Hot boy Võ Thanh Hải

Ảnh của Võ Thanh Hải #
103
Hot boy

Võ Thanh Hải

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #45584

Facebook: https://www.facebook.com/joribboy

Email: joriyagami@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Thanh Hải

Hot boy Võ Thanh Hải sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Võ Thanh Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 45584 trên thế giới và thứ 103 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Võ Thanh Hải

Võ Thanh Hải có biệt danh là Jori, hay Boss đen, là một hot boy quen thuộc với giới trẻ Việt. Anh từng là leader của Fido Crew-1 trong 3 nhóm hiphop lớn nhất tại Sài Gòn. Thanh Hải hiện đang là một dancer, kinh doanh online, và bán kịch bản cho các nhóm phim trên mạng xã hội.

Anh chàng sinh năm 1990 này sở hữu ngoại hình điển trai, vóc dáng cao ráo, từng xuất hiện trong các bộ phim ngắn có nhiều lượt xem trên Youtube. Ngoài ra, anh còn khá nhiều tài lẻ khác như hát, nhảy, sáng tác truyện ma, sáng tác kịch bản.

Có một điểm đặc biệt trên khuôn mặt của Thanh Hải khiến nhiều người khá ấn tượng, và cũng tò mò, đó là miếng băng dán trên mặt của anh chàng này. Được biết, miếng băng dán này đã theo Thanh Hải suốt 7 năm liền. Anh chàng cho biết, nếu như bỏ miếng băng dán này ra thì anh cảm thấy khó chịu. Thanh Hải cũng bật mí, miếng băng dán này là thứ để che đi khuyết điểm nhỏ trên gương mặt mình.

Từ khi Thanh Hải được nhiều người biết tới, miếng băng dán này là điều khiến rất nhiều người tò mò. Có nhiều người comment, có người gửi mail, có người nhắn tin, và hầu như chỉ để hỏi về miếng băng dán trên mặt Hải. Cũng có nhiều người nói những lời lẽ khó nghe. Thanh Hải cho rằng, công việc nào cũng có áp lực, chỉ có điều, khi là người được nhiều người biết tới thì anh phải nỗ lực để có lối hành xử đúng mực, nếu không sẽ ảnh hướng đến giới trẻ. Chính vì thế, khi có người nói không hay về miếng băng dính trên mặt mình, Hải đều không phản bác, thay vào đó, anh giữ im lặng, và chứng minh bằng nỗ lực của mình để thành công trong công việc, để mọi người không còn để ý tới khuyết điểm nữa mà là nỗ lực của bản thân.

Chia sẻ về lý do đam mê nghề diễn xuất, thích phim mà, Thanh Hải cho biết, anh thần tượng nghệ sĩ Tấn Hoàng, và cũng thường xuyên đi xem kịch ma của Tấn Hoàng tại sân khấu Sài Gòn. Nghệ sĩ Tấn Hoàng là người để lại cho Thanh Hải những ấn tượng mạnh qua các vai diễn, dù là thiện hay ác.

Dự định của Thanh Hải trong tương lai là sẽ cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn. Dự án phim "Bí mật 1993" là một kịch bản phim đầy tâm huyết của Thanh Hải và ekip của mình, vậy nên anh cũng rất mong được sự ủng hộ của khán giả.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Võ Thanh Hải

Ảnh chân dung hot boy Võ Thanh Hải
Ảnh chân dung hot boy Võ Thanh Hải
Võ Thanh Hải là một diễn viên tự do được nhiều người yêu mến
Võ Thanh Hải là một diễn viên tự do được nhiều người yêu mến
Miếng băng dán trên gương mặt Võ Thanh Hải khiến nhiều người tò mò
Miếng băng dán trên gương mặt Võ Thanh Hải khiến nhiều người tò mò
Một hình ảnh chân dung hot boy Võ Thanh Hải
Một hình ảnh chân dung hot boy Võ Thanh Hải
Hình ảnh mới nhất về hot boy Võ Thanh Hải
Hình ảnh mới nhất về hot boy Võ Thanh Hải
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Thanh Hải

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Võ Thanh Hải trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot boy Võ Thanh Hải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Thanh Hải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Võ Thanh Hải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Võ Thanh Hải. Võ Thanh Hải sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Võ Thanh Hải. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Võ Thanh Hải. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy vo thanh hai. vo thanh hai profile
Hot boy Võ Thanh Hải là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Thanh Hải sinh ra ở đâu?, Hot boy Võ Thanh Hải bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Võ Thanh Hải là ai? Hot boy Võ Thanh Hải và bạn gái, Võ Thanh Hải và vợ con, Võ Thanh Hải và người yêu