Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương

Lê Ngọc Thùy Dương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #80716

Facebook: https://www.facebook.com/jun.meo.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Ngọc Thùy Dương

Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lê Ngọc Thùy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 80716 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương

Lê Ngọc Thùy Dương là người đẹp đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi Miss DAV 2018- Tài năng Học viện ngoại giao. Cô nàng 9X này sở hữu gương mặt đẹp, và khả năng ngoại ngữ, giao tiếp tốt.

Trong đêm chung kết cuộc thi Tài năng Học viện Ngoại Giao 2018, 12 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã thể hiện tài năng của mình qua các phần thi biểu diễn sáng tạo, trang phục, tài năng và ứng xử. Năm nay, cuộc thi Tài năng Học viện Ngoại Giao có điểm khác biệt với các năm trước, đó là ngoài phần thi ứng xử bằng tiếng Việt, thí sinh còn phải trả lời ứng xử bằng tiếng anh. Chủ đề của phần thi Ứng xử năm nay là "Nét đẹp văn hóa, di sản và con người các địa phương trong thời kỳ hội nhập".

Trải qua nhiều phần thi, ít ai biết rằng cô sinh viên năm 4 của khoa Truyền thông Quốc tế Lê Ngọc Thùy Dương là người đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi. Được biết, Lê Ngọc Thùy Dương là nữ thủ lĩnh tài ba, là người đã gắn bó với Ban truyền thông- CLB âm nhạc của Học viện Ngoại Giao trong suốt 4 năm qua.

Theo Thùy Dương, trong Top 12 thí sinh thì mỗi người đều có vẻ đẹp riêng và cá tính riêng của mình, ai cũng xứng đáng trở thành người đăng quang ngôi vị cao nhất. Thùy Dương cảm thấy buồn khi giải thưởng cao nhất chỉ có một, tuy nhiên cô cũng cảm thấy vui khi tất cả các thí sinh đều gắn bó với nhau như những người bạn thân thiết.

Trước khi đến với cuộc thi Tài năng Học viện Ngoại giao, Thùy Dương đã nghĩ rằng cô phải làm tất cả để bản thân không phải hối hấn. Cô đã hoàn thành một cách xuất sắc các phần thi của mình. Cô cũng khẳng định, đã dành 100% sức lực cho cuộc thi này, dù có nhận được danh hiệu cao nhất hay không thì cô vẫn cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đã làm.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương

Ảnh chân dung hoa khôi Lê Ngọc Thùy Dương
Ảnh chân dung hoa khôi Lê Ngọc Thùy Dương
Lê Ngọc Thùy Dương đăng quang ngôi vị Hoa khôi Học viện Ngoại Giao
Lê Ngọc Thùy Dương đăng quang ngôi vị Hoa khôi Học viện Ngoại Giao
Lê Ngọc Thùy Dương là một trong những gương mặt sinh viên nổi bật của Học viện Ngoại Giao
Lê Ngọc Thùy Dương là một trong những gương mặt sinh viên nổi bật của Học viện Ngoại Giao
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hoa khôi Lê Ngọc Thùy Dương
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hoa khôi Lê Ngọc Thùy Dương
Hình ảnh mới về hoa khôi Lê Ngọc Thùy Dương
Hình ảnh mới về hoa khôi Lê Ngọc Thùy Dương
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Ngọc Thùy Dương

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Lê Ngọc Thùy Dương trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Ngọc Thùy Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương. Lê Ngọc Thùy Dương sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Ngọc Thùy Dương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Khoi le ngoc thuy duong. le ngoc thuy duong profile
Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Ngọc Thùy Dương sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương là ai? Hoa Khôi Lê Ngọc Thùy Dương và bạn trai/ bạn gái, Lê Ngọc Thùy Dương và chồng con/ vợ con, Lê Ngọc Thùy Dương và người yêu