Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ

Nguyễn Thế Vũ

Nơi sống/ làm việc: Quảng Bình

Ngày tháng năm sinh: 8-4-1992 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #32380

Facebook: facebook.com/thevu804

Email: thevu.804@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ

Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ là ai?
Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ sinh năm 1992 tại Quảng Bình. Hiện tại anh đang là một họa sĩ tự do và mở một lớp vẽ nho nhỏ tại nhà. Thế Vũ là gương mặt gây chú ý trên mạng thời gian gần đây với tài vẽ tranh chân dung bằng bút bi đẹp đến từng chi tiết.
Sinh ra trong một gia đình thuần nông nhưng Nguyễn Thế Vũ may mắn được ba mẹ, các anh chị luôn ủng hộ đam mê hội họa của mình. Hoàn cảnh gia đình không được khá giả nên ngay từ đầu, Vũ xác định để theo đuổi, nuôi dưỡng ước mơ của mình thì phải cố gắng tự lực.
Thế Vũ có niềm đam mê hội họa từ nhỏ. Anh luôn ước mơ trở thành họa sĩ vẽ tranh chân dung. Thời tiểu học, Vũ rất háo hức mỗi khi đến giờ mỹ thuật. Những bức vẽ năm xưa của anh thường được thầy giáo và bạn bè khen ngợi. Đến nay, 9X luôn ấp ủ ước mơ học vẽ chuyên nghiệp và cho ra đời những bức tranh truyền thần được mọi người yêu thích.
Cách đây một năm, Thế Vũ thực sự tìm thấy niềm đam mê của mình khi anh bắt đầu học và vẽ tranh bằng bút bi. Từ đó, Vũ đã có trong tay hàng trăm bức tranh truyền thần. Chàng trai sinh năm 1992 chia sẻ: “Khó khăn nhất lúc vẽ bằng bút bi là không thể tẩy xóa hay chỉnh sửa. Thời gian thực hiện một bức tranh kéo dài khá lâu so với việc dùng bút chì. Đặc biệt, khi vẽ cần chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Một nét sai có thể làm hỏng cả tác phẩm”. Thông thường, một tác phẩm bằng bút bi được Vũ thực hiện trong 10 tiếng đồng hồ, chủ yếu vẽ người kết hợp với phong cảnh. Để có thể thực hiện uyển chuyển bằng bút bi, Thế Vũ phải tập luyện liên tục trong một năm. Mỗi ngày, anh đều dành thời gian cho việc luyện nét nhằm hoàn thiện khả năng.
Hiện tại, ngoài công việc tại một công ty tư nhân, Thế Vũ còn nhận vẽ tranh cho khách để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và giúp đỡ gia đình. “Vẽ tranh không thể vội được, quan trọng nhất là phải thổi hồn vào mỗi nhân vật, vì vậy không phải vì để kiếm tiền nhanh mà em nhận vẽ quá nhiều rồi vẽ ẩu”, Vũ chia sẻ.
Tuy những bức vẽ luôn được nhận định ở mức xuất sắc, nhưng Nguyễn Thế Vũ chưa bao giờ vì thế mà ngừng cố gắng. Cậu dự định sẽ học vẽ thêm một số thể loại tranh khác và mong muốn sau này có thể vẽ được trên nhiều chất liệu khác nhau với phong cách tả thực.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ

Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thế Vũ

Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thế Vũ sinh ngày 8-4-1992 (30 tuổi).
Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thế Vũ sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Nguyễn Thế Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 32380 trên thế giới và thứ 78 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-4-1992: Á quân quần vợt Arthur Ashe thông báo rằng anh bị AIDS.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thế Vũ

Chân dung họa sĩ trẻ Nguyễn Thế Vũ
Chân dung họa sĩ trẻ Nguyễn Thế Vũ
Vẻ ngoài điển trai của họa sĩ 9X
Vẻ ngoài điển trai của họa sĩ 9X
Bức chân dung được Thế Vũ khắc họa bằng bút bi đầy sống động
Bức chân dung được Thế Vũ khắc họa bằng bút bi đầy sống động
Một bức chân dung đẹp khác của Nguyễn Thế Vũ
Một bức chân dung đẹp khác của Nguyễn Thế Vũ

Nguyễn Thế Vũ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thế Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Nguyễn Thế Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: