Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương

Ảnh của Trương Nguyễn Thái Dương #
168
Hot boy

Trương Nguyễn Thái Dương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 8-4-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #77794

Facebook: https://www.facebook.com/thaiduong.08

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Nguyễn Thái Dương

Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương sinh ngày 8-4-1994 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Trương Nguyễn Thái Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 77794 trên thế giới và thứ 168 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương

Trương Nguyễn Thái Dương hot boy điển trai, tài năng, học giỏi trường Học viện Báo chí và Tuyên Truyền xứng danh "Con nhà người ta". Thái Dương rất nổi tiếng ở trường nhờ vẻ ngoài nam tính, chiều cao khủng 1m90, body 6 múi; hơn nữa chàng trai 9X còn khiến bao cô gái "thầm thương trộm nhớ" vì thành tích học tập "khủng". Thái Dương là một trong 15 sinh viên tiêu biểu nhận học bổng của Chính phủ Nhật trong chương trình tìm hiểu chính trị Nhật Bản, nhóm trưởng để tài khoa học sinh viên xếp loại xuất sắc "Sử dụng mạng xã hội để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra nước ngoài, được đi kiến tập tại Thái Lan... Thái Dương nhận bằng cử nhân loại giỏi chuyên ngành Quan hệ Chính trị và Truyền thông Quốc tế.
Thái Dương được giới trẻ Hà thành biết đến với vai trò người mẫu ảnh. Dù mới tham gia làng mẫu nhưng Thái Dương xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như: BST của nhà thiết kế JoeChia (Malaysia ); Vietnam International Fashion; trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của nhãn hàng thời trang IVYModal, gần đây nhất là trình diễn BST mùa đông Canifa. Thái Dương rất thích tìm hiểu về thời trang nhưng bản tính nhút nhát nên không dám tham gia chương trình nào. Anh đến với nghề mẫu như một cái duyên khi đi chụp bài thời trang cách mix đồ cho trang báo, sau khi bài báo đăng tải Thái Dương nhận được sự ủng hộ của bạn đọc. Sau đó, anh được nhiều trang báo khác, các cửa hàng thời trang, các nhà thiết kế chú ý và tìm đến. Thành công với nghề mẫu nhưng Thái Dương vẫn luôn ưu tiên việc học, chỉ tranh thủ ngoài giờ lên lớp hay những ngày nghỉ đi làm mẫu. Tương lai Thái Dương dự định sẽ học lên trình độ thạc sĩ Quan hệ quốc tế, bên cạnh đó phát triển công việc mẫu để chuyên nghiệp hơn.
Ngoài đam mê thời trang, Thái Dương còn rất thích thể thao và đặc biệt có năng khiếu với bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền.
Được nhiều cô gái mến mộ nhưng Thái Dương hiện tại vẫn độc thân. Anh chàng cho rằng chuyện tình cảm phụ thuộc và duyên nợ nên không có bất kỳ hình mẫu bạn gái lý tưởng nào.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương

Hot boy con nhà người ta Trương Nguyễn Thái Dương
Hot boy con nhà người ta Trương Nguyễn Thái Dương
Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương sở hữu chiều cao khủng 1m90
Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương sở hữu chiều cao khủng 1m90
Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương thành công với nghề mẫu
Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương thành công với nghề mẫu
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 8-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Nguyễn Thái Dương

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Trương Nguyễn Thái Dương (8-4) trong lịch sử

 • Ngày 8-4 năm 1513: Ponce de León tuyên bố Florida cho Tây Ban Nha.
 • Ngày 8-4 năm 1913: Tu chính án thứ 17 được phê chuẩn, đòi hỏi các cuộc bầu cử trực tiếp của thượng nghị sĩ Hoa Kỳ theo phiếu phổ thông hơn là bởi các nhà lập pháp nhà nước.
 • Ngày 8-4 năm 1935: Cơ quan quản lý tiến độ công trình (WPA) đã được Quốc hội phê duyệt để giúp giảm bớt tình trạng thất nghiệp trong thời kỳ Đại suy thoái.
 • Ngày 8-4 năm 1946: Hội Quốc lắp ráp cho thời gian qua.
 • Ngày 8-4 năm 1973: Nghệ sĩ Pablo Picasso qua đời.
 • Ngày 8-4 năm 1974: Henry "Hank" Aaron nhấn nhà chạy 715 trong sự nghiệp của mình, phá vỡ kỷ lục Babe Ruth.
 • Ngày 8-4 năm 1986: Nam diễn viên Clint Eastwood được bầu làm thị trưởng thành phố Carmel, California.
 • Ngày 8-4 năm 1992: ace quần vợt Arthur Ashe thông báo rằng ông đã AIDS.
Hiển thị toàn bộ

Trương Nguyễn Thái Dương trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Nguyễn Thái Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương. Trương Nguyễn Thái Dương sinh ngày 8 tháng 4 năm 1994 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Nguyễn Thái Dương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy truong nguyen thai duong. truong nguyen thai duong profile
Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Nguyễn Thái Dương sinh ra ở đâu?, Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương là ai? Hot boy Trương Nguyễn Thái Dương và bạn gái, Trương Nguyễn Thái Dương và vợ con, Trương Nguyễn Thái Dương và người yêu