Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm

Kiquy Phạm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #83464

Facebook: https://www.instagram.com/kiquy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kiquy Phạm

Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Kiquy Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 83464 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Họa sĩ minh họa thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm

Kiquy Phạm có tên thật là Phạm Thị Kim Quyên, là một cô gái rất đặc biệt và tài năng. Hiện, Kiquy Phạm đang theo đuổi con đường trở thành một họa sĩ minh họa thời trang.
Kiquy Phạm có một niềm đam mê bất tận với nghệ thuật, và sau khi tốt nghiệp cấp 3, Kiquy Phạm đã thi đậu và học khoa Thiết kế thời trang tại trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi ra trường Kiquy Phạm xin vào làm thiết kế cho một cửa hàng thời trang, những ngày cuối tuần Kiquy Phạm thích vẽ tranh hoặc nhận lời mời vẽ tự do cho khách. Công việc 8 tiếng mỗi ngày khiến cô cảm thấy thực sự nhàm chán và Kiquy Phạm muốn thực hiện một cái gì đó mới mẻ, độc đáo và táo bạo.
Và sau trận ốm "thập tử nhất sinh" Kiquy Phạm quyết định đi theo con đường riêng của mình đó là trở thành một "họa sĩ minh họa thời trang" mà mọi người xung quanh vẫn cho rằng đó là một công việc "kỳ lạ".
Ban đầu, Kiquy Phạm chỉ vẽ theo sở thích của bản thân và chia sẻ lên Instagram. Sau đó nhận thấy chỉ với kiến thức thời trang là chưa đủ, Kiquy Phạm tìm hiểu sâu hơn về công việc minh họa thời trang, về việc những nghệ sĩ minh họa thời trang nổi tiếng thế giới đã và đang làm, trường phái minh họa nào hợp với mình, làm thế nào để thấy được phong cách riêng của cô trong các tác phẩm...Sau một thời gian, Kiquy Phạm đã làm được điều mà cô mong muốn, công việc của cô được nhiều người biết đến và nó đã trở thành nghề nuôi sống bản thân. Nhiều nhà thiết kế, nhãn hàng thời trang chú ý đến nhưng bức ảnh minh họa thời trang với phong cách sáng tạo, mới lạ của Kiquy Phạm và họ đã liên hệ đặt cô minh họa cho các bộ sưu tập của mình. Từ đó Kiquy Phạm được mời đến các tuần lễ thời trang, fashion show nhiều hơn, cô nắm bắt cơ hội này để quan sát trực tiếp từng bộ trang phục, từ đó có cái nhìn rõ nhất, cảm hứng để minh họa lại những bộ cánh theo phong cách riêng.
Không chỉ là một họa sĩ minh họa thời trang, Kiquy Phạm còn tham gia giảng dạy tại Học viện Thời trang Việt Nam. Với công việc giảng dạy chính là cách cô chia sẻ và truyền cảm hứng đến cho những người trẻ có cùng đam mê. Cô mong muốn các bạn trẻ sẽ tự tin theo đuổi đam mê của mình dù nó khác biệt hay là duy nhất.
Hi vọng, trong tương lai, Kiquy Phạm sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm

Hình ảnh Kiquy Phạm cá tính với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh Kiquy Phạm cá tính với nụ cười tỏa nắng
Kiquy Phạm miệt mài thiết kế
Kiquy Phạm miệt mài thiết kế
Kiquy Phạm xinh đẹp dịu dàng
Kiquy Phạm xinh đẹp dịu dàng
Kiquy Phạm phong cách năng động
Kiquy Phạm phong cách năng động
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiquy Phạm

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Kiquy Phạm trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ minh họa thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiquy Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kiquy Phạm sinh ra ở đâu?, Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm là ai? Họa sĩ minh họa thời trang Kiquy Phạm và bạn trai/ bạn gái, Kiquy Phạm và chồng con/ vợ con, Kiquy Phạm và người yêu