Hoàng gia Alexander III

Alexander III

Nơi sống/ làm việc: Saint Petersburg

Ngày tháng năm sinh: 10-3-1845

XH chung: #38489

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alexander III

Hoàng gia Alexander III sinh ngày 10-3-1845 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1845). Alexander III xếp hạng nổi tiếng thứ 38489 trên thế giới và thứ 127 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng.

Tiểu sử Hoàng gia Alexander III

Hoàng đế của Nga, vua của Ba Lan và Grand Prince của Phần Lan từ năm 1881 đến năm 1894. Ông được biết đến là một nhà lãnh đạo bảo thủ người đi lại nhiều trong các hành vi tự do mà cha ông đi làm Vua.
Ông thực hiện "Luật May "vào năm 1882, trong đó cấm người Do Thái từ các vùng nông thôn sinh sống và vào năm 1887 ông đã ký Hiệp ước Tái bảo hiểm với người Đức.
 
 

Alexander III thời trẻ

Ông trở thành người thừa kế ngai vàng của Nga khi anh trai của ông Nicholas qua đời đột ngột vào năm 1865 của viêm màng não tủy.

Cuộc sống gia đình Alexander III

Ông kết hôn với hôn thê cũ của anh trai mình, Maria Feodorovna, năm 1866.

Hoàng gia Alexander III trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chế độ quân chủ đã bị bãi bỏ sau khi triều đại của con trai mình và đã được thay thế bằng chế độ độc tài cộng sản Vladimir Ilyich Lenin.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1845 và ngày 10-3

Ngày sinh Alexander III (10-3) trong lịch sử

  • Ngày 10-3 năm 1629: Charles I của Anh tan Quốc hội và quy tắc riêng cho 11 năm.
  • Ngày 10-3 năm 1785: Thomas Jefferson được bổ nhiệm tướng về Pháp.
  • Ngày 10-3 năm 1848: Quốc hội phê chuẩn Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico.
  • Ngày 10-3 năm 1864: U. S. Grant đã trở thành chỉ huy của quân đội Liên minh trong cuộc nội chiến.
  • Ngày 10-3 năm 1876: Các cuộc gọi điện thoại đầu tiên ( "Ông Watson, đến đây. Tôi muốn cậu.") Đã được thực hiện bởi Alexander Graham Bell.
  • Ngày 10-3 năm 1948: Cơ thể của Jan Masaryk, bộ trưởng ngoại giao chống Cộng sản Tiệp Khắc đã được tìm thấy. Chính thức là tự tử, nguyên nhân thực sự của cái chết đã không bao giờ được chứng minh.
  • Ngày 10-3 năm 1969: James Earl Ray đã bị kết án ở Memphis, Tennessee, đến 99 năm tù vì tội giết Martin Luther King, Jr., vào tháng Tư năm 1968.
Hiển thị toàn bộ

Alexander III trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Saint Petersburg

Ghi chú về Hoàng gia Alexander III

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alexander III được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Alexander III có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoàng gia Alexander III. Alexander III sinh ngày 10 tháng 3 năm 1845 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Ất Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alexander III. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoàng gia Alexander III. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoang gia alexander iii. alexander iii profile
Hoàng gia Alexander III là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alexander III sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Alexander III bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Alexander III là ai? Hoàng gia Alexander III và bạn trai/ bạn gái, Alexander III và chồng con/ vợ con, Alexander III và người yêu