Hot girl Bùi Thị Yến Xuân

Ảnh của Bùi Thị Yến Xuân #
491
Hot girl

Bùi Thị Yến Xuân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-8-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #65737

Facebook: https://www.facebook.com/xuan.yen.52?hc_ref

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Thị Yến Xuân

Hot girl Bùi Thị Yến Xuân sinh ngày 24-8-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Bùi Thị Yến Xuân xếp hạng nổi tiếng thứ 65737 trên thế giới và thứ 491 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-8-1991: Mikhail Gorbachev từ chức Tổng Bí Thư Đảng Cộng sản sau một nỗ lực đảo chính bất thành chống lại ông.

Tiểu sử Hot girl Bùi Thị Yến Xuân

Bùi Thị Yến Xuân là một hot girl, gymer Sài Thành được giới trẻ biết đến nhiều vì sở hữu vóc dáng siêu gợi cảm. Nhìn vóc dáng chuẩn của Yến Xuân ở thời điểm hiện tại, ít ai nghĩ rằng cô nàng từng bị béo phì nên phải tập gym rất vất vả để cải thiện vóc dáng. Yến Xuân còn được biết đến nhờ mối tình với thủ môn Phan Văn Biểu của SHB Đà Nẵng. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Yến Xuân đã thu hút hơn 30 nghìn lượt theo dõi trang. Có thể nói độ hot của cô nàng gymer này cũng phải vừa đâu.

Yến Xuân thường chọn cho mình những mẫu quần siêu ngắn, thậm chí không che hết vòng 3 để khoe vòng 3 nở nang của mình. Việc này đã khiến cô nàng bị nhiều người bình luận là phản cảm. Loại quần siêu ngắn có thể tôn lên đôi chân thon dài và tăng thêm độ gợi cảm cho phái đẹp. Với một gymer thì việc lựa chọn chiếc quần này cũng là tất nhiên.

Yến Xuân từng chia sẻ, mẫu quần ngắn là style của cô. Tuy mặc ngắn nhưng cô nàng cho rằng như vậy không lộ liễu, và phải biết cách phối đồ nếu không sẽ gây phản cảm. Xuân thường hay kết hợp quần ngắn với áo croptop dài tay và kín cổ, bởi vì cô cho rằng quần đã ngắn rồi nên phải kết hợp như vậy mới có thể tạo cảm giác cân bằng. Nhưng Xuân thường mặc style này khi đi chơi, xem phim cùng bạn bè và người yêu.

Cô nàng 9X cho rằng, tính cách của một người không thể được đánh giá qua một cái quần. Nhưng cô nàng khuyên các bạn gái rằng nên để ý tới môi trường xung quanh, nơi mà bạn đến. Ví dụ môi trường làm việc, đi học hay đi tiếp khách thì một chiếc quần siêu ngắn là rất phản cảm.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Bùi Thị Yến Xuân

Ảnh chân dung hot girl Bùi Thị Yến Xuân
Ảnh chân dung hot girl Bùi Thị Yến Xuân
Bùi Thị Yến Xuân là một gymer được giới trẻ Sài thành biết đến nhiều
Bùi Thị Yến Xuân là một gymer được giới trẻ Sài thành biết đến nhiều

Bùi Thị Yến Xuân trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Bùi Thị Yến Xuân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Thị Yến Xuân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Bùi Thị Yến Xuân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Bùi Thị Yến Xuân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Thị Yến Xuân sinh ra ở đâu?, Hot girl Bùi Thị Yến Xuân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Bùi Thị Yến Xuân là ai? Hot girl Bùi Thị Yến Xuân và bạn trai/ bạn gái, Bùi Thị Yến Xuân và chồng con/ vợ con, Bùi Thị Yến Xuân và người yêu