Hot boy Đặng Tiến Thành

Đặng Tiến Thành

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-10-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #27229

Facebook: https://www.facebook.com/gavin.tt13

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Tiến Thành

Hot boy Đặng Tiến Thành sinh ngày 13-10-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Đặng Tiến Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 27229 trên thế giới và thứ 78 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Đặng Tiến Thành

Đặng Tiến Thành (Thành bé) cùng với Nguyễn Tiến Thành (Thành lớn) cặp đôi đồng tính "Tiến Thành x2" hot nhất Hà thành. Đặng Tiến Thành hiện đang là chuyên viên thiết kế đồ họa còn người yêu của anh là quản lý nhà hàng. Hai chàng hot boy đồng tính không chỉ điển trai, đẹp dôi mà còn gây tò mò khi là cặp đôi có tên giống hệt nhau.
Cặp đôi đồng tính Đặng Tiến Thành và Nguyễn Tiến Thành là gương mặt quen thuộc của giới trẻ và cộng đồng LGBT Việt. Cả hai sở hữu gương mặt điển trai như diễn viên. Thành bé biết Thành lớn từ rất lâu trên Facebook của một shop thời trang. Khi ấy, Thành lớn làm người mẫu chụp hình cho shop. Đặng Tiến Thành rất ấn tượng với vẻ bề ngoài của Thành lớn nhưng không biết Facebook cá nhân hay cách nào để làm quen cả. Bẵng đi một thời gian, Đặng Tiến Thành cũng không còn nhớ tới nữa. May mắn, Thành lớn vô tình tìm thấy Facebook của Thành bé. Vì thấy có người cùng tên nên Thành lớn rất thích thú và tò mò vào xem. Sau đó, Thành lớn chủ động kết bạn và bắt chuyện làm quen. Biết nhau một thời gian, Thành bé là người chủ động tỏ tình. Vì quen nhau đã lâu, hẹn hò đi chơi cũng nhiều mà mãi không thấy Thành lớn tỏ tình. Thành bé sốt ruột nên chủ động thổ lộ tình cảm.
Không chỉ điển trai, cặp đôi Tiến Thành x2 còn khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì độ đáng yêu của cả hai. Trên Facebook cá nhân của mỗi người có gần 80.000 người theo dõi. Mỗi khi Tiến Thành x2 chia sẻ ảnh chụp chung hay clip ghi lại khoảnh khắc thân mật, đáng yêu đều gây chú ý cộng đồng mạng.
Cuối năm 2016, thông tin cặp đôi bất ngờ chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Nhưng những người yêu mến cặp đôi vẫn mong họ làm lành và hạnh phúc bên nhau. Không phụ sự mong đợi của mọi người, Tiến Thành x2 công bố họ vẫn bên nhau.
Đặc biệt, mối tình của Tiến Thành x2 nhận được sự ủng hộ, chấp thuận từ phía gia đình, đây là điều mơ ước lớn lao của cộng đồng người đồng tính. Gia đình Thành bé biết chuyện rất ủng hộ và coi Thành lớn như con cháu trong nhà. Còn gia đình Thành lớn dù mới biết chuyện nhưng thái độ không quá gay gắt.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Đặng Tiến Thành

Hot boy đồng tính điển trai Đặng Tiến Thành
Hot boy đồng tính điển trai Đặng Tiến Thành
Hot boy Đặng Tiến Thành có mối tình đồng tính tuyệt đẹp với Nguyễn Tiến Thành
Hot boy Đặng Tiến Thành có mối tình đồng tính tuyệt đẹp với Nguyễn Tiến Thành
Hot boy Đặng Tiến Thành và người tình Nguyễn Tiến Thành
Hot boy Đặng Tiến Thành và người tình Nguyễn Tiến Thành
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 13-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Tiến Thành

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Đặng Tiến Thành (13-10) trong lịch sử

 • Ngày 13-10 năm 1775: Quốc hội Lục địa có thẩm quyền xây dựng một hạm đội hải quân.
 • Ngày 13-10 năm 1792: Nền tảng của Nhà Trắng đã được đặt.
 • Ngày 13-10 năm 1843: Các tổ chức Do Thái B'nai B'rith được thành lập.
 • Ngày 13-10 năm 1903: Boston bị đánh bại Pittsburgh ở World Series đầu tiên.
 • Ngày 13-10 năm 1943: Ý tuyên chiến với Đức, cựu đối tác trục của nó, trong Thế chiến II.
 • Ngày 13-10 năm 1974: Ed Sullivan chết ở thành phố New York vào lúc 72 tuổi.
 • Ngày 13-10 năm 1981: phó chủ tịch của Ai Cập Hosni Mubarak đã được bầu làm tổng thống, một tuần sau khi vụ ám sát Anwar Sadat của.
Hiển thị toàn bộ

Đặng Tiến Thành trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Đặng Tiến Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Tiến Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Đặng Tiến Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Đặng Tiến Thành. Đặng Tiến Thành sinh ngày 13 tháng 10 năm 1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đặng Tiến Thành. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Đặng Tiến Thành. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy dang tien thanh. dang tien thanh profile
Hot boy Đặng Tiến Thành là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Tiến Thành sinh ra ở đâu?, Hot boy Đặng Tiến Thành bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Đặng Tiến Thành là ai? Hot boy Đặng Tiến Thành và bạn gái, Đặng Tiến Thành và vợ con, Đặng Tiến Thành và người yêu