Hot girl Ái Thy

Ảnh của Ái Thy #
614
Hot girl

Ái Thy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #78927

Facebook: https://www.facebook.com/heo.lazy.5095?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ái Thy

Hot girl Ái Thy sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Ái Thy xếp hạng nổi tiếng thứ 78927 trên thế giới và thứ 614 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Ái Thy

Nguyễn Thị Ái Thy nhân viên soát vé rạp chiếu phim sở hữu ngoại hình xinh như hot girl. Ái Thy gây ấn tượng trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" nhờ vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào. Xuất hiện trong tập 317 "Bạn muốn hẹn hò", Ái Thy và Nguyễn Phước Anh Khoa (sinh năm 1991, trưởng phòng bất động sản quê Quảng Nam) được khen ngợi về độ xứng đôi cả về tính cách và ngoại hình. Nàng xinh như hot girl, chàng là người chín chắn, có chí cầu tiến. Cặp đôi trai tài - gái sắc được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì quá đẹp đôi. Những tưởng cả hai sẽ đi đến một cái kết hạnh phúc thì bất ngờ Ái Thy cho biết họ không còn tìm hiểu nhau vì người thứ 3 xuất hiện.
Ái Thy dừng lại mối quan hệ chỉ sau 20 ngày hẹn hò. Hot girl Đắk Lắk chia sẻ sau khi đồng ý tìm hiểu Anh Khoa, hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm, quan tâm nhau. Tuy nhiên, sau đó Ái Thy thường xuyên bị một cô gái lạ mặt nhắn tin làm phiền. Ái Thy chủ động đề nghị được chat cùng Anh Khoa để "ba mặt một lời" thì cô gái lạ mặt từ chối với lí do "Chị là người tế nhị. Chị chỉ muốn em biết là đủ rồi. Chị làm vậy là vì em". Khi Ái Thy hỏi Anh Khoa thì anh chỉ biết xin lỗi và giải thích lí do để cô gái lạ mặt đọc tin nhắn riêng tư của hai người vì cô ấy đến nhà chơi, anh bận đi gặp khách hàng nên quên tắt máy tính. Tuy nhiên, Anh Khoa lại không có lời giải thích rõ ràng nào về mối quan hệ của hai người.
Ái Thy cho biết cô muốn một điều gì đó bình yên, muốn anh toàn. Cô cảm thấy mối quan hệ này phức tạp quá nên chủ động rút lui. Dù có ba mặt một lời cũng không thể giải quyết được gì nên Ái Thy để hai người tự giải quyết chuyện của họ. Mối quan hệ của Ái Thy và Anh Khoa cũng chỉ mới bắt đầu nên kết thúc thì cũng không ai phải đau đớn hay tổn thương. Ái Thy quyết định chia sẻ chuyện của hai người vì gặp quá nhiều áp lực bởi sự soi mói của dư luận sau khi chương trình lên sóng.
Về phía Anh Khoa, dù chia tay nhưng anh vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Ái Thi. Nhân dịp sinh nhật Ái Thi, Anh Khoa đăng tải dòng trạng thái ôn lại kỷ niệm: "Khi gặp em lần đầu, anh nghĩ mình có thể thay đổi và bắt đầu lại mọi thứ. Nhưng anh đã sai vì anh quá tham lam. Anh chỉ biết nhìn và thầm xin lỗi vì những phiền phức mà anh gây ra cho em. Mong rằng sẽ có người tốt đến bên cạnh chăm sóc em".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Ái Thy

Ái Thy hot girl chương trình Bạn muốn hẹn hò
Ái Thy hot girl chương trình Bạn muốn hẹn hò
Hot girl Ái Thy sở hữ vẻ đẹp ngọt ngào
Hot girl Ái Thy sở hữ vẻ đẹp ngọt ngào
Hot girl Ái Thy dịu dàng trong tà áo dài
Hot girl Ái Thy dịu dàng trong tà áo dài
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ái Thy

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Ái Thy trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Hot girl Ái Thy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ái Thy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Ái Thy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Ái Thy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ái Thy sinh ra ở đâu?, Hot girl Ái Thy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Ái Thy là ai? Hot girl Ái Thy và bạn trai/ bạn gái, Ái Thy và chồng con/ vợ con, Ái Thy và người yêu