Hoa Hậu Trần Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #67662

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009174645986

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Tiểu Vy

Hoa Hậu Trần Tiểu Vy sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trần Tiểu Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 67662 trên thế giới và thứ 62 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Trần Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy là một thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sở hữu chiều cao 1m74, số đo hình thể 84-63-90, và vẻ đẹp lai Tây, Tiểu Vy đã lọt vào Top 3 phần thi Người đẹp Biển - Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 16/9, ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức xướng tên cô gái Trần Tiểu Vy.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy đã ôm chầm lấy mẹ và khóc vì hạnh phúc. Mẹ của tân hoa hậu cho biết con gái đã rất run và hồi hộp khi trở thành tân hoa hậu. Tuy được đánh giá cao trong suốt quá trình của cuộc thi nhưng Tiểu Vy lại nhận điểm trừ ở phần thi Ứng xử khi cô có phần trả lời khá rời rạc. Mẹ của Tiểu Vy bênh vực con gái sau những phê bình của cô ở phần thi ứng xử, bà cho rằng vì con gái rất run nên khi muốn nói 10 từ mà quên gần hết.

Trong cuộc họp báo sau đăng quang, Trần Tiểu Vy nhận được các câu hỏi từ giới báo chí. Khi được hỏi về việc bố mẹ cô đã phải chi bao nhiêu tiền để đầu tư cho cô trong cuộc thi nhan sắc này, Tiêu Vy khẳng định gia đình cô không tốn nhiều tiền vì cô được sử dụng đồ của Ban tổ chức. Trước khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra, Tiểu Vy vướng tin đồn biết trước kết quả. Đối diện với câu hỏi này, tân hoa hậu cho biết cô không đọc bình luận tiêu cực từ mạng xã hội.

Sau đăng quang, Tiểu Vy sẽ đảm nhận trọng trách là đại diện nhan sắc của Việt Nam trong hai năm nhiệm kỳ, thay thế cho Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. Chiến thắng của Tiểu Vy được đánh giá là thuyết phục, bởi suốt quá trình cuộc thi, cô đã khẳng định được vẻ đẹp và tài năng của mình.

Tuy nhiên, sau khi Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, trên mạng xã hội đã có nhiều người lập tài khoản Facebook giả mạo cô, với thông tin cá nhân và hình ảnh trùng khớp với cô. Mặc dù việc người nổi tiếng bị giả mạo tài khoản cá nhân đã không còn xa lạ nhưng việc xuất hiện nhiều trang cá nhân giả mạo một cách quá nhanh cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Trần Tiểu Vy

Ảnh chân dung Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Ảnh chân dung Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Bức ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy và mẹ sau giây phút đăng quang
Bức ảnh Hoa hậu Trần Tiểu Vy và mẹ sau giây phút đăng quang
Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018
Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Tiểu Vy

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Trần Tiểu Vy trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Hoa Hậu Trần Tiểu Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Tiểu Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Trần Tiểu Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Trần Tiểu Vy. Trần Tiểu Vy sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Tiểu Vy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Trần Tiểu Vy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau tran tieu vy. tran tieu vy profile
Hoa Hậu Trần Tiểu Vy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Tiểu Vy sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Trần Tiểu Vy là ai? Hoa Hậu Trần Tiểu Vy và bạn trai/ bạn gái, Trần Tiểu Vy và chồng con/ vợ con, Trần Tiểu Vy và người yêu