng Thị Ngọc Hân, cô là người đã giành vương miện của cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm 2010.
Trước khi tham gia Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân là một người mẫu quen thuộc của nhiều sàn catwalk tại Hà Nội. Năm 200, cô giành giải Gương mặt ăn ảnh của cuộc thi Người mẫu Việt Nam. Năm 2005, Ngọc Hân là Miss Icon Hoa học trò. Ngoài ra cô còn giành giải Nhất của chương trình sản phẩm Yomost và làHoa khôi của trường Trung hoc phổ thông Trần Nhân Tông, Hà Nội. Ngọc Hân đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2010 khi còn đang là sinh viên khoa thiết kế của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.


Trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân không được giới chuyên môn đánh giá cao và cũng không được xem là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa Hậu bởi vì cô chưa biết cách làm cho mình nổi bật. Nhiều tờ báo còn cho rằng, cô chỉ dừng lại ở Top 10. Tuy nhiên, với sự thông minh của mình, Ngọc Hân đã tiến được vào Top 5 của cuộc thi và sau đó là giành chiếc vương miện với câu trả lời ứng xử vô cùng thông minh và nhân văn. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân được đánh giá cao bởi sự thân thiện và việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, cô cũng gặp phải ý kiến trái chiều về việc cô đăng quang Hoa Hậu hay tin đồn cô được ban tổ chức "ưu ái" vì có quan hệ thân thiết với thành viên của Ban giám khảo. Trước những thông tin trái chiều này, Ngọc Hân cho rằng việc cô đăng quang là xứng đáng và đúng với tiêu chí của cuộc thi.
Năm 2010, trong dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long, Ngọc Hân là một người nắm giữ vị trí quan trọng trên sân khấu nhưng cô đã vắng mặt tại buổi lễ và đưa ra lý do tắc đường. Tuy nhiên, lý do này sẽ không làm dịu đi những chỉ trích của công chúng. Hiện tại, Ngọc Hân ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Cô luôn hoàn thành tốt công việc của mình với vai trò làt một MC, nhà thiết kế và thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Ngọc Hân cũng chính là hoa hậu đang chiếm được cảm tình nhiều nhất của khán giả bởi cô là một hoa hậu hiếm hoi nổi tiếng không nhờ scandal.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Ngọc Hân

Chân dung hoa hậu Ngọc Hân
Chân dung hoa hậu Ngọc Hân
Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn
Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn
Ngọc Hân khi mới đăng quang Hoa Hậu Việt Nam
Ngọc Hân khi mới đăng quang Hoa Hậu Việt Nam
Hình ảnh vô cùng trẻ trung và năng động trong một chương trình từ thiện
Hình ảnh vô cùng trẻ trung và năng động trong một chương trình từ thiện
Hoa hậu Ngọc Hân - Hoa hậu nói không với scandal
Hoa hậu Ngọc Hân - Hoa hậu nói không với scandal
Hoa hậu Ngọc Hân tích cực tham gia các hoạt động từ thiện
Hoa hậu Ngọc Hân tích cực tham gia các hoạt động từ thiện
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 11-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Hân

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Ngọc Hân (11-3) trong lịch sử

 • Ngày 11-3 năm 1861: Các Liên minh miền Nam Hoa Kỳ đã thông qua hiến pháp.
 • Ngày 11-3 năm 1888: Một cơn mưa xối xả nhấn Bờ Đông. Mưa quay sang tuyết vào ngày hôm sau và nó đã trở thành Blizzard năm 1888, bão tuyết nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Nó gây ra hơn 400 trường hợp tử vong.
 • Ngày 11-3 năm 1930: William Howard Taft đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên được chôn cất tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington, Virginia.
 • Ngày 11-3 năm 1941: Tổng thống Roosevelt ký Bill Lend-Lease.
 • Ngày 11-3 năm 1942: Tướng Douglas MacArthur lá Philippines nói rằng, "Tôi sẽ trở lại."
 • Ngày 11-3 năm 1985: Mikhail Gorbachev đã trở thành người đứng đầu của Liên Xô sau cái chết của Konstantin Chernenko. Tại 54, ông là thành viên trẻ nhất của các phán quyết của Bộ Chính trị.
 • Ngày 11-3 năm 1990: Augusto Pinochet của Chile, nhà độc tài từ năm 1973, bước xuống.
 • Ngày 11-3 năm 1993: Janet Reno thắng nhất trí xác nhận Thượng viện là nữ Hoa Kỳ Chưởng đầu tiên.
 • Ngày 11-3 năm 2004: Hơn 200 người đã thiệt mạng và hơn 1.400 người bị thương khi quả bom phát nổ tại trạm xe lửa Madrid. Al-Qaeda nhận trách nhiệm về vụ tấn công.
 • Ngày 11-3 năm 2011: Nhật Bản là hit bởi một trận động đất rất lớn mà gây nên một cơn sóng thần 23-foot chết người ở phía bắc của đất nước, khoảng 230 dặm về phía đông bắc của Tokyo. Hệ thống làm mát tại một trong những lò phản ứng tại nhà máy điện Fukushima Daiichi hạt nhân thất bại ngay sau khi trận động đất, gây ra một cuộc khủng hoảng hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Hân trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Hậu Ngọc Hân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Hân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Ngọc Hân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Ngọc Hân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Hân sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Ngọc Hân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Ngọc Hân là ai? Hoa Hậu Ngọc Hân và bạn trai/ bạn gái, Ngọc Hân và chồng con/ vợ con, Ngọc Hân và người yêu