Hoàng gia Robert the Bruce

Robert the Bruce

Nơi sống/ làm việc: Scotland

Ngày tháng năm sinh: 11-7-1274

XH chung: #33452

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Robert the Bruce

Hoàng gia Robert the Bruce sinh ngày 11-7-1274 tại Nước Scotland. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1274). Robert the Bruce xếp hạng nổi tiếng thứ 33452 trên thế giới và thứ 107 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng.

Tiểu sử Hoàng gia Robert the Bruce

Từ năm 1300 sớm cho đến cái chết của ông ở tuổi năm mươi bốn, Robert Tôi giữ được danh hiệu King of Scotland. Tốt hơn được gọi là Robert Bruce, ông là một người lính hoàn thành và một nhân vật chủ chốt trong các cuộc chiến tranh của người Scotland độc lập.
Ông chịu trách nhiệm cho các năm 1306 giết người của kẻ thù chính trị của ông John III Comyn, Chúa của Badenoch.
 
 

Robert the Bruce thời trẻ

Khi còn ở tuổi đôi mươi của mình, ông có khả năng hỗ trợ của cha mình trong việc bảo vệ Carlisle, Scotland, chống lại một cuộc tấn công bất ngờ.

Cuộc sống gia đình Robert the Bruce

Với người vợ đầu tiên, Isabella của Mar, Robert Bruce đã có một con gái tên là Marjory. cuộc hôn nhân thứ hai của ông, Elizabeth de Burgh, sản xuất bốn người con, trong đó có tương lai vua David II của Scotland. Ông cũng đã có ít nhất sáu người con ngoài giá thú.

Hoàng gia Robert the Bruce trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được miêu tả bởi nam diễn viên người Scotland Angus Macfadyen trong bộ phim năm 1995 Braveheart.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1274 và ngày 11-7

Ngày sinh Robert the Bruce (11-7) trong lịch sử

  • Ngày 11-7 năm 1533: Giáo hoàng Clement VII vạ tuyệt thông vua Henry VIII của nước Anh.
  • Ngày 11-7 năm 1804: Cựu phó chủ tịch Aaron Burr trọng thương cựu thư ký của quỹ Alexander Hamilton trong một cuộc đấu tay đôi. Hamilton qua đời chiều hôm sau.
  • Ngày 11-7 năm 1864: chung của Liên minh Jubal A. sớm và quân đội của ông bị tấn công Washington, DC. Họ rút lui vào ngày hôm sau, kết thúc mối đe dọa miền Nam để chiếm thủ đô.
  • Ngày 11-7 năm 1914: Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
  • Ngày 11-7 năm 1977: Mục sư Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., được truy tặng Huân chương Tự do cho công việc của mình để thăng tiến các quyền dân sự.
  • Ngày 11-7 năm 1989: Nam diễn viên Laurence Olivier chết.
  • Ngày 11-7 năm 1995: Hoa Kỳ và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ.
  • Ngày 11-7 năm 2011: News of the World, một tờ báo Anh thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, đóng sau một vài cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã đột nhập vào các tài khoản thư thoại thuộc không chỉ là một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi, nhưng cũng có những người thân của những người lính bị giết ở Iraq và Afghanistan .
Hiển thị toàn bộ

Robert the Bruce trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-7-1274

Ghi chú về Hoàng gia Robert the Bruce

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Robert the Bruce được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Robert the Bruce có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoàng gia Robert the Bruce là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Robert the Bruce sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Robert the Bruce bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Robert the Bruce là ai? Hoàng gia Robert the Bruce và bạn trai/ bạn gái, Robert the Bruce và chồng con/ vợ con, Robert the Bruce và người yêu
Cùng năm sinh 1274