Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung

Nguyễn Kim Nhung

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #89549

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung

Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung là ai?
Nguyễn Kim Nhung là một doanh nhân hiện đang là giám đốc điều hành của hai công ty. Cô đã tốt nghiệp Cử nhân kinh tế và hiện đang theo học Thạc sĩ Kinh tế tại trường Đại học RMIT. Người đẹp 9X sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa sáng và lối sống khá mộc mạc. Gặp Nhưng ngoài đời, có lẽ người đối diện sẽ ấn tượng nhất ở gương mặt thanh tú, dáng người mảnh mai và lối giao tiếp hài hước. Tuy nhiên, Kim Nhưng khiến người khác nể phục ở sự thông minh sắc sảo, tính tự lập, lòng nhân hậu và tài kinh doanh.
Kim Nhung hiện đang làm giám đốc điều hành của hai công ty, một công ty chuyên về bất động sản, xuất nhập nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, và một công ty chuyên về lĩnh vực làm đẹp. Cô được kế thừa truyền thống kinh doanh từ gia đình nên đã có máu kinh doanh từ bé. Nhờ có nền tảng gia đình và được giáo dục tân tiến nên ngày từ nhỏ Nhung đã rất có ý thức tự lập trong học hành và phát triển bản thân.
Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị xúc tiến thương mại Việt Nam - Hàn Quốc vào dịp giữa năm 2018, Kim Nhung đã được vinh danh với màn trình diễn áo dài và công sở. Đây là lần đầu tiên Kim Nhung trình diễn thời trang trên một sàn diễn quốc tế mà không có thời gian tập luyện trước. Nhưng với bản lĩnh và sự tin làm chủ sân khấu đã ngấm vào máu khiến nàng Hậu tự tin sải những bước catwalk tỏa sáng trên sân khấu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung

Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Kim Nhung

Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Kim Nhung sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).
Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Kim Nhung sinh ra tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Kim Nhung xếp hạng nổi tiếng thứ 89549 trên thế giới và thứ 160 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Kim Nhung

Ảnh chân dung Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung
Ảnh chân dung Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung
Nguyễn Kim Nhung là Hoa hậu áo dài
Nguyễn Kim Nhung là Hoa hậu áo dài
Hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung với phong cách mạnh mẽ
Hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung với phong cách mạnh mẽ
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung
Ảnh mới nhất về Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung
Ảnh mới nhất về Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung

Nguyễn Kim Nhung trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Kim Nhung

  • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
  • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
  • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
  • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
  • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Kim Nhung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Nguyễn Kim Nhung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: