Hoa Khôi Hồ Phương Linh

Hồ Phương Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-11-1998 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #87075

Facebook: https://www.facebook.com/hoakhoiphuonglinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Phương Linh

Hoa Khôi Hồ Phương Linh sinh ngày 13-11-1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hồ Phương Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 87075 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Hồ Phương Linh

Hồ Phương Linh là một hot girl từng tham gia cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam. Hiện tại, Phương Linh đang là sinh viên của Học viên Tài Chính. Là một nữ sinh yêu tú, lại sở hữu nhiều thành tích nội bật trong các cuộc thi nhan sắc, Phương Linh đã có một thanh xuân rực rỡ. Cô nàng 9X này hiện đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019. Phương Linh từng giảnh giải Ba cuộc thi Nét đẹp Tràng An THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông, Hà Nội), là giám khảo cuộc thi Tuyệt đỉnh sinh viên Học viện Tài Chính 2018, giám khảo cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018....

Năm nay Phương Linh tròn 20 tuổi, thế nhưng cô gái tài năng này đạt được nhiều thành tích đáng nể. Năm 2017, Linh giành ngôi vị Hoa khôi tài sắc Việt Nam, và là Quán quân Miss Laydy- Học viện Tài Chính. Phương Linh là một người rất năng nổ trong các hoạt động của trường và ngoài cộng đồng. Đối với Phương Linh, điều khiến cô tự hào nhất là cô chính là người đã thành lập nên Câu lạc bộ Thời trang và Nghệ thuật Học Viện Tài Chính, và hiện đang là Chủ tịch CLB.

Tuổi trẻ thường hay nông nổi, khi có những thành công khởi đầu rất có thể sẽ ngủ quên ở trạng thái hư vinh và tự phụ. Tuy nhiên, Phương Linh lại không như thế, cô nàng luôn tràn đầy "Nhiệt huyết". Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m60, nhưng đam mê với các cuộc thi nhan sắc và nghị lực phi thường đã khiến Phương Linh luôn muốn thử sức và được cọ sát.

Cô gái trẻ 20 tuổi dám nghĩ, dám làm ấy là đại diện cho thế hệ trẻ ngày hôm nay. Đến với cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam, Phương Linh có mong muốn được thử sức, hoàn thiện bản thân. Phương Linh cho rằng, mỗi cô gái đều muốn được mọi người công nhận về tài năng lẫn nhan sắc, và cuộc thi nhan sắc này chính là lời công nhận đối với mỗi thí sinh. Đây cũng là một bước đệm cho những ai muốn vươn lên để đạt được chuẩn mực về nhan sắc lẫn trí tuệ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 13-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Phương Linh

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Hồ Phương Linh (13-11) trong lịch sử

 • Ngày 13-11 năm 1775: các lực lượng Hoa Kỳ, dưới sự chỉ huy của Tướng Richard Montgomery, bắt Montreal trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 13-11 năm 1927: đầu tiên dài, thở máy đường hầm dưới nước trên thế giới, đường hầm Holland, mở giữa New York và New Jersey.
 • Ngày 13-11 năm 1940: Walt Disney Fantasia ra mắt.
 • Ngày 13-11 năm 1942: Dự thảo tuổi tối thiểu được hạ xuống 21-18.
 • Ngày 13-11 năm 1946: Vincent Schaefer sản xuất tuyết nhân tạo từ một đám mây tự nhiên cho lần đầu tiên tại núi Greylock ở Massachusetts.
 • Ngày 13-11 năm 1956: Tòa án tối cao đã bác bỏ luật kêu gọi phân biệt chủng tộc trên xe buýt.
 • Ngày 13-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, được thiết kế bởi Maya Lin, đã được dành riêng ở Washington, DC.
 • Ngày 13-11 năm 2001: Taliban từ bỏ thủ đô Kabul của Afghanistan khi Liên minh phương Bắc tiến vào thành phố.
Hiển thị toàn bộ

Hồ Phương Linh trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Khôi Hồ Phương Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Phương Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Hồ Phương Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Khôi Hồ Phương Linh. Hồ Phương Linh sinh ngày 13 tháng 11 năm 1998 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồ Phương Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Khôi Hồ Phương Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Khoi ho phuong linh. ho phuong linh profile
Hoa Khôi Hồ Phương Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Phương Linh sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Hồ Phương Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Hồ Phương Linh là ai? Hoa Khôi Hồ Phương Linh và bạn trai/ bạn gái, Hồ Phương Linh và chồng con/ vợ con, Hồ Phương Linh và người yêu