Họa sĩ Wassily Kandinsky

Wassily Kandinsky

Nơi sống/ làm việc: Moscow

Ngày tháng năm sinh: 16-12-1866

XH chung: #19678

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Wassily Kandinsky

Họa sĩ Wassily Kandinsky sinh ngày 16-12-1866 tại Thành phố Moscow, nước Nga. Là Họa sĩ sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1866). Wassily Kandinsky xếp hạng nổi tiếng thứ 19678 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Họa sĩ Wassily Kandinsky

Họa sĩ trừu tượng của Nga, với tốt nhất được biết đến hình học dạng công trình bao gồm "Ngày Trắng II" và "Thành phần X." nổi tiếng xanh Rider Thời gian của ông kéo dài từ năm 1911 cho đến năm 1914.
Anh là nghệ sĩ đầu tiên vẽ các tác phẩm trừu tượng.
 
 

Wassily Kandinsky thời trẻ

Ông học luật và kinh tế tại Đại học Moscow. chuyến đi của mình xung quanh các khu vực Vologda của Nga chịu ảnh hưởng sâu sắc nghệ thuật của mình. Ông bắt đầu học vẽ nghiêm túc ở tuổi 30, tập trung vào cuộc sống bản vẽ, phác thảo, và giải phẫu học.

Cuộc sống gia đình Wassily Kandinsky

Ông được sinh ra để trà thương Vasily Silvestrovich Kandinsky. Ông đã kết hôn với Anna Chimiakina 1892-1911 và Nina Andreievskaya từ năm 1917 đến năm 1944. Ông đã có một con trai tên là Vsevolod.

Họa sĩ Wassily Kandinsky trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã tham dự một cuộc triển lãm các tác phẩm của Claude Monet 's và được ấn tượng sâu sắc bởi phong cách nghệ sĩ trường phái ấn tượng, đặc biệt là "Haystacks" bức tranh của Monet.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1866 và ngày 16-12

Ngày sinh Wassily Kandinsky (16-12) trong lịch sử

  • Ngày 16-12 năm 1653: Oliver Cromwell trở thành chúa tể bảo vệ của Anh, Scotland và Ireland.
  • Ngày 16-12 năm 1773: Boston Tea Party đã diễn ra.
  • Ngày 16-12 năm 1916: Grigori Rasputin ám sát bởi một nhóm các mưu cao quý của Nga.
  • Ngày 16-12 năm 1920: Một trong những trận động đất khủng khiếp nhất trong lịch sử nhấn tỉnh Cam Túc ở Trung Quốc. Trận động đất 8,6 giết chết 200.000 người.
  • Ngày 16-12 năm 1944: Trận Bulge trong Thế chiến II bắt đầu tại Bỉ.
  • Ngày 16-12 năm 1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm chủ tịch của Haiti trong các cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của nước này.
  • Ngày 16-12 năm 2000: Colin Powell đã được lựa chọn để trở thành thư ký người Mỹ gốc Phi đầu tiên của nhà nước.
Hiển thị toàn bộ

Wassily Kandinsky trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Moscow

Ghi chú về Họa sĩ Wassily Kandinsky

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wassily Kandinsky được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Wassily Kandinsky có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Họa sĩ Wassily Kandinsky. Wassily Kandinsky sinh ngày 16 tháng 12 năm 1866 tại Thành phố Moscow, nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Wassily Kandinsky. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Họa sĩ Wassily Kandinsky. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa si wassily kandinsky. wassily kandinsky profile
Họa sĩ Wassily Kandinsky là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Wassily Kandinsky sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Wassily Kandinsky bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Họa sĩ Wassily Kandinsky là ai? Họa sĩ Wassily Kandinsky và bạn trai/ bạn gái, Wassily Kandinsky và chồng con/ vợ con, Wassily Kandinsky và người yêu