Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh

Tạ Lưu Ngọc Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-1-1994

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #81556

Facebook: facebook.com/Taluungocanh1194

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh

Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh là ai?

Tạ Lưu Ngọc Anh cô nàng họa sĩ xinh đẹp với đôi mắt biết cười. Cô nàng được cộng đồng mang biết đến khi đăng tải một bức tranh bằng bút bi vẽ ca sĩ Khởi My và đăng trên group fan của cô ca sĩ này và thu hút hơn 500 ngàn lượt like cùng hàng ngàn bình luận khen ngợi tài năng của cô họa sĩ trẻ. Khi đó Ngọc Anh hiện đang theo học tại lớp Toán – Lý trường cao đẳng sư phạm Hòa Bình.

Cái tên Tạ Lưu Ngọc Anh lại một lần nữa được cộng đồng mạng nhắc đến trong những dòng tin buồn bã: “Cô gái phát hiện mắc ung thư khi vừa kết hôn được hai tháng”, hay “ nữ họa sĩ bị ung thư hạch sinh con”, … Đúng vậy, cô nàng họa sĩ xinh đẹp phát hiện mắc căn bệnh ung thư quái ác vào năm 2019 khi vừa mới kết hôn được hai tháng. Ngọc Anh được chẩn đoán mắc ung thư u lympho Hodgkin Giai đoạn 2 (Ung thư hạch hệ bạch huyết) với những dấu hiệu người mệt mỏi, da nổi lên từng đám mẩn đỏ như dị ứng, hai bên cổ hạch nổi to như quả xoài và sờ thấy cả chân hạch chạy xuống phía ngực.

Trải qua rất nhiều lần xạ trị, hóa trị, sức khỏe của Ngọc Anh tuy có lúc có chuyển biến nhưng về lâu dài ngày càng cảm thấy yếu dần. Các mạch máu nổi rõ hơn, da dẻ đen nhẻm, từ 57kg cô gái tụt hơn 10kg xuống còn 46kg, cơ thể gầy gò đến ám ảnh. Đến mái tóc bồng bềnh mà cô yêu thích cũng phải cắt dần, mới đầu là cắt ngang vai, sau đó cắt ngắn, cắt kiểu tomboy, cuối cùng là cạo trọc hẳn. Trong suốt quá trình điều trị, cô luôn có chồng là bạn đồng hành, mới kết hôn được 2 tháng mà căn bệnh của cô đã khiến cho người chồng của cô phải cố gắng rất nhiều. Được biết, chồng của Ngọ Anh là anh chàng họa sĩ Nguyễn Thế Vũ, cả hai quen nhau trong một lần Ngọc Anh đi du lịch một mình đến Đà Nẵng, và sau đó hai người bắt đầu yêu xa.

Ngày 1/12/2020, cô nàng đã sinh hạ một cô con gái vô cùng đáng yêu, vượt qua nỗi đau về bệnh tật, Ngọc Anh quyết định sinh con. Đây là một ca mổ đẻ đặc biệt khi Ngọc Anh không thể nằm, mà các bác sĩ phải tiến hành mổ ngồi để đón em bé đầu lòng của nữ họa sĩ.

Ngày 13/10/2021 diễn đàn các Họa sĩ trẻ Việt Nam lại dậy sóng khi biết tin cô nàng họa sĩ trẻ Tạ Lưu Ngọc Anh đã ra đi mãi mãi, cô nàng nhỏ bé đã chiến đấu hết mình với căn bệnh quái ác và đã không thể vượt qua cuộc chiến với tử thần. Mới đây, vào ngày 19/9, Ngọc Anh có đăng tả một dòng trạng thái thật đau sót: “ Có cố cũng không nổi nữa rồi…” Cô nàng nhỏ bé gầy gò đã cố gắng hết sức để chiến đấu giành lại sự sống nhưng không thể chiến thắng cuộc chiến này. Mong cô gái nhỏ được yên nghỉ.

 
 

Tạ Lưu Ngọc Anh thời trẻ

Ngọc Anh từng theo hạch ngành Toán - Lý tại cao đẳng sư phạm Hòa Bình. Sau đó cô đã quyết định bỏ ngang nghề giáo viên theo đuổi đam mê nghề vẽ của mình

Cuộc sống gia đình Tạ Lưu Ngọc Anh

Cô nàng đã hết hôn vào năm 2019 với anh chàng họa sĩ điển trai Nguyễn Thế Vũ và đã sinh một bé gái vào cuối năm 2020.

Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh

Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tạ Lưu Ngọc Anh

Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tạ Lưu Ngọc Anh sinh ngày 1-1-1994, mất ngày 13/10, hưởng thọ 27 tuổi.
Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tạ Lưu Ngọc Anh sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Tạ Lưu Ngọc Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 81556 trên thế giới và thứ 402 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-1-1994: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có hiệu lực.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh

Hình ảnh nữ họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh
Hình ảnh nữ họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh
Hình ảnh chân dung họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh với mái tóc tomboy
Hình ảnh chân dung họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh với mái tóc tomboy
Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh có chồng luôn là người bạn đồng hành trong quá trình xạ trị
Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh có chồng luôn là người bạn đồng hành trong quá trình xạ trị
hóa trị
hóa trị

Tạ Lưu Ngọc Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Lưu Ngọc Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Tạ Lưu Ngọc Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com