Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-11-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #2172

Facebook: https://www.facebook.com/kyduyenhoahau

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh ngày 16-11-1996 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Cao Kỳ Duyên xếp hạng nổi tiếng thứ 2172 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2014. Trong cuộc thi này, Kỳ Duyên còn giành giải thưởng phụ "Người đẹp biển". Kỳ Duyên được đánh giá là người ham học hỏi, tự tin và có thành tích học tập xuất sắc. Khi đăng quang, Kỳ Duyên đang là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xem là hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam từ trước tới nay. Ngay khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 kết thúc, tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị chê không xứng đáng bằng Á hậu 1 Huyền My. Những hình ảnh đầu tiên của Kỳ Duyên tạo ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Liên tiếp sau đó Kỳ Duyên là hoa hậu gặp nhiều tai bay vạ gió nhất trong lịch sử. Kỳ Duyên bị tố quát mắng cha mẹ, đi tay không để mẹ xách đồ, mặc cả cây hàng hiệu vẫn quê mùa...
Ngày 20/12/2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên có bài phát biểu bằng tiếng Pháp tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Kỳ Duyên bị cho là nói tiếng Pháp không chuẩn, hay mắc lỗi và phát âm sai dù đã học tiếng Pháp nhiều năm.

Kỳ Duyên cũng bị tố cáo làm từ thiện để làm màu. Status kêu gọi mọi người ủng hộ người dân Quảng Nam trong chương trình "Mỗi trái dưa là một tấm lòng" của Kỳ Duyên bị bóc mẽ cô chỉ chụp ảnh đăng bài trên facebook chứ không có chuyện cô bán dưa.

Ngày 5/8/2016, Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị kỷ luật khiển trách vì hành vi hút thuốc lá nơi công cộng. Tất cả hình đại diện, hình quảng cáo của Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2016 bị gỡ bỏ, cô không được đồng hành cùng chương trình, không được mời trao vương miện cho Tân Hoa hậu 2016.

Trong khi trào lưu "Dậy thì thành công" đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Facebook, hoa hậu Kỳ Duyên cũng là một tín đồ của trào lưu này. Cô đã chia sẻ hai hình ảnh trên Facebook cá nhân của mình, trong đó 1 ảnh là hình chụp khi cô còn học lớp 11 trông rất giản dị, không son phấn, rất mộc mạc, 1 hình ảnh nhất thì trông sang trọng, xinh đẹp hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên việc khoe ảnh "Dậy thì thành công" lại khiến Kỳ Duyên bị cư dân mạng bóc mẽ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Có người còn cho rằng đây không phải là dậy thì thành công mà là do cô đã dùng đến dao kéo.

 
 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên thời trẻ

Nguyễn Cao Kỳ Duyên học tiếng Pháp từ năm lớp 4. Kỳ Duyên học chuyên Pháp tại Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh và sau đó Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong (một trong trường trung học phổ thông nổi tiếng nhất cả nước).
Năm 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên thi đỗ Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là con út trong gia đình khá giả ở Thành phố Nam Định. Cha mẹ Kỳ Duyên sở hữu một studio áo cưới có tiếng ở Nam Định. Mẹ là chuyên gia trang điểm còn bố là thợ chụp ảnh chính của Studio.
Anh trai của Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1987 đang là Kỹ sư công nghệ thông tin ở Hà Nội.

Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Do hâm mộ người dẫn chương trình Nguyễn Cao Kỳ Duyên nên cha mẹ đã lấy tên này đặt cho cô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên Hoa hậu Việt Nam năm 2014
Nguyễn Cao Kỳ Duyên Hoa hậu Việt Nam năm 2014
Nguyễn Cao Kỳ Duyên hoa hậu nhiều scandal nhất lịch sử
Nguyễn Cao Kỳ Duyên hoa hậu nhiều scandal nhất lịch sử
Hình ảnh Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
Hình ảnh Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
Hình ảnh mới nhất Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sau khi đăng quang
Hình ảnh mới nhất Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sau khi đăng quang
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 16-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Nguyễn Cao Kỳ Duyên (16-11) trong lịch sử

 • Ngày 16-11 năm 1864: General Sherman và quân đội của ông bắt đầu của họ "tháng ba đến biển" trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 16-11 năm 1907: Oklahoma trở thành tiểu bang thứ 46.
 • Ngày 16-11 năm 1933: Hoa Kỳ và Liên Xô thiết lập quan hệ ngoại giao.
 • Ngày 16-11 năm 1973: Tổng thống Nixon đã ký dự luật cho phép việc xây dựng các tuyến xuyên Alaska Pipeline.
 • Ngày 16-11 năm 2004: Tổng thống George W. Bush đề cử Condoleezza Rice thay Colin Powell là thư ký của nhà nước.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Cao Kỳ Duyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là ai? Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và chồng con/ vợ con, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và người yêu