Hot girl Bosin Na Thiên Trang

Ảnh của Bosin Na Thiên Trang #
294
Hot girl

Bosin Na Thiên Trang

Nơi sống/ làm việc: Montreal

Ngày tháng năm sinh: 4-2-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #43611

Facebook: https://www.facebook.com/bosin.pisoca

Email: trangthienhohoai@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bosin Na Thiên Trang

Hot girl Bosin Na Thiên Trang sinh ngày 4-2-1995 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Montreal, nước Canada. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Bosin Na Thiên Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 43611 trên thế giới và thứ 294 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Bosin Na Thiên Trang

Bosin Na Thiên Trang Là một cái tên khá mới trong cộng đồng hot teen miền Nam, nhưng Thiên Trang rất được teen Sài Gòn yêu thích và hâm mộ. Thiên Trang nổi tiếng là xinh xắn, học giỏi và đa tài. Nhưng do gia đình có truyền thống nghề giáo, nên Thiên Trang luôn quan tâm đến việc học hành của mình hơn. Trang từng là học sinh trường THPT chuyên Thăng Long và hiện đang là du học sinh của trường J.Percy Page Public High School tại Canada. Cô bạn Thiên Trang này thu hút ánh nhìn của người khác bằng một vẻ đẹp trong sáng và cũng đầy cá tính. Cô bạn này còn được giới trẻ biết đến với hình tượng một cô nữ sinh đa tài, học tốt. Với thành tích 11 năm liền đều được đánh giá là học lực giỏi, biết chơi nhiều loại nhạc cụ: Piano, Guitar điện lẫn thùng, Violin, trống; khiêu vũ, và tài vẽ nhân vật truyệt tranh cực lung linh,...cũng đã đủ khiến Thiên Trang trở thành cô nữ sinh được giới trẻ ở Đà Lạt ngưỡng mộ. Những câu chuyện cô bạn kể về cuộc sống của một du học sinh tại xứ người đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.
 
 

Bosin Na Thiên Trang thời trẻ

Năm Thiên Trang lên cấp 2 thì bố nhận được lời mời sang Bồ Đào Nha giảng dạy trong vòng 3 năm. Do không muốn xa con gái, Thiên Trang đã được bố mang đi cùng và học tập tại Bồ Đào Nha đến khi tốt nghiệp cấp 2 thì quay về nước. Thế là Thiên Trang liền đăng ký thi vào trường THPT Chuyên Thăng Long tại thành phố Đà Lạt, nhưng vừa học xong lớp 10 thì phải bỏ dở để chuyển đến Canada sinh sống. Vì lúc này bố của Trang lại được một trường nơi đây mời về giảng dạy.
Từ bé đã phải thay đổi nhiều nơi sống như thế, đã khiến Thiên Trang mất đi nhiều bạn bè thân thiết. Cô nàng tâm sự rằng: "Thời buổi này có Facebook, Internet là ở đâu cũng gặp được nhau. Nhưng mà nói gì thì nói, bạn bè gặp mặt mỗi ngày rồi cũng có khi trở nên xa lạ. .
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Bosin Na Thiên Trang

Chân dung Hot girl Bosin Na Thiên Trang
Chân dung Hot girl Bosin Na Thiên Trang
Bosin Na Thiên Trang- Hot girl nổi tiếng Lâm Đồng- Việt Nam
Bosin Na Thiên Trang- Hot girl nổi tiếng Lâm Đồng- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Bosin Na Thiên Trang
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Bosin Na Thiên Trang
Ảnh chân dung của Hot girl Bosin Na Thiên Trang
Ảnh chân dung của Hot girl Bosin Na Thiên Trang
Bosin Na Thiên Trang-Hot girl nổi tiếng của Việt Nam
Bosin Na Thiên Trang-Hot girl nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh của Bosin Na Thiên Trang- Hot girl sinh ở Lâm Đồng- Việt Nam
Ảnh của Bosin Na Thiên Trang- Hot girl sinh ở Lâm Đồng- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 4-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bosin Na Thiên Trang

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Bosin Na Thiên Trang (4-2) trong lịch sử

 • Ngày 4-2 năm 1783: Anh tuyên bố chính thức kết thúc chiến sự với Hoa Kỳ.
 • Ngày 4-2 năm 1787: Shays của Rebellion, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts, đã bị đánh bại.
 • Ngày 4-2 năm 1789: George Washington và John Adams được bầu làm tổng thống và phó tổng thống của Hoa Kỳ.
 • Ngày 4-2 năm 1861: Các đại biểu từ sáu tiểu bang miền Nam đã gặp nhau tại Montgomery, Ala., Để hình thành Liên minh miền Nam Hoa Kỳ.
 • Ngày 4-2 năm 1945: Roosevelt, Churchill và Stalin đã gặp nhau tại Hội nghị Yalta.
 • Ngày 4-2 năm 1948: Tích Lan (Sri Lanka) giành được độc lập từ Anh Quốc.
 • Ngày 4-2 năm 1969: Đại hội Quốc gia Palestine bổ nhiệm Yasir Arafat đứng đầu của Tổ chức Giải phóng Palestine.
 • Ngày 4-2 năm 1974: Patricia Hearst, cháu gái của ông trùm báo William Randolph Hearst, đã bị bắt cóc bởi quân giải phóng Symbionese.
 • Ngày 4-2 năm 1976: Benjamin Britten, nhà soạn nhạc người Anh, qua đời.
 • Ngày 4-2 năm 2003: Các nước Nam Tư biến mất và được thay thế bởi các liên đoàn lỏng lẻo của Serbia và Montenegro.
 • Ngày 4-2 năm 2004: Tòa án tối cao bang Massachusetts tuyên bố rằng người đồng tính có quyền kết hôn.
Hiển thị toàn bộ

Bosin Na Thiên Trang trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Hot girl Bosin Na Thiên Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bosin Na Thiên Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Bosin Na Thiên Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Bosin Na Thiên Trang. Bosin Na Thiên Trang sinh ngày 4 tháng 2 năm 1995 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bosin Na Thiên Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Bosin Na Thiên Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl bosin na thien trang. bosin na thien trang profile
Hot girl Bosin Na Thiên Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bosin Na Thiên Trang sinh ra ở đâu?, Hot girl Bosin Na Thiên Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Bosin Na Thiên Trang là ai? Hot girl Bosin Na Thiên Trang và bạn trai/ bạn gái, Bosin Na Thiên Trang và chồng con/ vợ con, Bosin Na Thiên Trang và người yêu