Hot boy Phan Minh Thành

Ảnh của Phan Minh Thành #
118
Hot boy

Phan Minh Thành

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #56166

Facebook: https://www.facebook.com/BridgetSi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Minh Thành

Hot boy Phan Minh Thành sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Phan Minh Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 56166 trên thế giới và thứ 118 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Phan Minh Thành

Phan Minh Thành và Phương Võ là cặp đôi đồng tính nổi tiếng trên mạng xã hội. Cặp đôi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đăng tải bộ ảnh tình yêu mang tên Sweet Love. Từ khi công khai tình cảm, những bộ ảnh của cặp đôi khiến người xem muốn ngắm nhìn vì sự dễ thương và ngọt ngào.
Phan Minh Thành hiện là nhân viên quán trà sữa còn Phương Võ làm việc tại một nhà hàng ẩm thực. Ngoài ra, Minh Thành còn là admin của 2 Fanpage LGBT Việt Nam và LGBT Connection World. Bắt đầu từ chuyện buồn của bản thân, Minh Thành tham gia vào nhiều hội nhóm liên quan đến người đồng tính để giúp mình cũng như giúp đỡ những người có cùng hoàn cảnh với mình. Minh Thành là biên tập viên, tham vấn, trò chuyện với các bạn cùng giới về tất cả mọi mặt. Có thêm nhiều bạn bè, họ hiểu được người đồng tính là gì nên họ chấp nhận, yêu thương và quý mến, cuộc sống của Minh Thành đã trở lại, có thêm niềm vui, hạnh phúc.
Chuyện tình cảm của Minh Thành và Phương Võ được nhiều người ủng hộ nhưng cũng có không ít người dị nghị, miệt thị. Ban đầu, Minh Thành và Phương Võ đăng tải bộ ảnh Sweet Love lên trang cá nhân với mong muốn lớn nhất là gia đình, người thân, bạn bè biết, thông báo về cuộc sống của cả hai đã ổn định, hạnh phúc và bình yên. Đồng thời, Minh Thành cũng mong muốn truyền tải thông điệp tình yêu của người đồng tính có thật, sức mạnh của tình yêu sẽ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Bộ ảnh của Minh Thành và Phương Võ vừa đăng tải được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều trang về cộng đồng LGBT cũng đăng tải hình ảnh trong album của Minh Thành và Phương Võ. Ngoài những bình luận yêu thương, quý mến; Minh Thành cũng phải nhận không ý lời chửi bới, miệt thị. Bỗng chốc Minh Thành nhận ra tác động đác sợ của mạng xã hội sau khi chuyện tình cảm của mình được nhiều người chú ý. Bản thân Minh Thành cũng không thể ngờ bộ ảnh chụp kỷ niệm của mình chỉ đăng tải lên trang cá nhân lại phải nhận những lời bình luận "dã man" như vậy. May mắn, tình yêu với Phương Võ giúp cặp đôi vượt qua được những rào cản, dị nghị của xã hội. Hy vọng, trong tương lai cặp đôi có được hạnh phúc lâu bền.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Phan Minh Thành

Hot boy đồng tính Phan Minh Thành
Hot boy đồng tính Phan Minh Thành
Bộ ảnh Sweet Love của hot boy đồng tính Phan  Minh Thành
Bộ ảnh Sweet Love của hot boy đồng tính Phan Minh Thành
Hot boy Phan Minh Thành nổi tiếng trong cộng đồng LGBT
Hot boy Phan Minh Thành nổi tiếng trong cộng đồng LGBT
Hot boy Phan Minh Thành và mối tính đẹp với Phương Võ
Hot boy Phan Minh Thành và mối tính đẹp với Phương Võ
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Minh Thành

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Phan Minh Thành trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Hot boy Phan Minh Thành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Minh Thành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Phan Minh Thành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Phan Minh Thành. Phan Minh Thành sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Minh Thành. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Phan Minh Thành. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy phan minh thanh. phan minh thanh profile
Hot boy Phan Minh Thành là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Minh Thành sinh ra ở đâu?, Hot boy Phan Minh Thành bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Phan Minh Thành là ai? Hot boy Phan Minh Thành và bạn gái, Phan Minh Thành và vợ con, Phan Minh Thành và người yêu