Hoa Hậu Phạm Thùy Trang

Phạm Thùy Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #89288

Facebook: https://www.facebook.com/phamthuytrang18495

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thùy Trang

Hoa Hậu Phạm Thùy Trang sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Phạm Thùy Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 89288 trên thế giới và thứ 145 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Phạm Thùy Trang

Phạm Thùy Trang là hoa hậu biển Việt Nam năm 2016. Tại vòng chung kết diễn ra ở đảo Tuần Châu, Hạ Long tỉnh Quảng Ninh cô đã vượt qua 35 đối thủ để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 với trị giá 1,5 tỷ đồng. Thùy Trang sở hữu chiều cao 1,70 m cùng số đo ba vòng 86-60-90. Trang hiện là sinh viên trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
 
 

Phạm Thùy Trang thời trẻ

Sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng cùng gương mặt khả ái, Thùy Trang đã từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Biển năm nay, người đẹp 9X từng tham gia cuộc thi Miss Teen 2012 và lọt vào top 20. Năm 2014, cô cũng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng chỉ dừng lại ở top 38. Tự tin thể hiện mình qua các phần thi Trang đã xuất sắc lọt vào top 5 người đẹp để tham gia phần thi ứng xử.
Tại các cuộc thi trước, được đánh giá là người có thân hình đẹp nhưng không đạt kết quả như ý muốn vì chưa có nhiều yếu tố vượt trội để có thể tiến sâu hơn. Tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Thùy Trang được đánh giá là trưởng thành và chững chạc hơn. Vì vậy, cô đã dễ dàng vượt qua nhiều thí sinh khác để bước vào top 5 ứng xử.

Cuộc sống gia đình Phạm Thùy Trang

Thùy Trang từng chia sẻ, cô có sở thích nghe nhạc, múa, đọc sách và vẽ tranh. Chia sẻ với báo giới, mẹ của Thùy Trang nói rằng con gái là một người khá năng động, hăng hái tham gia các hoạt động cộng đồng và sống tự lập.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Phạm Thùy Trang

Hoa Hậu Phạm Thùy Trang khi đăng quang ngôi vị cao nhất
Hoa Hậu Phạm Thùy Trang khi đăng quang ngôi vị cao nhất
Vẻ đẹp của hoa hậu Phạm Thùy Trang- Hoa Hậu nổi tiếng Hòa Bình- Việt Nam
Vẻ đẹp của hoa hậu Phạm Thùy Trang- Hoa Hậu nổi tiếng Hòa Bình- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Hoa Hậu Phạm Thùy Trang
Hình ảnh mới nhất về Hoa Hậu Phạm Thùy Trang
Một hình ảnh chân dung của Hoa Hậu Phạm Thùy Trang
Một hình ảnh chân dung của Hoa Hậu Phạm Thùy Trang
Hoa Hậu nổi tiếng của Hòa Bình- Việt Nam
Hoa Hậu nổi tiếng của Hòa Bình- Việt Nam
Ảnh của Phạm Thùy Trang- Hoa Hậu sinh ở Hòa Bình- Việt Nam
Ảnh của Phạm Thùy Trang- Hoa Hậu sinh ở Hòa Bình- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thùy Trang

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thùy Trang trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Hoa Hậu Phạm Thùy Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thùy Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Phạm Thùy Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Phạm Thùy Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thùy Trang sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Phạm Thùy Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Phạm Thùy Trang là ai? Hoa Hậu Phạm Thùy Trang và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thùy Trang và chồng con/ vợ con, Phạm Thùy Trang và người yêu