Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil

Isabel Princess Imperial of Brazil

Nơi sống/ làm việc: Braxil

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1846

XH chung: #55276

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Isabel Princess Imperial of Brazil

Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil sinh ngày 29-7-1846 tại Nước Braxil. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1846). Isabel Princess Imperial of Brazil xếp hạng nổi tiếng thứ 55276 trên thế giới và thứ 173 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng.

Tiểu sử Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil

Trong khi phục vụ, trong sự vắng mặt của cha cô, như Regent của Brazil, người thừa kế này để ngai vàng đã ký thành luật Lei Aurea, một hành động mà giải thoát mọi nô lệ trong nước của Brazil. Một thành viên của House of Braganza, cô là con gái của Hoàng đế Dom Pedro II và Hoàng hậu Dona Teresa Cristina.
Sau khi triều đại của gia đình bà rơi vào một cuộc đảo chính quân sự, cô định cư tại Pháp, nơi bà đã sống lưu vong cho ba thức thập kỷ của cuộc đời cô.
 
 

Isabel Princess Imperial of Brazil thời trẻ

Cô trở thành người thừa kế ngai vàng sau 1847 cái chết của anh trai mình lớn tuổi, Afonso, và sự ra đi tiếp theo của em trai cô, Pedro.

Cuộc sống gia đình Isabel Princess Imperial of Brazil

Cô và em gái cô, Leopoldina, lớn lên ở Rio de Janeiro, Brazil. Isabel sau đó kết hôn với Hoàng tử Gaston sinh ra ở Pháp, Tính của Eu, người mà cô đã có ba con trai (Princes Pedro de Alcantara, Luis, và Antonio) và một con gái (Princess Luiza Vitoria).

Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô và Manuel II của Bồ Đào Nha đã được cả hai hoàng gia và các thành viên của House of Braganza-kỷ-sinh XIX.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1846 và ngày 29-7

Ngày sinh Isabel Princess Imperial of Brazil (29-7) trong lịch sử

  • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
  • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
  • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
  • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
  • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Isabel Princess Imperial of Brazil trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-7-1846

Ghi chú về Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Isabel Princess Imperial of Brazil được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Isabel Princess Imperial of Brazil sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil là ai? Hoàng gia Isabel Princess Imperial of Brazil và bạn trai/ bạn gái, Isabel Princess Imperial of Brazil và chồng con/ vợ con, Isabel Princess Imperial of Brazil và người yêu