Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà

Trần Vũ Hương Trà

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-1-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #69279

Facebook: facebook.com/HuongTraTranVu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà

Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà là ai?
Trần Vũ Hương Trà đăng quang danh hiệu Hoa hậu thế giới người Việt 2019 tại nhà hát của Hotel Arts Et Méties, Paris. Vượt qua 19 thí sinh, Trần Vũ Hương Trà đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu thế giới người Việt tại Pháp, nhận được vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng.
Ngay ở vòng sơ khảo, Hương Trà đã là thí sinh nổi bật khi sở hữu gương mặt khả ái với chiều cao 172cm và số đo ba vòng 90 - 62 - 95. Nét đẹp của Hương Trà được đánh giá có nét hiện đại, thích hợp với những cuộc thi nhan sắc quốc tế. Trong cả 3 phần thi trang phục áo dài, bikini và dạ hội, Hương Trà đều có phần trình diễn xuất sắc. Bên cạnh vương miện Hoa hậu, Hương Trà còn nhận thêm 2 giải thưởng phụ: Người đẹp biển và giải Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.
Trần Vũ Hương Trà chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang:
“Khi quyết định tham gia Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp năm 2019, bản thân mình đã cố gắng trau dồi thêm kiến thức, rèn luyện các kĩ năng cần thiết để có thể tỏa sáng nhất trong cuộc thi. Mình tin rằng bất cứ thí sinh nào cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, đặc biệt là việc tạm gác lại việc học và công việc để lặn lội từ Việt Nam tới Pháp thế nhưng mình biết rằng, mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.
Hiện tại mình vẫn còn lâng lâng cảm xúc khi MC đọc tên mình cho ngôi vị cao nhất. Dù hành trình đến tới cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 không quá dài nhưng khoảng thời gian đó đối với mình thật sự rất đẹp, là hành trình đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của mình".
Trước khi đến với Hoa hậu thế giới người Việt 2019, Hương Trà từng tham dự cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018. Tròn một năm sau, Hương Trà quyết định tham dự Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 để tìm cho mình cơ hội mới. Không còn là thí sinh rụt rè, ngại va chạm, người đẹp đến từ Trường Đại học Mở Hà Nội đã trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn để trả lời câu hỏi: "Tôi là ai và tôi tới đây để làm gì? ". Với việc đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp, Hương Trà hy vọng xây dựng hình tượng thanh lịch, sang trọng và tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh. Người đẹp Hà Nội ấp ủ những hoạt động thiện nguyện với tư cách tân Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp để giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà

Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Vũ Hương Trà

Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Vũ Hương Trà sinh ngày 8-1-1998 (26 tuổi).
Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Vũ Hương Trà sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trần Vũ Hương Trà xếp hạng nổi tiếng thứ 69279 trên thế giới và thứ 85 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-1-1998: Kẻ chủ mưu vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993, Ramzi Yousef, đã bị kết án tù chung thân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Vũ Hương Trà

Hình ảnh chân dung Trần Vũ Hương Trà
Hình ảnh chân dung Trần Vũ Hương Trà
Trần Vũ Hương Trà đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2019
Trần Vũ Hương Trà đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2019
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Hoa hậu thế giới người Việt 2019
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Hoa hậu thế giới người Việt 2019
Hình ảnh đời thường của Trần Vũ Hương Trà
Hình ảnh đời thường của Trần Vũ Hương Trà

Trần Vũ Hương Trà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Vũ Hương Trà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Trần Vũ Hương Trà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: