Hot girl Đặng Ngọc Diễm

Ảnh của Đặng Ngọc Diễm #
429
Hot girl

Đặng Ngọc Diễm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #70030

Facebook: https://www.facebook.com/bebedang616

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Ngọc Diễm

Hot girl Đặng Ngọc Diễm sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Đặng Ngọc Diễm xếp hạng nổi tiếng thứ 70030 trên thế giới và thứ 429 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Đặng Ngọc Diễm

Đặng Ngọc Diễm là một hot girl, gương mặt mới khá nổi bật trong giới trẻ Hà thành. Cô là em gái của hot girl Huyền Baby. Ngọc Diễm đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân loại giỏi, chuyên ngành Quản trị kinh doanh lữ hành. Sau khi chị gái của Ngọc Diễm đăng tải bức ảnh chụp hình hai chị em lên mạng xã hội Instagram, nhan sắc của cô được nhiều người khen ngợi là không thua kém gì người chị hot girl.

Ngọc Diễm cho biết, cô vẫn thường xuyên khoe với bạn bè về chị gái của mình. Cô luôn tự hào vì có chị gái là người có nhan sắc lại rất bản lĩnh, tài giỏi và nhạy bén trong kinh doanh. Tuy nhiên, vì chị gái nổi tiếng nên khi ra đường có đôi lúc cô cảm thấy bất tiện vì bị người khác so sánh, chỉ trỏ, bàn tán.

Khi được hỏi rằng được nhiều người gọi là hot girl cô cảm thấy như thế nào, Ngọc Diễm cho rằng, cách gọi này khá phổ biến. Chỉ cần một người con gái biết ăn mặc, biết chăm chút bản thân thì cũng có thể trở thành hot girl, Ngọc Diễm chia sẻ. Chính vì thế, Ngọc Diễm cũng mong rằng mọi người sẽ nhắc tới Huyền Baby là một người thông minh, nổi tiếng, thay vì là xưng danh hot girl.

Người đẹp sinh năm 1995 cũng tiết lộ, món quà quý giá mà cô được nhận từ chị gái, đó chính là người bạn trai hiện tại của cô, chứ không phải bất cứ món đồ hàng hiệu nào.Cô gặp người bạn trai hiện tại của mình khi cùng chị gái đi công tác tại Hàn Quốc. Gia đình bạn trai Ngọc Diễm là đối tác của công ty. Cô và bạn trai mình luôn cảm ơn vì được Huyền Baby se duyên.

Là một cô gái xinh đẹp và thông minh, Ngọc Diễm cho rằng thành công của một người phụ nữ không phải lấy được một người chồng có công việc tốt hay giàu sang. Cô muốn bản thân thật sự thành công, và bản thân vẫn luôn làm việc chăm chỉ để đạt được những thành quả xứng đáng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Đặng Ngọc Diễm

Ảnh chân dung hot girl Đặng Ngọc Diễm
Ảnh chân dung hot girl Đặng Ngọc Diễm
Hot girl Đặng Ngọc Diễm xinh đẹp không kém gì chị gái - hot girl Huyền Baby
Hot girl Đặng Ngọc Diễm xinh đẹp không kém gì chị gái - hot girl Huyền Baby
Hot girl Đặng Ngọc Diễm chăm tập luyện để có một thân hình đẹp
Hot girl Đặng Ngọc Diễm chăm tập luyện để có một thân hình đẹp
Một hình ảnh mới về hot girl Đặng Ngọc Diễm
Một hình ảnh mới về hot girl Đặng Ngọc Diễm
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của em gái hot girl Huyền Baby
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của em gái hot girl Huyền Baby
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Ngọc Diễm

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Đặng Ngọc Diễm trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Đặng Ngọc Diễm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Ngọc Diễm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Đặng Ngọc Diễm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Đặng Ngọc Diễm. Đặng Ngọc Diễm sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đặng Ngọc Diễm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Đặng Ngọc Diễm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl dang ngoc diem. dang ngoc diem profile
Hot girl Đặng Ngọc Diễm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Ngọc Diễm sinh ra ở đâu?, Hot girl Đặng Ngọc Diễm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Đặng Ngọc Diễm là ai? Hot girl Đặng Ngọc Diễm và bạn trai/ bạn gái, Đặng Ngọc Diễm và chồng con/ vợ con, Đặng Ngọc Diễm và người yêu